Review ไอเทมเด็ดจาก Smooto ผิวใสนุ่มฉ่ำเด้ง รับหน้าหนาว!!

หน้าหนาวใกล้เข้ามาแล้ว

ปัญหาผิวที่ตามมาก็คือผิวแห้ง ขาดน้ำ

เพราะฉะนั้นการเลือก 'สกินแคร์บำรุงผิว'

ให้เหมาะกับอากาศและสภาพผิวของแต่ละคนก็สำคัญมากๆ นะคะ

เราเริ่มมาเตรียมผิวให้พร้อมในหน้าหนาวกันค่าา

และไอเทมที่เราเลือกใช้ในวันนี้ก็คือ

Smooto

Aloe Yuzu Brightening Body Serum

น้องเค้าเป็นเซรั่มทาผิวกาย บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้

ส้มยูซุ เมือกหอยทาก และโยเกิร์ต สูตรนี้ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอกัน

ช่วยทำให้พวกจุดด่างดำต่างๆ จางลงได้ด้วยและยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วยนะคะ

เรียกได้ว่าเน้นงานผิวใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส และทำให้ผิวเปล่งปลั่งมากขึ้นด้วยค่าา

ส่วนผสมสำคัญของสูตรนี้คือ

Vitamin C : ช่วยให้ผิวหมองคล้ำกระจ่างใสขึ้น

Vitamin E : ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำ ดูจางลง

Collagen : ทำให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียนขึ้น

Hyaluronic acid : ฟื้นบำรุงผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ทำให้ชุ่มชื้นขึ้น

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบาและซึมไวมากกก

มีกลิ่นหอมมากกก กลิ่นออกแนวสดชื่น มีกลิ่นส้มเบาๆ

ทำให้รู้สึกเฟรชมากเลย กลิ่นติดผิวนานอยู่น้าา

มาต่อกันที่อีกตัวเลยค่ะ

Smooto

ตัวนี้ก็เป็นเซรั่มบำรุงผิวกาย มีสารสกัดจากธรรมชาติ ได้สารสกัดว่านหางจระเข้ที่ช่วยเดิมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น มีกลูต้าไธโอน ที่มาบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ดีมากๆ ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พวกจุดด่างดำค่อยๆ จางลงเรื่อยๆ และยังมีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นขึ้น

แล้วก็ยังช่วยปกป้องแสงแดดด้วยน้าา สูตรนี้จะเน้นงานผิวฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี

ส่วนผสมสำคัญของสูตรนี้คือ

Aloe Vera : เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน

Glutathione : ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำจางลง

Collagen : ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน

Milk : ผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลบางเบาและซึมซาบเข้าผิวไวมาก

มีกลิ่นหอมหวานละมุนมากกก กลิ่นออกคล้ายๆ แป้งเด็ก หอมหวานๆ ฟรุ้งๆ แต่ไม่ได้ฉุนนะคะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลย มีกลิตเตอร์เล็กๆ มาเพิ่มความออร่าให้กับผิวเราด้วย

ความรู้สึกหลังใช้

Aloe Yuzu Brightening & Aloe Gluta Aura Glow Body Serum

ที่รู้สึกได้เลยคือผิวนุ่มขึ้นมากๆ เรื่องความชุ่มชื้น ความฉ่ำนี้ให้เต็มสิบไม่หัก

ชอบที่ไม่เหนอะหนะผิวแต่ยังให้ความชุ่มชื้นที่ผิวอยู่ และกลิ่นหอมติดผิวดีมากกกก

ชอบกลิ่นทั้งสองสูตรนี้เลยค่ะ ทำให้รู้สึกอยากทาบ่อยๆ ตัว Gluta Aura Glow คือเริ่ดตรงที่มีกลิตเตอร์เล็กๆ มันทำให้ผิวเราออร่ามากเวลาออกแดด

จะบอกว่าบอดี้เซรั่ม

สามารถใช้บำรุงผิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ

หรือถ้าใครมีผิวแห้งมากๆ แนะนำว่าให้ทาระหว่างวันไปด้วยเลย

ได้ผิวที่หอมนุ่มยาวนานไปเลยจ้าา

สำหรับใครที่กำลังหาบอดี้เซรั่มบำรุงผิวให้สุขภาพดีในช่วงหน้าหนาวนี้

ราคาซองละ 49 บาท

ปริมาณ 50 กรัม

ใครที่สนใจอยากลอง

สีเหลือง พิกัด : 7-11 / ช่องทางออนไลน์

สีชมพู พิกัด : ช่องทางออนไลน์ / ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

#Smootoบอดี้เซรั่มยูซุ #ผิวใสนุ่มชุ่มนาน #นุ่มเด้งด้วยยูซุ

#แดดไม่กลัวกลัวไม่Glow #ฉ่ำเด้งเล่นแสง #Smootoบอดี้วิ้งเซรั่ม

November 11, 2021
smooto ใช้ดีหลายตัว สำหรับตัวนี้น่าลองมาก
ราคาไม่แพงเลยค่ะ ประหยัดมาก
ต้องลอง
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
น่าลองใช้มากค่ะ
November 11, 2021
น่าใช้จัง เราชอบกลิ่นของส้มยูสุค่ะ
น่าลองค่ะ

สีแพคเกจน่ารักมาก
November 26, 2021
ขอให้แชร์อีกนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล