4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

เซรั่มสูตรเข้มข้นลดริ้วรอย Eternity Secret Recuvery Complex (อายตานิค )

Eternity Secret Recuvery Complex (อายตานิค ) เซรั่มสูตรพิเศษ อุดมไปด้วยเปปไทด์หลากๆ ชนิด และการผสมผสานคุณประโยชน์ พืช 7 ชนิด ได้เป็นสารสกัดที่ชื่อว่าเป็น Extreme Skin Soother ที่ช่วยปลอบประโลมผิวขั้นสุดด้วย รากชะเอมเทศ ( licorice ) ใบบัวบก รากผักไผ่น้ำญี่ปุ่น รากอึ่งงิ้ม ใบชาจีน ดอกคาโมมายล์ และ ใบโรสแมรี่ บรรเทาผิวจากการอักเสบและช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันของผิวให้แข็งแรง

ปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อต้านการทำลายโครงสร้างผิว

?ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น

?ต้านอนุมูลอิสระ

?กระตุ้นให้เกิดการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ

?ปกป้องผิวจากมลภาวะรอบด้าน

?ชะรอการเกิดริ้วรอย

?สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอ

Eternity Secret Recuvery Complex (อายตานิค ) ใครที่มองหาเซรั่มบำรุงผิวล้ำลึก Eternity Secret Recuvery Complex (อายตานิค ) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่เหมาะสำหรับผิวที่มีริ้วรอย และเริ่มที่จะมีริ้วรอย และผิวที่อยากป้องกันการเกิดริ้วรอย ได้อย่างล้ำลึก

วิธีใช้ บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

ปริมาณ 20ml. ราคา 990.-บาท

น่าสนใจมากค่ะ