เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

Cute press: Brightening booster ใช้คู่บูสท์x2

สวัสดีจ้าทุกคน ช่วงนี้หน้าหมอง จริงๆก็หมองมานานกับแดด ฝุ่นควันบ้านเรา

เราได้มีโอกาสไปใช้ครีมซอง ที่เป็นของคิวท์ เพลส ซองสีเหลืองนี้มา บอกเลยว่าเห็นผลจนต้องไปซื้อตัวจริง

โดยเดิมแล้ว รุ่นกระปุกที่เป็นแบบมาร์ก เราได้ลองครั้งแรกตอนเป็นครีมซองที่7-11

พอใช้ดี เลยอยากมารีวิว อาจจะไม่ใช่ของใหม่ แต่ทุกตัวที่เราเอามารีวิว คือใช้แล้วได้ผลดีจริงๆ

มาเริ่มที่ตัวแรกเลย Cute Press Booster Serum - Brightening Booster Serum

มีคนเคยบอกว่า เราควรมีบูสเตอร์เซรั่มไว้ที่บ้านอย่างน้อย 1 ชิ้น เพราะบางทีหน้าเราหมอง ล้ามากๆ

โบกบูสเตอร์ลงไป จะช่วงเร่งให้หน้าเราหายโทรมได้ไวขึ้นกว่าเซรั่มธรรมดา

โดยสูตรขวดสีเหลืองนี้ เน้นเรื่องความกระจ่างใส หน้าสว่างขึ้นแบบธรรมชาติ มีส่วนผสมอย่างส้มยูซุด้วยนะ

แพ็คเก็จจิ้ง: สีเหลืองออกพาสเทล แข็งแรง มีรายละเอียดบอกชัดเจน ไม่ก๊องแก๊งนะคะ

พกพาสะดวก กระชับถนัดมือ

Texture: เป็นเนื้อเซรั่มแบบใส ไม่ไหลแบบน้ำ มีความหนืดเล็กน้อย ทาแล้วให้ความสบายผิวมาก

ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน ออยด์ หรือสีสังเคราะห์ก็ไม่มี

ผิวแพ้ง่ายอย่างเราเลิฟเลย

ต่อมาเป็นตัวนี้ค่ะ ที่มีขายใน 7-11 เริ่มจากแบบซอง ไปจบที่กระปุก คุ้มค่ามาก เพราะเห็นผลจริงๆ

Cute press - Brightening Mask ตัวนี้มี 3 สูตรเหมือนตัวบูสเตอร์เซรั่มเลยนะคะ แต่กระปุกเหลือง หรือ ซองสีเหลือง ช่วยเรื่องความฟูผิว กระจ่างใส ผิวสว่างกู้หน้าโทรม หมองคล้ำค่ะ

มีส่วนผสมของ วิตามินบี3, พืชตระกูลซิตัส, ดอกไม้สีขาวนานาชนิด

แพ็กเก็จจิ้ง: ทั้งแบบซองและกระปุก พกพาสะดวกมาก ไม่เทอะทะ กระปุกมีความแข็งแรง ตกยังกลัวจะแตกสีเหลืองแบบเดียวกับสีขวดเซรั่มเลย

Texture: เนื้อเจลขุ่นออกเหลืองเล็กน้อย เป็นเจลที่ทาแล้วสบายผิว มีความหนืดเล็กน้อย แต่ไม่ได้ทำให้หนักหน้าเลย สามารถโบกแล้วนอนหลับไปได้เลยไม่ต้องล้างออก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ไม่ทำให้ระคายเคือง

ความรู้สึกหลังใช้และความประทับใจ: ตอนแรกกังวล ว่าจะแพ้มั้ย แต่บอกเลย แค่เราลองมาร์กซองของเขา โบกไปสักพักประมาณ 7วัน รู้สึกว่าผิวเปลี่ยน ผิวฟูขึ้น แล้วสว่างกระจ่างใสเลยจริงๆ ถึงไปซื้อมาแบบกระปุก แล้วด้วยว่ามาร์กยังดีขนาดนี้ บูสเตอร์เซรั่มจะขนาดไหน เราเลยจัดมาคู่กัน ไม่ผิดหวังค่ะ

ไลน์นี้ มี 3 สี 3 สูตร เราคิดว่าจะไปลองสูตรสีเขียว เพราะเข้ากับผิวสิว แพ้ง่ายอย่างเรามากๆ

ตอนนี้ใช่แบบซองสีเขียวอยู่ ถ้าได้ผลดี จะมาบอกต่อน้าา

............................................................................

ราคา: เซรั่ม และ มาร์ก 399 บาท ต่อชิ้น

ปริมาณ: เซรั่มปริมาณ 30ml , มาร์กปริมาณ 50ml

ชี้เป้า: https://www.cutepress.com/brightening-booster-serum.html

ฝากเพจของใหม่ในFBงั้บ : https://www.facebook.com/pimtireviews/

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่า
ดีงาม​
น่าใช้ค่ะ เราชอบส้มยูสุ
น่าลองมากๆเลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
November 18, 2021
ไม่เคยใช้สูตรนี้เลย ส่วนใหญ่ใช้แต่สูตรสีฟ้า เดี๋ยวไปลอง
Thx
ขอบคุณที่มาบอกเล่าค่ะ
น่าใช้
น่าใช้จัง
น่าลองค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าลองใช้มาก
November 19, 2021
เราใช้สูตรสีฟ้า ใช้ดีมากเลยค่ะ
❤️❤️

1 / 2

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!