เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

ถูกและดี คลีนซิ่งออยล์ จากวัตสัน Dermaction Plus by Watsons

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้ใหม่มาแนะนำ คลีนซิ่งออยล์ ราคาถูกและดีต่อใจจากวัตสันมาฝากค่ะ

Cleansing Oil Deep Clean จาก Dermaction Plus by Watsons, 250ml [ราคา 380 บาท]

ส่วนผสมหลัก:

- วิตามิน E

- Virgin organic olive oil ส่วนผสมจากน้ำมันมะกอก เต็มไปด้วยวิตามิน และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

- Organic Argan oil น้ำมันจากผลอาร์แกน ดีต่อผิว อ่อนโยน ซึมง่าย

- Mineral oil ทำให้ผิวนุ่มลื่น ไม่อุดตัน

- ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน

Texture: เนื้อสัมผัสค่อนข้างหนืดเล็กน้อย มีสีเหลืองอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ไม่แสบผิว

ลองเทสลงบนแขน มีทั้ง มาสคาร่า อายไลนเนอร์ อายแชว์โดว ลิปสติก และ บลัชออน

กดออยล์ลงแค่ 1ปั้ม ล้างได้ทั้งแขน ถูไม่ถึง 2นาที ผลคือสะอาดมาก ล้างน้ำมาไม่มีอะไรคราบสีเหลือเลย

ความรู้สึกที่ใช้:

กดออกมาแค่ 1ปั้ม ใช้ได้ไปครึ่งหน้า ถูวนๆไปมา แปปเดียวเครื่องสำอางออกหมด ที่เขียนคิ้วแน่นๆก็หลุด

ที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม มากวนใ ไม่แสบตา ไม่ระคายผิว ประทับใจมากกกกกกๆค่ะ

หลักจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่มีความแห้งกร้าน ไม่มีความมันจากคลีนซิ่งหลงเหลืออยู่เลย

อยากแนะนำเพื่อนๆ ผิวแพ้ง่ายอย่างใหม่ใช้ได้ แถมถูกด้วยค่าา

ชี้เป้า: หาซื้อได้ที่วัตสัน และ ร้านนี้เลย >> https://shopee.co.th/bobopanissara?categoryId=100630&itemId=1600166728

.....................................................................................................................................

น่าลองค่า
September 21, 2021
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
September 21, 2021
September 24, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต