Cosmoprof CBE ASEAN 2026

มาสก์ชาร์โคล สิวยุบ ลดราคาสุดปัง!!

นอกจากโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ และคลีนซิ่งแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การมาสก์หน้า ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวเฉพาะเจาะจงก็คงเลือกมาสก์หน้าได้หลากหลายสูตร แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ก็จะต้องใส่ใจในการเลือกมากเป็นพิเศษ และมักจะมองหามาสก์ที่มีคุณสมบัติลดสิวได้นั่นเองค่ะ

มาสก์ตัวนี้เลยย OLDROCK ANTI-ACNE CHARCOAL MASK เค้าบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้า สำหรับผิวเป็นสิว ด้วยสารสกัดจากถ่านชาร์โคล ดูดซับสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน สารสกัดจากใบบัวบก จัดการรอยดำจากสิว สารสกัดหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยลดอาการคัน ลดการอักเสบของสิว สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน เป็นสูตรปราศจาก BHA จึงไม่ก่อเกิดการระคายเคือง อ่อนโยนกับผิว ช่วยลดควาหมองคล้ำ บนใบหน้า ให้ผิวกระจ่างใส

ใครที่หน้ามัน ผิวหมองคล้ำ ตัวนี้ได้เลย ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า พอล้างออกไม่ทำให้หน้าแห้ง แถมยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก และยังช่วยลดสิวได้ทุกประเภท เริ่ดด อยากให้ลองใช้ ตอนนี้เห็นว่าลดราคาด้วยน้า

ลดราคาเหลือ 11 บาท จากราคา 59 บาท

พิกัด Beautrium / Konvy / Shopee / Lazada

น่าลองค่ะ
อยากลอง เปนสิวยุเลย
❤️❤️
December 05, 2021
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!