อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

ถูกและดี!! โลชั่น น้ำหอม พร้อมกันแดดในซองเดียว Smooto Aloe Yuzu Brightening Body

สวัสดีค่ะ ทุกคนนน ~~

ไอเทมใหม่วันนี้ที่อยากแนะนำทุกคนน

3 in 1 ฉบับสาวออฟฟิศใช้ชีวิตเร่งรีบ

แค่ทาครั้งเดียวได้ครบทั้งโลชั่น น้ำหอม กันแดดในซองเดียวเลยย

(สมูทโตะ อโล ยูซุไบร์ทเทนนิ่ง บอดี้เซรั่ม)

โลชั่นแบบซองสีสันสดใส ราคาดีงามแค่ซองละ 49 บาท

นอกจากจะเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายแล้ว ยังมีส่วนผสมช่วยป้องกันแสงแดด

ที่สำคัญกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น มากๆ ติดทนด้วยค่ะ

ส่วนผสม

ว่านหางจระเข้ เมือกหอยทาก ส้มยูซุ โยเกิร์ต Vitamin C&E Collagen และ Hyaluronic acid

ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

ผิวนุ่มลื่นเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย เย็นสบายผิว ซึมไว

ไม่เหนอะหนะ สามารถทาเพิ่มได้ระหว่างวันไม่เหนียวเลยค่ะ

กลิ่นหอมสดชื่นมากกกก

อิงชอบเนื้อโลชั่นมากๆเลยค่ะ ซึมไวมาก ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังทา

ไม่เหนอะหนะเลย มีกลิ่นหอมสะอาดๆ สดชื่น ผ่อนคลายมากๆ

หลังทาผิวจะมีความกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย แต่ว่าตัวโลชั่นเขาไม่ใช่บีบีนะคะ

น่าจะเพราะมีกันแดดเลยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแบบธรรมชาติมากๆ

อันนี้คือดีงามมากกกกก

สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่น ถูกและดี อิงแนะนำ

Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum ตัวนี้เลยค่ะ

ใช้ต่อเนื่องช่วยให้ผิวเรียบนียนกระจ่างใส ลดรอยดำ

แถมทาระหว่างวันได้แบบไม่ต้องกลัวเหนอะหนะ

ราคาแค่ 49 บาท ขนาด 50 กรัมเลย

คุ้มค่ามากกกกก

น่าใช้มาก
ดีงาม​
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าใช้มากค่ะ
November 16, 2021
น่าใช้มากเลยค่ะ ผิวดูใสมากเลยค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าลองมาก
November 19, 2021
November 23, 2021
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)