อยากได้ออยล์ บำรุงผิวหน้า ใช้ง่ายๆ ได้ทุกวัน

สาวๆ คนไหนชอบใช้ออยล์บ้าง อยากรู้ว่าพอมีออยล์ตัวไหนที่เป็นได้ทั้งเซรั่ม โทนเนอร์บำรุงฟื้นฟูผิว ได้ดีบ้าง เราไม่ชอบใช่ครีม รู้สึกมันเหนียวหน้า ชอบใช้ออยกับโทนเนอร์บำรุงผิวมากกว่า แต่อยากได้แบบ 2 in 1 มียี่ห้อไหนใช้ดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายบ้าง

Clarins Double Serum, The body shop oil
December 14, 2021
ถ้าเป็นแทนเซรั่มมีล็อคซิทานค่ะ แต่ชูจะเป็นโทนเนอร์ได้อยู่มีความผสมออยล์อันนั้น
Panpuri
Clarins Orchid
THREE หอมมาก
❤️❤️
December 15, 2021
ถ้าให้แนะนำ จะมีน้ำตบบำรุงผิวหน้า รักษาสิว ก็จะมี Niki Toner กับ น้ำตบ Monara แต่ถ้าจะเอาทั้งบำรุงและฟื้นฟูเหมือนรวมเซรั่มอยู่ในตัวเดียวด้วย ก็จะเป็น Kyung Sung Jawoon Solution ของเกาหลี ลองหาซื้อมาลองดู ประมาณนี้
December 16, 2021
ผิวแพ้ง่าย ต้องหาออยล์บำรุงผิวของเด็กแล้วแหละ เพราะออยล์ของเด็ก ใช้ยังไงก็ฟันธงว่าไม่แพ้ ค่อยๆ ฟื้นฟู และไม่ให้ผิวไปเสี่ยงกับการเกิดปัญหาผิวอื่นๆ เพิ่มเติม
December 18, 2021
เซนชูรี่ เรซิพีคยอง ซัง จา วูน โซลูชั่นเลยจ้า ออยล์บำรุง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเรา อย่างเร่งด่วน ด้วยความพิเศษของการรวมโทนเนอร์ เซรั่ม และออยล์ไว้ในขวดเดียว เราใช้ครั้งแรก ก็เลิฟเลย ตัวนี้เห็นพวกเนตไอดอลก็ใช้กันเยอะอยู่นะ
December 21, 2021
แฟนเราซื้อ THREE Aiming Facial Oil Essence มาให้ลองใช้แต่ว่าแอบแพงมากๆ ใช้ดีมากๆ เลย งงว่าทำไมให้ปริมาณต่อขวดน้อยจัง แต่ก็คงไม่กล้าซื้อใช้อีก 5555 แพงเกิน
December 23, 2021
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!