5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

6 Steps ผิวปังรับลมหนาวแบบ Cool Cool

ปกตินั่งทำงานอยู่ในห้องแอร์ผิวก็แห้ง ขาดความชุ่มชื้นอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอกับอากาศหนาวปลายปียาวไปถึงต้นปีอีก บอกเลยว่าผิวพังมาก แถมออกไปทำงานข้างนอกก็ต้องไปเจอกับอากาศร้อน ๆ ทั้งฝ้าและกระเล็ก ๆ ผุดขึ้นมาโชว์เลยจ้า แดดหน้าหนาวของบ้านเราก็แรงไม่แพ้หน้าร้อนเลย อย่าเอาผิวไปเสี่ยง!!

สำหรับกระทู้นี้ ใบปอจะมาแชร์เคล็ดลับฟื้นฟูและกู้หน้าแบบ 6 ขั้นตอนที่ทำแล้วผิวปังรับลมหนาวกันแบบ cool cool โดยใช้ผลิตภัณฑ์ครีมซอง และผลิตภัณฑ์สกินแคร์อื่น ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย และบางเป็นแบรนด์ครีมซองยอดนิยมใน 7-Eleven ด้วยนะ ตามมาดูกันเลย

Steps 1 ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด จากนั้นลง #เจลลำไยไชเท้า ของ #Sistar เพื่อฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ นี้ใบปอซื้อมาจาก 7-Eleven ใช้ทุกวันเพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ที่สำคัญรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่งหน้าแล้วไม่เป็นขุย ผิวดูฉ่ำน้ำแต่หน้าไม่มันเห็นซองเล็ก ๆ แบบนี้ใช้ได้นานเลยน๊า

Steps 2 ลงเซรั่มเนื้อออย Yves RocherRICHE CRÈME เพื่อลดเลือนริ้วรอยจากสภาวะแวดล้อม และมลภาวะจากอากาศภายนอก เป็นน้ำมันบำรุงผิวอีกตัวหนึ่งที่ใช้ดีเลยแหล่ะวาร์ปไปซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลย

Steps 3 แต้มสิวด้วย CLINDA-M หน้าใบปอมีสิวผดเม็ดเล็ก ๆ อยู่บ้าง บางครั้งช่วงวันนั้นของเดือนฮอร์โมนเปลี่ยนก็จะมีสิวอักเสบผุดขึ้นมากวนใจ เลยต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต้มสิวเพื่อลดการอักเสบ และปกป้องสิวจากรอยแผลเป็นของสิวอักเสบ มีขายในแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์และร้านขายยาทั่วไป

Steps 4 ลดรอยสิวด้วย SMOOTH-E พอสิวหาย หลายครั้งที่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นที่ผิว ครีมสมูทอี ช่วยฟื้นฟูรอยแผลเป็นให้ดูเรียบเนียนขึ้นเยอะเลย ไอเทมนี้ก็หาซื้อง่ายมีขายใน 7-Eleven, ร้านขายยาทั่วไป

Steps 5 ขาดไม่ได้เลยคือการลงครีมกันแดดถึงจะเข้าสู่ฤดูหนาว แต่อย่าประมาทแดดร้อน ๆ ของบ้านเรา ไม่ว่าจะอยู่ในที่ร่มหรือออกไปเจอแดด ใบปอก็ไม่ลืมที่จะใช้ครีมกันแดด ซึ่งใบปอเลือกใช้ ANESSAPerfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50 PA  ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากแดดได้ดี เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องและบำรุงผิวไปในตัวมีขายที่ร้าน Watson และแอปพลิเคชันช้อปปิ้งทั่วไป

Steps 6 ขั้นตอนสุดท้ายก่อนลงเครื่องสำอางคือการเลือกใช้ #รองพื้นฝ้าไชเท้า ของ #Sistar อีกเช่นกันซื้อได้ที่ 7-Eleven เลยนะ น้องคนนี้ใบปอเลือก ใช้คู่กับเจลลำไยไชเท้า เพราะเข้ากันได้ดี เป็นรองพื้นเนื้อแมตท์ เกลี่ยง่าย ปกปิดจุดด่างดำ ฝ้ากระเล็กๆได้ดีใช้แล้วผิวไม่วอกไม่ลอย หน้าไม่เทาที่สำคัญผิวไม่ดรอป หน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม แม้จะเจอแดดหรือตอนเหงื่อออก กันน้ำได้ดี ผิวดูเคลียร์กระจ่างใสไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันด้วย

ลงรองพื้นเสร็จก็พร้อมแต่งหน้า ออกไปท้าแดด และรับลมหนาวกันได้เลย

หนาวนี้หน้าไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย แถมผิวยังชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ แบบปัง ๆ ชี้เป้าผลิตภัณฑ์พร้อมขั้นตอน การดูแลฟื้นฟูผิวให้แล้ว ลองนำไปใช้กันดูน๊า

#เจลลำไยไชเท้า #รองพื้นฝ้าไชเท้า #sistar #ผิวแห้ง #ฝ้ากระจุดด่างดำ #ใช้ดีบอกต่อ

น่าลองค่า
November 21, 2021
เทคนิค น่าใช้มากเลยค่ะ
November 25, 2021
November 26, 2021
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)