HNY-BNTop-Vichy

เช็ดหน้าอย่างปลอดภัยด้วย Pando Disposable Facial Towel กระดาษจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100%

สวัสดีค่ะ วันนี้นินิวจะมาแนะนำ

Pando Disposable Facial Towel
กระดาษเช็ดหน้าจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100%

ซึ่งสามารถใช้เช็ดทำความสะอาด ซับน้ำ ทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างอ่อนโยน

ที่สำคัญปลอดภัย ไร้กังวล เรื่องการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง

เพราะปราศจากน้ำหอม การแต่งสี สารเคมี และแอลกอฮอล์

ผ่านการรับรองที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ใช้ได้ทุกวัน

ที่จริงแล้วเจ้ากระดาษตัวนี้อเนกประสงค์มาก

อยากจะเช็ดอะไรก็ได้นะคะ ใช้แทนกระดาษทิชชู่ได้เลย

แอบกระซิบว่า ใช้ดีกว่ากระดาษทิชชู่อีก เพราะไม่เป็นมีขุยให้กังวลใจเลย

ใช้ดีจนลืมกระดาษทิชชู่ไปเลยจ้า

แพคเกจจิ้ง

มาในห่อพลาสติกสีชมพูสดใส ใช้งานง่าย

พกพาสะดวก อยู่บรรจุภัณฑ์อย่างดี สะอาด ปลอดภัย

1 ห่อ บรรจุถึง 80 แผ่น

เนื้อกระดาษ

เนื้อสัมผัสของกระดาษเหนียว นุ่ม ซึมซับน้ำได้ดี

ไม่เป็นขุยง่าย

วิธีการใช้

ใช้กับผิวหน้า หรือผิวกาย

ทั้งแบบเปียกหรือแบบแห้ง

ใครชอบใช้กระดาษทิชชู่เปียก แต่อยากรักษ์โลก แนะนำเลยค่ะ

ตัวนี้ชุบน้ำก็ยังไม่เป็นขุย เหนียว นุ่ม ไม่ขาดง่าย

ส่วนตัวนินิวให้แทนสำลีนะคะ

ใช้กับคลีนซิ่งได้เลย ไม่บาดหน้าเลย

ส่วนการใช้แบบแห้ง

นินิวใช้แทนกระดาษทิชชู่เลยค่ะ

เวลาฉีดสเปรย์น้ำแร่ ก็ใช้เจ้ากระดาษตัวนี้ซับ

ซึ่งน้องเช็ดแบบแห้ง ก็ไม่บาดหน้าเลยนะคะ ซึมซับน้ำได้ดีด้วยค่ะ

หรือจะใช้เช็ดมือ เช็ดมือถือ ได้หมดเลยค่ะ

ช่วงนี้โควิด นินิวชอบใช้ตอนฉีดแอลกอฮอล์ แล้วเช็ดทำความสาดมือถือมาก

ความรู้สึกหลังจากใช้

ส่วนตัวคิดว่า Pando Disposable Facial Towel เป็นกระดาษอเนกประสงค์

ที่ใช้ดีมากจนลืมกระดาษทิชชู่ไปเลย

ถึงแม้ว่าจะห่อใหญ่ไปหน่อย

แต่ส่วนตัวคิดว่าพกติดกระเป๋า หรือพกติดรถ ไว้ได้เลย สะดวกมากๆ

และที่สำคัญ พกไปต่างจังหวัด ห่อเดียวจบ

เช็ดได้ทุกอย่าง

เช็ดมือ เช็ดมือถือ เช็ดของหกเลอะเทอะ

เป็นกระดาษทิชชู่เวลาเข้าห้องน้ำ เป็นสำลีเช็ดหน้า

เป็นผ้าขนหนูสำหรับเช็ดผิวหน้า หรือเช็ดผิวกาย

จบในห่อเดียวจริงๆ

ไปหาลองใช้ตามกันได้ที่

Shopee : https://shopee.co.th/pando.official

LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/pando-official

JD Central : https://www.jd.co.th/shop/pc/12602.html

Instagram: @weselection_beautyandhealth

Facebook: @WeSelectionBeauty

Tiktok: @WeSelection_Beauty

น่าหามาลองครับ
December 30, 2021
December 30, 2021
December 31, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
December 31, 2021
น่าลอง​
January 01, 2022
January 02, 2022
January 04, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!