สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

แนะนำบิวตี้ไอเทมตัวช่วยกู้หน้าให้ปัง

อันยอง กลับมาเจอกันอีกแล้วในกระทู้ตามหัวข้อที่มุกแจ้งไปเลย เอาจริงๆทุกคนว่าช่วงนี้เฉา ๆ เหมือนกันไหม แงงงง อึดอักมาก WFH อยู่แต่ที่บ้านมาจะครบปี กักตัวจนหน้าป่วย แต่เราไม่ยอมตลอดไปหรอก อิอิ

…

ช่วงนี้สภาพผิวหน้ามุกโอเคกว่าเดิมมาก ด้วยความที่เราไม่ได้ออกจากบ้าน ไปเจอมลภาวะ และแสงแดดทำให้เราได้ดูแลผิวหน้าเราแบบเต็มที่จริง ๆ

วันนี้เลยจะมา Update Skincare ที่ใช้อยู่ตอนนี้ ตัวช่วยผิวหน้าปังยิ่งกว่าเดิม อยากรู้แล้วใช้ไหมน๊า เราไปเจอน้องๆ กันลุยย

Beauty Idol Donkey Milk Reborn Drop Essence และ

Beauty Idol Donkey Milk Reborn Day & Night Cream Mask

ทุกคน ด้วยความที่มุกลองแล้วปัง ผิวหน้าเด้งขึ้น และ รอยด่างดำเล็กๆ ก็ค่อยๆ จางลงแบบตัวเองสังเกตได้เลยอยากเอามาแชร์ และบอกต่อกับเพื่อนๆกัน

2 คู่ดูโอ้ที่มุกจะบอกรายละเอียดต่อไปนี้มุกย้ำว่ามุกใช้จริง และรีวิวแบบตามความรู้สึกตัวเองจริงๆ เพราะปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ แถมผิวบอบบางมาก ๆ อย่างที่ทุกคนเคยตามกระทู้มา แต่ตัวนี้แอบตั้งใจบอกเล่าอย่างละเอียดและถี่ยิบ

ไปอ่านกันนนนนน

Price 1,250.- บาท

เอสเซนส์น้ำนมลา อ่ะ ! ตัวนี้ต้องพรีเซ็นต์ เพราะช่วยเรื่องจุดด่างดำได้ดีมาก ๆ ทำให้ผิวสว่างขึ้น 2-3 ระดับเลย และยังช่วยให้ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น ตัวนี้มุกว่าลดการอักเสบของผิวได้ดีเลย เพราะมุกสังเกตจากบริเวณที่ผิวตัวเองชอบแพ้ จะเป็นบริเวณรอบๆ ปาก จมูก แต่ใช้ Beauty Idol Donkey Milk Reborn Drop Essence ก็ไม่แพ้นะ ดี ไม่คันหน้า และตัวนี้ยังไร้สารปรอท และไม่มีสเตียรอยด์ด้วย ดีจริง ๆ

ส่วนเรื่อง Texture หอมมากกกกกกกกกกกก เป็น Essence นมลาที่เข้มข้นมาก แต่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวให้กังวลใจเลย แถมตัวนี้ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดีมากๆ อีกด้วย

ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำนมลาจากประเทศ Switzerland ตัวช่วยให้ผิวเนียนและนุ่มขึ้น และยังมีสารสกัด BIO- Ginseng จากพืชชั้นสูงในประเทศเกาหลีด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ไม่รอช้าเราไปลงครีมตาม Step กันดีกว่า

Step 1 ปั๊มครีมออกจากขวด ปกติมุกใช้ทั่วผิวหน้า และชอบเน้นบริเวณลำคอ ฝาปั๊มก็สะอาด ปั๊มออกปิดได้เลย ไม่มีทิ้งคราบเกาะติดปากขวดชอบตรงนี้มากๆ

Step 2 ลงครีมให้ครบ 5 จุดทั่วใบหน้าเลย แล้วค่อยๆ เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วผิว นวดๆผิว เบาๆ ให้เลือดไหลเวียนสักหน่อย จะผ่อนคลายมากกกก

เวลาที่เรานวดผิวคลึง ๆ ผิวไปมา เรารู้สึกได้เลย เนื้อครีมซึมไวมาก ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นแบบบอกไม่ถูก และประเด็นที่นวดนานคือกลิ่นนมหอมมากก ชอบอ่ะ ละมุนสุดๆ

Beauty IDOL Donkey Milk Reborn DAY & NIGHT CREAM MAASK

Price 990.-

สำหรับครีมบำรุงผิวตัวนี้มาในรูปแบบ All in one คือจบในขั้นตอนเดียวเลย ทั้ง Day & Night จะบอกว่ายิ่งใช้ผิวเรายิ่งนุ่มมาก ๆ ตัวนี้ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอย สังเกตได้จากริ้วรอยตื่นๆ ก็ลดลงด้วย ความหมองคล้ำจากแดดเราให้นะ เพราะช่วยฟื้นฟูได้ในระดับนึง และตัวนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงมากๆด้วย ออกไปเจอมลภาวะที่ทำให้ระคายเคืองผิว กลับมาต้องโบกตัวนี้ทิ้งไว้แล้วนอนเลย เช้ามาปิ๊งงง ใสสุดๆ เลิฟฟฟฟฟ

ลืมบอกไปคะว่าตัวนี้ ไม่มีสารปรอท สารสเตียรอยด์ก็ไม่มีนะคะ หายห่วงได้เลย ปลอดภัยต่อผิวเราแน่นอน

เนื้อครีมตัวนี้เป็นสีขาวขุ่น ๆ เหลว ๆ นิดหน่อย ส่วนตัวว่าเริดมาก เพราะน้องแปลงร่างเป็นมาส์กหน้าแบบง่ายมาก ทาลงผิวแล้วไม่ต้องล้างออกเลย โบกๆ ทา ๆ แล้วนอนเลย เนื้อครีมหอมนมด้วยแหละเราชอบกลิ่นนี้มาก และยังซึมไวเหมือนกันด้วย

ส่วนผสมที่เด่นๆของตัวนี้มุกมองว่าเป็น น้ำนมลาที่มาจาก Switzerland และ Nio Oxy ที่ช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น รวมไปถึง Ginseng Berry ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย อ๋อ ! ยังมี Skin Baby ที่มาจากพืชธรรมชาติ 9 ชนิดเลย ดีมากๆ ก็ว่าอยู่ส่วนผสมเด็ดๆทั้งนั้นสินะ เนื้อครีมถึงได้เข้มข้นมากๆแบบนี้ เอ้า เริดดด !!

แต้มเนื้อครีม 5 จุด เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือการนวดผิว เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วทั่วใบหน้าแล้วนิดเบาๆ บอกได้เลยว่าเนื้อดีมากก กลิ่นหอมม ไม่หนักหน้าใด ๆ เวลาที่เรานอนเราชอบมาส์กทิ้งไวเลย เช้ามาหน้านุ่มมากก คุ้มค่ากับเงินที่เราเสียไปจริง ๆ ไม่โม้นะคะ สุดปังง !! ผิวนิ่ม ผิวนุ่มมาก ๆ

สำหรับ Before ที่มุกเห็นชัดเจนว่ารอยดำที่กวนใจมากก รอยแผลเป็นจากสิวที่กวนใจ

และร่องรอยอริยธรรมเล็ก ๆ จางลงในภาพ After ไม่อยากจะบอกว่าใช่แค่ 7 วัน ยังรู้สึกว่าอยากผิวละเอียดขึ้น และ ผิวก็เริ่มจะสว่างขึ้นด้วยแหละ แนะนำ ! ให้ใช้คู่กันจะเห็นผลมากกว่าแน่นอน

สำหรับวันนี้มุกขอยก 2 ไอเทมที่ช่วยให้ผิวเราปังแบบ Botox Don’t Call Me เลยจ้า บอกลาริ้วรอยด้วย 2 ไอเทม ‘นมลา’ สุดปังงงงงงงงง

สำหรับวันนี้ไปแล้ว เจอกันใหม่ Coming soon ไปละค่าบบบบ อันยองงงงง

Thx
Thx Ka.
Thx
November 11, 2021
ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมากๆ เลย น่าสนใจๆ
น่าสนใจ
November 14, 2021
November 15, 2021
November 16, 2021
November 18, 2021
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)