“Acne absorbing patch” แผ่นซับสิว สิวยุบไว ไม่โป๊ะ !!!

สิว สิว สิว ไหนใครเป็นสิวบ้าง ???

เชื่อค่ะว่า “ปัญหาสิว” เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ ทุกคนเคยผ่านกันมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวผด สิวผื่น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวหัวช้าง สิวอักเสบ หรือ สิวหัวหนอง แต่!! ไม่ว่าเราจะเป็นสิวประเภทไหนก็ล้วนแล้วแต่ทำให้ผิวหน้าของเราไม่หน้ามองจริงมั๊ยละคะ ??? (ก็เพราะว่าพอเราเป็นสิวแล้วเนี่ย ปัญหาอื่นๆก็ตามมาเป็นขบวน ทั้งรอยดำรอย แดง OMG !!!)

สาวๆหลายคนจึงมองหาวิธีรักษาสิวในรูปแบบต่างๆมากมาย และแน่นอนค่ะว่าอีกหนึ่งวิธีที่ มนุษย์สิวทุกคน ต้องรู้จัก และมักจะเลือกใช้กันอยู่บ่อยๆก็คงหนีไม่พ้น “เจ้าแผ่นแปะสิว” หรือ “แผ่นซับสิว” นั่นเอง เพราะอะไรรู้มั๊ยค่ะ ?? ก็เพราะเจ้าแผ่นแปะสิวเนี่ย เค้าเป็นวิธีรักษาสิวที่ง่ายสุดๆ แถมยังให้ผลลัพธ์ที่ดีงามมากๆอีกด้วย (ต้องบอกเลยนะคะว่าเราพึ่งพาวิธีนี้บ่อยมากตั้งแต่ คลีนิกปิด T-T)

วันนี้เราก็มีอีกหนึ่ง Item ดีๆ อย่างเจ้าแผ่นแปะสิว หรือ แผ่นซับสิว ที่เราใช้แล้วชอบม๊วกกก มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกันค่ะ และนั่นก็คือ ท๊า ดา … “Acne absorbing patch” หรือ “แผ่นซับสิว” รุ่นใหม่ล่าสุด จาก 3M Nexcare นั่นเองค่า

สำหรับ “Acne absorbing patch” หรือ “แผ่นซับสิว” เค้าเป็นแผ่นซับสิวชนิด “ไฮโดรคอลลอยล์” ที่พัฒนาและขายดีเป็นอันดับ 1 ในเกาหลี ซึ่งโดยหลักๆแล้วเจ้าแผ่นซับสิวอันเนี้ยเค้าก็จะเข้าไปช่วยดูดซับของเหลวจากสิว ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก ช่วยป้องกันการติดเชื้อเพิ่ม ช่วยทำให้สิวยุบเร็ว หรือทำให้สิวหายเร็วขึ้นได้ในข้ามคืน

และที่สำคัญเลยก็คือเค้าตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่เป็นสิวแล้วอยากแต่งหน้ามากๆ (เราก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ สิวก็สิวเหอะ ขอสวยหน่อยละกันเน๊อะ ^^) เพราะหลังจากที่เราแปะเจ้าแผ่นซับสิวลงไปแล้วเนี้ย เรายังสามารถแต่งหน้าทับไปได้โดยที่ไม่ทำให้โป๊ะอีกด้วยค่าา (คือเลิศมาก ^^)

(พักเบรค มาทำความรู้จักกับ แผ่นซับสิวชนิด “ไฮโดรคอลลอยล์” กันสักนิสนุงค่า สำหรับแผ่นซับสิวชนิด “ไฮโดรคอลลอยล์” เค้าคือ แผ่นรักษาสิว หรือแผ่นดูดสิวนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าแผ่นซับสิวชนิดเนี้ย เค้าจะใช้กับสิวอักเสบ สิวหัวขาว สิวหัวเหลือง หรือสิวหนองนั่นเองค่า)

มาต่อกันที่ตัวแผ่นซับสิวกันบ้างนะคะ สำหรับ “แผ่นซับสิว” รุ่นใหม่ จาก 3M Nexcare ตัวเนี้ย เค้ามาในรูปแผ่นไฮโดรคอลลอยด์ สีใส ทรงกลม โดยตัวแผ่นเค้าจะนูนตรงกลาง แต่ขอบบางเรียบเนียนไปกับผิวหน้าค่ะสาวๆ และที่พิเศษมากๆสำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดอันนี้เลยก็คือเค้ามี “Easy Pick” ที่ช่วยทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้นอีกด้วยค่า

มาที่วิธีใช้กันบ้างนะคะ สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ

• เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้า และเช็ดให้แห้ง

• หยิบแผ่นซับสิวด้วย Easy Pick

• แปะแผ่นซับสิวบริเวณที่เป็นสิวโดยให้หัวสิวอยู่กึ่งกลางแผ่น

• ดึงแผ่น Easy Pick ออกและกดแผ่นโดยรอบให้เรียบ (กระซิบนะคะว่าควรเปลี่ยนทุกๆ 12 ชั่วโมง หรือ ถ้าสังเกตได้ว่าของเหลวเต็มแผ่นจนเปลี่ยนเป็นสีขาวขุ่นก็สามารถเปลี่ยนได้เลยกันค่า)

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ “แผ่นซับสิว” รุ่นใหม่ล่าสุด จาก 3M Nexcare น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะสาวๆ เดี๋ยวเรามาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกและผลลพธ์กันเลยดีกว่าค่ะ

มาเริ่มที่ความรู้สึกหลังจากที่เราได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยค่า (เราได้ทดลองใช้กับสิวหัวหนองบริเวณข้างจมูกที่มีการอักเสบ และมีหนอง ต้องบอกเลยค่ะว่าบริเวณที่เป็นอะไรที่เจ็บปวดสำหรับเรามาก ><)

สำหรับความรู้สึกหลังจากที่เราได้ทดลองใช้ในครั้งแรกต้องบอกเลยค่ะว่า “ชอบมาก” เพราะตัวแผ่นใช้งานง่ายด้วย “Easy Pick” ซึ่งทำให้หมดปัญหาเล็บขีดข่วนตัวแผ่น หมดปัญหาการติดกลับด้าน และยังช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อได้อีกด้วยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือน้องติดแน่นทนนานไม่หลุดง่าย แถมยังเรียบเนียน แนบสนิท คือกลืนเข้ากับผิวไปเลยค่า (กระซิบนะคะช่วงที่เราต้องไปทำงาน เราแปะน้องและแต่งหน้าทับไปด้วยผลลัพธ์ก็คือ น้องยังคงเนียนเก่ง แต่งหน้าทับได้ ไม่โป๊ะ คือเลิศมาก ^^)

มาต่อที่ผลลัพธ์กันเลยนะคะ (ตรงนี้เราแปะบริเวณสิวหนองก่อนนอนค่า) สำหรับผลลัพธ์ เราสังเกตุได้เลยค่ะว่าเจ้าแผ่นซับสิวจะเปลี่ยนจากสีใส เป็นสีขาวขุ่น ซึ่งนั่นก็คือน้องได้ดูซับของเหลวจากสิวของเราออกมาแล้วนั่นเองค่ะสาวๆ และที่เราสังเกตุได้อีกอย่างนึงเลยก็คือ สิวยุบลง อาการอักเสบ หรืออาการบวมแดงบริเวณหัวสิวก็ดีขึ้น และที่สำคัญเลยก็คือไม่ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นสิวไม่ช้ำหรือเกิดรอยแผล แถมยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองอีกด้วยค่าา

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “แผ่นซับสิว” รุ่นใหม่ จาก 3M Nexcare อันเนี้ยเรียกได้ว่าเป็น Item ที่ตอบโจทย์โดนใจมนุษย์สิวที่อินกับการแต่งหน้าแบบเรามากๆ เพราะนอกจากเค้าจะดูดสิวได้ดี สิวยุบไวในข้ามคืนแล้ว เค้ายังไม่โป๊ะเพราะเนียนจัด แต่งหน้าทับได้ ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก หรือเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี และที่พิเศษสุดๆสำหรับแผ่นซับสิวรุ่นใหม่อันเนี้ยก็คือมี Easy pick ทำให้จับง่าย เล็บไม่โดนก็ไม่เป็นรอยแถมเชื้อโรคไม่เข้าอีกด้วยค่า สรุปก็คือเราขอให้ 10 10 10 แบบไม่หัก และขอยกขึ้นแท่นเป็น The Best สำหรับ “แผ่นซับสิว” ไปเลยจ้าา

สาวคนไหนที่กำลังมีปัญหาสิว หรือกำลังมองหา Item สำหรับดูแลปัญหาสิวในช่วงนี้ เราก็ขอแนะนำให้สาวๆไปหา “แผ่นซับสิว” รุ่นใหม่ จาก 3M Nexcare มาลองใช้กันดูค่า (เราจะทิ้งพิกัดและราคาให้ด้านล่างนี้ค่า^^) อย่าลิมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนค่ะ บ๊าย บุย

พิกัดและราคาด้านนี้เลยค่า

พิกัด : 7-11, Watson, ร้านขายยา , Boots

ออนไลน์ : Shopee, Lazada,

น่าลองค่า
ขอบคุณที่มาแชร์น้าา
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
November 02, 2021
เคยลองแล้วค่ะ ใ้ดีระดับนึงเลยค่ะ
เนียนมาก น่าสนใจค่ะ
November 03, 2021
มีประโยชน์สำหรับมือใหม่มากค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล