HNY-BNTop-Vichy

เจลลดรอยแผลเป็นสุดปัง รอยแผลหายไวมาก Puricas Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel

สวัสดีค่า เจอกันอีกแล้วทุกคน ! วันนี้อยากมาแชร์ item ที่ช่วยให้รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุเมื่อนานมาแล้ว แต่ใช้ตัวไหนก็ไม่จางลงเลย หามาหลายตัวมากๆ ช่วงนั้นก็แอบกวนใจมากๆเลยแหละ ที่ก็ตามหาจนเจอตัวนี้

...

Puricas

ADVANCED DRAGON’S BLOOD

C&E SCAR GEL

เป็นเจลแต้มสิว สกัดจาก Dragon's Blood ยับยั้งการเกิดสิวและแบคทีเรีย สิวแห้งเร็ว ผิวไม่ลอกเป็นขุย ผิวนุ่นชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ตัวนี้จะช่วยเรื่องรอยสิวได้ดีมากๆ สิวอักเสบใดๆ ปังไมไหว หายกริ๊บอยู่นะ ส่วนพวกรอยแผลเป้นต่างๆ ก็จางลง

และพวกรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หรือที่กังวลใจเรามานานมากก ก็ค่อยๆจางลงแบบเราสังเกตได้เลยว่ามันค่อยๆจางไปจริงๆ

Texture : เวลาที่ทาลงผิวจะรู้สึกว่าผิวเย็นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีเอ็ฟเฟ็กที่ทำให้ผิวเราพังเลย อ่อนโยนต่อผิว เพราะเราแพ้ง่าย และเนื้อก็ไม่เหนียวเหนอะผิวด้วย ไม่แสบผิว ถือว่าโชคดีที่เจอไอเท็มตัวนี้

ในส่วนผสมหลักๆของ Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel มี 4 ตัวเลย

- Dragon's Blood Extract : ช่วยการต้านอนุมูลอิสระ สมานแผลสด และลดเลือนพวกรอยแผลเป็นต่างๆ

- VitaminC & VitaminE : ช่วยให้แผลจางลง ดูนุ่มขึ้น ผิวกระจ่างใส ยับยั้งการเกิดสารเมลานิน (จุดด่างดำ) ลดเลือนริ้วรอย และยับยั้งการเกิดสิว

- Allium Cepa Extract : ช่วยลดเลือนรอยแผลให้ดูจางลง และสมานรอยแผลเป็นได้อย่างเร็วยิ่งขึ้น

ถือว่าเค้าใส่มา ตอบโจทย์กับเรามากๆ

ภาพรวมจองตัวนี้ที่ช่วยในเรื่อง แผลเป็น ก็คือ

- ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ และความแข็งแรงของผิว

- ลดเลือนรอยแผลเป็น จุดคล้ำ

- บำรุงผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น

- ลดโอกาส การเกิดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นต่างๆ

- แผลเป็นก็สมานได้ดีมาก ๆ

___________________________

หยิบใช้ทุกวันจริงๆ ทาวันละ 4 ครั้งเลย กลัวไม่จาง แอบเปลืองนิดนึง แต่โอเค ผลลัพธ์ดีมากก

แล้วชอบหยิบมาแต้มสิวบ่อยๆ

แต่แอบประทับใจตรงที่รอยจางลงไวกว่าปกติ แล้วก็ไม่ดำคล้ำด้วย

เดี๋ยวรอช่วงโปร จะแอบไปซื้อตุนไว้สักหน่อย

_____________________________

ซื้อมาจากWatsons ราคาหลอดละ380บาท

ขอให้คะแนน 10 เต็มเลย

เพราะชอบที่แต้มสิวแล้วไม่แสบ ไม่ทิ้งรอย

และยังช่วยให้รออยแผลเป็นที่กวนใจจางไวแบบสังเกตได้ อันนี้

ปลื้มมากกกกก ไปหาตำกันน้า

?ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?
Thx ka
ขอบคุณ
ขอบคุณค่า
November 28, 2021
November 29, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!