ปลุกการสร้างคอลลาเจนและฟื้นฟูผิว ด้วย ULTIMA II Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Series

ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

ริ้วรอย คือสัญญาณแรกที่จะบ่งบอกถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น

ซึ่งเราสามารถสังเกตเห็นได้ง่ายที่สุดก็คือ ริ้วรอยบนใบหน้าและรอบดวงตา

คอลลาเจน เป็นสิ่งที่ร่างกายของเราสามารถผลิตได้เอง

แต่จะลดลงไปตามอายุของแต่ละคนอยู่แล้ว

การเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูและปลุกกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

เป็นอีกทางเลือกนึงที่เราสามารถทำได้ง่าย

และยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเคาร์เตอร์แบรนด์ด้วย ยิ่งมั่นใจในคุณภาพ

ULTIMA II

ซึ่งผลิตภัณฑ์ในไลน์จะประกอบไปด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน นั่นคือ ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลใบหน้าและผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรอบดวงตา

สำหรับผิวหน้า

Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily Skin Regeneration Serum

ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง กระชับเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากแสง Blue Light ด้วยสารสกัด Pseudoalteromonas Ferment Extract (PFE) และยังมีส่วนผสมของ COLLASENCE OF ULTIMA II 3 ชนิด ลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ เพิ่มประสิทธิภาพของการสร้างคอลลาเจนใหม่ เติมเต็มความชุ่มชื้น ปรนนิบัติผิวให้กระชับ, Swiss Alps Botanical Stem Cells ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย และSkin Rejuvenesence Technology และ Peptide Collagen ช่วยยกกระชับความหย่อนคล้อยของผิวที่เสื่อมสภาพ และซ่อมแซมริ้วรอยร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบา ซึมเข้าสู่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และสบายผิวมาก ไม่หนักหนา โอ๊ยยยยดีงาม!

โอใช้ทาเป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน ปริมาณ 3 - 4 หยด ก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว ชอบในความบางเบาและสบายผิว เมื่อใช้ครบ 1 สัปดาห์ ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูเล็กลงกว่าเดิมเยอะมาก รู้สึกชอบผิวตัวเองตอนนี้มากๆ เลยค่ะ :)

สำหรับผิวรอบดวงตา

Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily Eye Regeneration Serum

มีส่วนผสมที่มอบการดูแลล้ำลึกมากยิ่งขึ้นจาก Daily Skin Serum (Face Serum) อีก 2 ชนิด คือ Advanced Lifterale Complex เพิ่มประสิทธิภาพการยกกระชับผิวและริ้วรอยรอบดวงตาที่มองเห็นได้ชัดเจน มอบการบำรุงผิวรอบดวงตาเป็นพิเศษ และRejuvaTaute Complex ช่วยลดรอยบวม และความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา ให้มีความเปล่งประกายสดใส และกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อเซรั่มของผลิตภัณฑ์สำหรับรอบดวงหน้าจะมีความเข้มข้นมากกว่าน้องเซรั่มสำหรับผิวหน้า แต่ยังมีความบางเบาอยู่ เนื้อเซรั่มซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชอบ Texture มาก

โอใช้ทาบริเวณรอบดวงตาเป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน ส่วนเรื่องริ้วรอยและรอยช้ำรอบดวงตา โออาจจะใช้เวลานานกว่า 1 สัปดาห์ เพราะขาดการบำรุง ริ้วรอยค่อนข้างลึก

แต่พวกริ้วรอยเล็กๆ ก็เริ่มจางลงบ้างแล้วค่ะ

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวรอบดวงตา sensitive มากๆ อาจจะมีอาการแสบอยู่บ้าง

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ

โอถูกใจสิ่งนี้มาก มีถุงกํามะหยี่สำหรับใส่ขวดสกินแคร์มาให้ด้วยอะ

นุ่มๆ น่ารักมาก หรูหราสุด รักกก ><!!

สาวๆ คนไหนที่อยากจีบน้อง สามารถสั่งซื้อได้ตามนี้เลยค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย : Shopee Lazada Konvy / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า: ขนาด 30 ml. ราคา 2,300 บาท

ผลิตภัณฑ์สำหรับรอบดวงตา: ขนาด 15 ml. ราคา 1,900 บาท

แอบกระซิบนิดนึง ช่วงนี้ทางแบรนด์กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ

ของแถมจัดหนัก จัดเต็มมาก!!

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังเลือกซื้อสกินแคร์

เพื่อดูแลผิวหน้าและรอบดวงตากันนะคะ

L O V E

^___________^