เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

ชวนมามุงเซรั่มมะเขือเทศสูตรใหม่จาก Smooto ปังกว่าเดิมไปอีกกก

ฮัลโหลล สวัสดีค่าทุกคนกลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ

วันนี้เราขอมาเห่อของใหม่ที่พึ่งได้ลอง แต่ติดใจในความเริ่ดของน้องเค้า!

ทุกคนคงจะเห็นจากรูปปกแล้วใช่มั้ยล่ะคะ อาจจะแบบเอ๊ะคุ้นหน้าคุ้นตามาก ใช่ค่า

น้องเค้าคือเซรั่มมะเขือเทศของ Smooto นั่นเองแต่เค้าเป็นเวอร์ชั่น

Upgrade ค่าสูตรใหม่ปังกว่าเดิมเลย ถ้าพร้อมแล้วเราไปเริ่มดูเค้ากันเลยค่า

ท้าดาาาา หน้าตาของน้องตัวใหม่คือแบบนี้เลยค่ะ

Smooto Tomato Collagen Super White Serum นั่นเองค่า

ตัวนี้เนี่ยเราใช้สูตรเก่าของเค้ามาหลายซองมากกก จนเค้าออกตัวนี้มา

ก็ต้องลองเลยค่า สูตรนี้เค้าจะเน้นให้ผิวไบร์ทแบบด่วนกว่าสูตรเดิม

เพราะว่าตัวเซรั่มเนี่ยเทียบได้กับมะเขือเทศ 10 ลูกเลย วิตซีก็ 10 เท่า

จากสูตรเดิม ปังปังมากกกก

เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นเนื้อที่บางเบาไม่เหนอะหนะผิวเลยค่า

หลังทาคือผิวฉ่ำมากกก ชุ่มชื้นสุดค่ะทุกคนผิวแห้งแบบเราคือเลิฟ

สูตรนี้เค้าจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูอมชมพูมีเลือดสาดแบบสุขภาพดี

ฟีลเหมือนกินมะเขือเทศมาแบบจุกๆ55555 หน้านุ่มมากด้วยค่า ที่สำคัญ

คือซึมเข้าผิวไว สบายผิวไม่เหนอะหนะ 10 10 10 ค่า

ใครยังไม่เคยลองเราแนะนำมากกก คือถูกและดี

รีวิวเค้าแน่นอยู่แล้ว ซองละ 39บาทเองเฟิร์สว่าใช้ได้นานเลยนะ คุ้ม!

สำหรับกระทู้วันนี้เฟิร์สต้องลากันไปก่อนแล้วนะคะ

จอกันใหม่ ในกระทู้หน้าน้า บ๊ายบายค่า

Thank
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ผิวดีมากเลยค่า
December 23, 2021
December 27, 2021
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!