9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

puricas Dragon’s Blood Scar Gel และ Puricas Advanced Formular Anti-Acne Gel ตัวดัง

สวัสดีค่ะวันนี้ THIDA จะมาแชร์ผลลัพธ์จากการได้ใช้ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel และ Puricas Advanced Formular Anti-Acne Gel ที่เป็นตัวลดสิวลดรอยตัวดังในตอนนี้ โดยส่วนตัว THIDA มีสิวที่เกิดจากการแพ้หน้ากากอนามัย สิวอุดตัน สิวอักเสบขึ้นเยอะแบบเยอะมากโดยเฉพาะในส่วนคาง THIDA ใช้วิธีรักษาสิวด้วย 2 ตัวนี้เลย

เริ่มจากตัวนี้ก่อนตัวนี้เขาเคลมว่าเป็นเจลดูดสิว Puricas Advanced Formular Anti-Acne Gel ช่วยดันสิว หัวสิวแห้งไว หัวสิวหลุดง่าย ไม่ต้องบีบ แค่สะกิดหัวสิวก็หลุด

หลังจากที่ใช้บอกแบบไม่ได้อวยใดๆ คือสิวอักเสบที่ไม่มีหัวทำยังไงก็ไม่ยุบพอได้แต้มไปที่หัวสิวในตอนเช้าหัวสิวดันออกมา ในส่วนที่เป็นสิวอุดตันคือแค่สะกิดหัวสิวหลุดจริงๆ บางเม็ดคือคืนเดียวรู้เรื่อง ตัวนี้สำหรับ THIDA ชอบมาก

ตัวนี้จะเป็นสูตร 7% Triple Action จัดการปัญหาสิวที่ต้นตอ ช่วยทำให้เราไม่เป็นสิวในที่เดิมๆซ้ำซากตัวนี้สำหรับ THIDA ชอบมาก เห็นผลกับตัวเองจนรู้สึกว่าต้องเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ถ้าสิวเริ่มขึ้นเราต้องเริ่มแต้มทันที

ขั้นตอนต่อมาเป็นตัวนี้แน่นอนเป็นสิวแล้วพอสิวหายเราต้องเจอปัญหาที่ตามมานั่นก็คือรอยสิว ตัวนี้จะเป็นเพียวริก้าส์ เจลลดรอยแผลดราก้อนบลัด ( Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ) อันนี้ถือว่าเป็นตัวดังเลย ดังมากเรื่องลดรอยสิว เราก็ไม่พลาดที่จะนำมาใช้เพราะกังวลมากว่าถ้าสิวหายแล้วจะทิ้งร่องรอยไว้บนใบหน้า THIDA ชอบตัวนี้ตรงที่สามารถใช้ควบคู่ไปกับตัวเจลดูดสิวได้เลย เพราะสามารถทารอยแผลสิวสดได้เลย ไม่ว่าสิวนั้น ๆ จะผ่านการกด การบีบ เราไม่ต้องรอจนสิวทิ้งรอยดำ เราสามารถทาเพื่อสมานแผลได้เลย เพราะดราก้อนบลัดเป็นสมุนไพรที่ช่วยฟื้นฟูสมานแผลจากสิวได้ดี ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วยหลังจากที่ได้ใช้ 2 สัปดาห์ ใช้แต้มตั้งแต่ยังเป็นสิวผลที่ได้คือเกินคาดคือเกิดรอยดำจากสิวน้อยมาก ถือว่าได้ผลดีทีเดียวค่ะ

มาดู Before-After หลังจากที่ THIDAได้ใช้ทั้ง 2 ตัวนี้มาตลอด 14 วันค่ะ

สิวอักเสบหายเกลี้ยงสิวอุดตันดีขึ้นมาก รอยสิวจางลง สิวทิ้งรอยไว้น้อยมากใครที่กังวลว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม THIDA ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากใช้แล้วไม่ระคายเคืองอะไรเลยค่ะ สำหรับพิกัด Puricas Dragon’s Blood Scar Gel และ Puricas Advanced Formular Anti-Acne Gel THIDA ซื้อมาจาก Watsons ราคาเจลดูดสิว THIDA ซื้อมาในราคา หลอดละ 250 บาท .ใช้ได้นานแบบนานมาก ส่วนตัวลดรอย THIDA ซื้อมาในราคา 290 บาท ค่ะ

ใช้ดีจริงๆค่ะ
น่าใช้ค่ะ
ยังไม่เคยลองตัวนี้ น่าลองค่ะ
ผลลัพธ์ปังมากค่ะ
October 14, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!