ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

อยากขาวต้องใช้วิตซีจริงมั้ย

เราเป็นคนผิวคล้ำอ่ะ ช่วงนี้อยู่บ้านเพราะwfh ไม่ต้องโดนแดดเหมือนทุกวัน เลยว่าจะจัดเต็มบำรุงให้ผิวขาวขึ้นมาสักหน่อย เห็นว่าอะไรที่เกี่ยวกับขาวๆมันจะมีวิตามินซี เลยสงสัยว่าวิตซีมันช่วยเรื่องนี้โดยตรงเลยใช่ไหมคะ แล้วกินกับทาอันไหนดีกว่ากัน

วิตามินซีจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในร่างกายและกรดอมิโน ที่กระตุ้น กลูต้าไธโอน นะคเท่าที่เคยหาข้อมูลมาปกติแล้ววิตามินซีสร้างขึ้นเองไม่ได้ แต่ตัวคอลลาเจนชั้นผิวและกลูต้าไธโอน จะมีอยู่ในร่างกายอยู่แล้ว แต่ผลิตออกมาน้อยถ้าอยากให้ทำงานเพิ่มมากขึ้นก็ต้องเสริมด้วยวิตามินซีนะคะ
ตาม
November 18, 2021
อยากขาว อย่าบืมทาครีมกันแดดเป็นประจำด้วยนะคะ ไม่ได้ช่วยให้ขาว แต่ไม่ดำขึ้นค่ะ
November 18, 2021
คืดว่าช่วยเรื่องผิวใส ผิวสวยมากกว่าผิวขาวค่า
มาตามดูคำตอบด้วยคนค่า
ตามด้วยคนจ้าา
❤️❤️
November 19, 2021
เราทั้งกินทั้งทาเลย เพราะเป็นคนที่ขาดวิตามินอยู่แล้ว(หมอบ่นบ่อยมาก) แต่ถ้าซื้อกินก็อย่ากินเยอะนะ มากไปมันไม่ดีกับร่างกาย
November 19, 2021
ถูกแล้วจ้า วิตซีตัวช่วยขาวของจริง แต่ต้องดูส่วนผสมด้วยนะ เราใช้woonae vit c serum ส่วนผสมหลักเขาเป็นซีบัคธอร์น มีวิตามินซีมากกว่าผลส้ม15เท่าเลย เห็นผลไวสุดๆ
November 22, 2021
สูตรขาวที่ใช้คือวิตซี,ขัดผิวสัปดาห์ละครั้ง,กับทากันแดดทุกวัน พูดเลยว่าขาวจัดๆ
November 22, 2021
ชอบ vit c เซรั่มอ่ะ ขาวไวซึมง่ายไม่เหนียวหน้า ยี่ห้อที่ชอบสุดก็วูเน่วิตซี ขาวไวกว่าฉีดอีก ไม่กัดผิวด้วย
November 23, 2021