Banner Top Cezanne

อยากได้ออยล์ บำรุงผิวหน้า ใช้ง่ายๆ ได้ทุกวัน

สาวๆ คนไหนชอบใช้ออยล์บ้าง อยากรู้ว่าพอมีออยล์ตัวไหนที่เป็นได้ทั้งเซรั่ม โทนเนอร์บำรุงฟื้นฟูผิว ได้ดีบ้าง เราไม่ชอบใช่ครีม รู้สึกมันเหนียวหน้า ชอบใช้ออยกับโทนเนอร์บำรุงผิวมากกว่า แต่อยากได้แบบ 2 in 1 มียี่ห้อไหนใช้ดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายบ้าง

Clarins Double Serum, The body shop oil
December 14, 2021
ถ้าเป็นแทนเซรั่มมีล็อคซิทานค่ะ แต่ชูจะเป็นโทนเนอร์ได้อยู่มีความผสมออยล์อันนั้น
Panpuri
Clarins Orchid
THREE หอมมาก
❤️❤️
December 15, 2021
ถ้าให้แนะนำ จะมีน้ำตบบำรุงผิวหน้า รักษาสิว ก็จะมี Niki Toner กับ น้ำตบ Monara

แต่ถ้าจะเอาทั้งบำรุงและฟื้นฟูเหมือนรวมเซรั่มอยู่ในตัวเดียวด้วย ก็จะเป็น Kyung Sung Jawoon Solution ของเกาหลี ลองหาซื้อมาลองดู ประมาณนี้

December 16, 2021
ผิวแพ้ง่าย ต้องหาออยล์บำรุงผิวของเด็กแล้วแหละ เพราะออยล์ของเด็ก ใช้ยังไงก็ฟันธงว่าไม่แพ้ ค่อยๆ ฟื้นฟู และไม่ให้ผิวไปเสี่ยงกับการเกิดปัญหาผิวอื่นๆ เพิ่มเติม
December 18, 2021
เซนชูรี่ เรซิพีคยอง ซัง จา วูน โซลูชั่นเลยจ้า ออยล์บำรุง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเรา อย่างเร่งด่วน ด้วยความพิเศษของการรวมโทนเนอร์ เซรั่ม และออยล์ไว้ในขวดเดียว เราใช้ครั้งแรก ก็เลิฟเลย ตัวนี้เห็นพวกเนตไอดอลก็ใช้กันเยอะอยู่นะ
December 21, 2021
แฟนเราซื้อ THREE Aiming Facial Oil Essence มาให้ลองใช้แต่ว่าแอบแพงมากๆ ใช้ดีมากๆ เลย งงว่าทำไมให้ปริมาณต่อขวดน้อยจัง แต่ก็คงไม่กล้าซื้อใช้อีก 5555 แพงเกิน
December 23, 2021
คุณทำได้ดีมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล