สวัสดีค่ะทุกคน
เจอกันอีกแล้ว วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คัดสรรจากธรรมชาติและเป็นออร์แกนิคแบรนด์ GREFAS นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมาแนะนำค่ะ หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อทางเราก็เช่นกันพึ่งรู้จักครั้งแรกจาก cosmenet เลย แต่ผลิตภัณฑ์เขามีความน่าสนใจมากโดยสถาบันเกรฟาสและวิทยาลัยการแพทย์ มหาวิทยาลัยเคโอได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานวิจัยด้าน Anti-Aging พัฒนา รก (PLACENTA) ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดจึงคงคุณค่าสารธรรมชาตินานาชนิดของ Live Placenta ไว้ได้อย่างครบถ้วนเพื่อผลลัพธ์ผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ สดใส เปร่งประกาย
ผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือ GREFAS Royal Essence Lotion น้ำตบเอสเซ้นส์สกัดเข้มข้นจาก Original Placenta 90% โดยในการผลิตใช้พลาเซ็นต้าจากหมูปลอดเชื้อ SPF (Specific Pathogen Free) จากฟาร์มปิดมาสกัดแบบเข้มข้น จึงสามารถหลีกเลี่ยงความร้อนที่สูงเกินไปในการฆ่าเชื้อโรค ส่งผลให้พลาเซ้นต้าที่ได้จะยังคงคุณค่าของสารอาหารอย่างครบถ้วน (เคยใช้แต่ครีมรกแกะตัวนี้เป็นรกหมูมารอดูกันค่ะว่าผลจะเป็นยังไง)
GREFAS Royal Essence Lotion
? มีส่วนผสมพลาเซ็นต้ารกหมูมากถึง 90%
?ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน
?ไม่ใส่สารกันเสีย แต่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติของ Rose Oil เพื่อรักษาคุณค่าตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
GREFAS Royal Essence Lotion
มีคุณสมบัติเยอะมากๆ ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ครอบคลุมสุด
- ช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
- ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดรอยแดงรอยดำจากสิว
- ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอย
- ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
- ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน
- ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย
GREFAS Royal Essence Lotion
ตัวกล่องสีพีชด้านในบรรจุซองน้ำตบเล็กกระทัดรัด ใช่ค่ะน้องเป็นน้ำตบในรูปแบบซองแปลกดีเหมือนกันอย่าเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคอลลาเจนหยิบมาฉีกซองกินไม่ได้นะ 555 ข้อดีของแพ็คเกจแบบซองคือเก็บรักษาคุณค่าของสารอาหารให้ยังคงสดใหม่ตลอดเวลา สะอาดและให้ได้คุณค่าสูงสุดของสารอาหารทุกครั้งที่ใช้ เราต้องใช้ให้หมดซองในครั้งเดียวนะคะ ซึ่งทางแบรนด์เขาได้คิดปริมาณที่เหมาะสมในการใช้ 1 ครั้งไว้ใน 1 ซองแล้ว เวลาไปต่างจังหวัด, ต่างประต่างประเทศแพ็คเกจซองแบบนี้ก็พกพาสะดวกดีคะไม่เปลืองพื้นที่ด้วย
ตัวน้ำตบเอสเซ็นส์จะเป็นน้ำใสๆ คล้ายน้ำเปล่าเลยมีความหนืดนิดๆ มีกลิ่นคล้ายน้ำหอมจางๆ ไม่แรงไม่ฉุน ซึ่งทางแบรนด์เค้าบอกว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมนี่คือกลิ่นธรรมชาติของสารสกัดจากรกหมู ตอนแรกก่อนใช้เรายังคิดเลยว่ากลิ่นน่าจะแรงออกคาวแต่จริงๆ ไม่เลย เราว่าหอมดี เมื่อเกลี่ยที่ผิวแล้วกลิ่นก็จะจางหายไปไม่มีกลิ่นติดผิว เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ลองลูปผิวบริเวณที่ลงน้ำตบจะรู้สึกตึงกดที่ผิวจะมีความหนึบๆ แต่ไม่มันนะ
สภาพผิวตอนนี้คือเป็นสิววนไปจร้า 555 สิวอักเสบพึ่งหายได้ไม่นาน รอบเดือนจะมาอีกแล้วสิวอักเสบก็ขึ้นใหม่สิค่ะ ส่วนสิวอุดตันที่เคยขึ้นเยอะผิดปกติเมื่อตอนต้นเดือนตอนนี้รู้สึกขึ้นน้อยลงไปหน่อย นอกจากสิวก็จะมีปัญหาตามวัย ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมออายุมากขึ้นหลายๆ คนคงเจอปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องปกติเนอะ
วิธีใช้ : หลังล้างหน้าให้สะอาด (เราจะไม่ใช้ผ้าเช็ดหน้าเลยนะรอให้ผิวมันแห้งหมาดๆ ไปเองใช้วิธีนี้มาได้ปีกว่าและรู้สึกว่าเวลาลงสกินแคร์ต่างๆ มันซึมลงผิวได้ดีกว่า) จะลง GREFAS Royal Essence Lotion เป็นขั้นตอนแรกเลยโดยฉีกซองตามรอยแล้วเทใส่ฝ่ามือถูๆ เพื่อเป็นการวอร์มแล้วตบลงบนผิวให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ตบเบาๆ ย้ำๆ เพื่อให้ซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น พอน้ำตบซึมลงสู่ผิวดีแล้วหลังจากนั้นก็ลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลย ใช้เป็นประจำเช้า - เย็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่ดี
ความรู้สึกครั้งแรกหลังใช้
ได้กลิ่นของน้ำตบจางๆ แล้วก็จางหายไปอย่างรวดเร็วก่อนน้ำตบซึมลงสู่ผิวอีก ช่วงแรกที่ตบๆ เพื่อให้ทั่วผิวรู้สึกผิวฉ่ำชุ่มชื้นดีซึมไว แล้วปริมาณน้ำตบใน 1 ซองเล็กๆ คือไม่น้อยนะเรียกว่าเยอะเลยแหละ ตบหน้าตบคอทั่วแล้วยังเหลือมาใช้ที่มือได้อีกอะ 555 หลังจากน้ำตบซึมลงสู่ผิวแล้วจะเป็นอีกความรู้สึกนึงเลยผิวจะตึงขึ้นมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้มองด้วยตาเปล่าอาจจะไม่รู้แต่ถ้าลองสัมผัสที่ผิวจะรู้สึกได้เลยว่าผิวตึงขึ้นมาก รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน ผิวจากตอนแรกที่ฉ่ำชุ่มชื้นตอนนี้เหมือนไม่ได้ทาอะไรเลยเมื่อลองสัมผัสผิวจะหนึบๆ นุ่มๆ แต่ไม่มัน ผิวระหว่างวันและตื่นนอนในตอนเช้าไม่มันเพิ่มขึ้น (ปกติผิวค่อนข้างมันอยู่แล้ว) แต่งหน้าติดทนขึ้นนะด้วยความที่ผิวเรียบเนียนขึ้นมั้งอันนี้ดีมากเพราะเป็นคนแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ค่อยติด ประทับใจมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย
ผลลัพธ์หลังใช้ 5 วัน
ต้องบอกว่าช่วงทดลองใช้น้อยไปหน่อย จริงๆ อยากลองใช้สักเดืิอนนึง 555 คืออยากรู้ผลลัพธ์ระยะยาวว่าจะดีกว่านี้ไหม ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ลองใช้ GREFAS Royal Essence Lotion มา 5 วัน ไม่มีอาการแพ้ ผื่นคันแต่อย่างใด ถ้ามองข้ามเรื่องสิวไปคือผลลัพธ์ดีมาก (ที่เห็นมีสิวขึ้นคือเป็นผลมาจากมีรอบเดือนนะคะเป็นอย่างนี้ประจำทุกเดือนอยู่แล้ว) ผิวเต่งตึงขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน คือเรามีสิวอุดตันเยอะรอยแผลจากสิวก็เยอะจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมันเรียบขึ้น รอยแผลสะเก็ดต่างๆ อ่อนนุ่มและแห้งไว ผิวกระจ่างใสจุดด่างดำต่างๆ ก็ดูจางลง ริ้วรอยยังไม่เห็นผลนะแต่เราว่านะตัวนี้ถ้าใช้ในระยะยาวต้องช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีมากแน่เลยเพราะใช้แล้วผิวมันเต่งตึงขึ้นมาก
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เราผิวค่อนข้างแพ้ง่ายก็ไม่แพ้นะ คนผิวแห้งตัวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ใช้ตามอาจต้องมีความเข้มข้นสูงเพราะตัวนี้ใช้แล้วผิวตึงขึ้นมาก คนผิวผสม - มัน นี่ไม่น่ามีปัญหาเพราะไม่ได้ทำให้ผิวมันเพิ่ม
ถามว่าดีไหมคุ้มค่าหรือเปล่า ส่วนตัวคิดว่าเป็นของดีน่าลงทุนค่ะ เพราะเมื่อคิดเรื่องราคาและปริมาณตัวนี้ราคาสูงเทียบเท่าสกินแคร์เคาร์เตอร์แบรนด์หรูๆ เลยนะ เราใช้วันละ 2 ซอง 1 เดือนเท่ากับ 60 ซอง นั้นคือเราต้องจ่ายเดือนละ 4400 บาท เรียกว่าราคาสูงมากเลยแหละสำหรับเรานะ แต่กับผลลัพธ์ที่ได้ก็คือดีจริงเป็นของดีที่น่าลงทุนถ้าราคาต่ำกว่านี้อีกนิดจะดีมาก >_<
GREFAS Royal Essence Lotion
ขนาด 13 ml (1.3 ml×10 ซอง) ราคา 900 บาท
ขนาด 39 ml (1.3 ml×30 ซอง) ราคา 2200 บาท
หาซื้อได้ที่
เคาร์เตอร์ Grefas Club
Shopee https://shopee.co.th/grefas_shop?smtt=0.0.9