HNY-BNTop-Vichy

ตบให้สวย...ตบด้วยน้ำตบ​ GREFAS Royal Essence Lotion

สวัสดี​ค่ะทุกคน

เจอกันอีกแล้ว​ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์​ใหม่ที่คัด​สรร​จากธรรมชาติ​และเป็นออร์แกนิค​แบรนด์​ GREFAS​ นำเข้าจากประเทศ​ญี่ปุ่น​มาแนะนำ​ค่ะ หลายๆ​ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อทางเราก็เช่นกันพึ่ง​รู้จักครั้งแรกจาก​ cosmenet เลย​ แต่ผลิตภัณฑ์​เขามีความน่าสนใจมากโดยสถาบันเกรฟาสและวิทยาลัย​การแพทย์​ มหาวิทยาลัย​เคโอได้ร่วมกันสร้างสรรค์​งานวิจัย​ด้าน​ Anti​-Aging พัฒนา​ รก (PLACENTA) ด้วย​เทคโนโลยี​ทันสมัยที่สุดจึงคงคุณค่า​สารธรรมชาติ​นานาชนิด​ของ​ Live​ Placenta ไว้ได้อย่างครบถ้วน​เพื่อผลลัพธ์​ผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์​ สดใส​ เปร่งประกาย

ผลิตภัณฑ์​ที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือ​ GREFAS Royal Essence Lotion​ น้ำตบเอสเซ้นส์​สกัดเข้มข้นจาก​ Original​ Placenta 90% โดยในการผลิตใช้พลาเซ็นต้าจากหมูปลอดเชื้อ​ SPF (Specific Pathogen Free) จากฟาร์ม​ปิดมาสกัดแบบเข้มข้น จึงสามารถหลีกเลี่ยงความร้อนที่สูงเกินไปในการฆ่าเชื้อโรค ส่งผลให้พลาเซ้นต้าที่ได้จะยังคงคุณค่าของสารอาหารอย่างครบถ้วน​ (เคยใช้แต่ครีมรกแกะตัวนี้เป็นรกหมูมารอดูกันค่ะว่าผลจะเป็นยังไง)​

GREFAS Royal Essence Lotion

? มีส่วนผสมพลาเซ็นต้ารกหมูมากถึง 90%
?ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน
?ไม่ใส่สารกันเสีย แต่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติของ Rose Oil เพื่อรักษาคุณค่าตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

GREFAS Royal Essence Lotion
มีคุณสมบัติ​เยอะมาก​ๆ ช่วยตอบโจทย์ปัญห​า​ผิวได้ครอบคลุม​สุด

- ช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
- ช่วยให้ผิวกระจ่างใส​ ลดความหมองคล้ำ ลดรอยแดงรอยดำจากสิว
- ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอย
- ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
- ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน
- ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย

GREFAS Royal Essence Lotion
ตัวกล่องสีพีชด้านในบรรจุซอง​น้ำตบเล็กกระทัดรัด​ ใช่ค่ะน้องเป็นน้ำตบในรูปแบบซอง​แปลกดีเหมือนกันอย่าเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคอลลาเจน​หยิบมาฉีกซองกินไม่ได้นะ​ 555 ข้อดีของแพ็ค​เกจ​แบบซองคือเก็บรักษาคุณค่าของสารอาหารให้ยังคงสดใหม่​ตลอดเวลา สะอาดและให้ได้คุณค่าสูงสุดของสารอาหารทุกครั้งที่ใช้​ เราต้องใช้ให้หมดซองในครั้งเดียว​นะคะ ซึ่งทางแบรนด์​เขาได้คิดปริมาณ​ที่เหมาะสมในการใช้​ 1 ครั้งไว้ใน​ 1 ซองแล้ว​ เวลาไปต่างจังหวัด, ต่างประต่างประเทศ​แพ็คเกจซองแบบนี้ก็พกพาสะดวกดีคะไม่เปลือง​พื้นที่ด้วย

ตัวน้ำตบเอสเซ็นส์​จะเป็นน้ำใสๆ​ คล้ายน้ำเปล่าเลยมีความหนืด​นิดๆ มีกลิ่นคล้ายน้ำหอมจางๆ​ ไม่แรงไม่ฉุน ซึ่งทางแบรนด์​เค้าบอกว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมนี่คือกลิ่นธรรมชาติ​ของสารสกัดจาก​รกหมู​ ตอนแรกก่อนใช้เรายังคิดเลยว่ากลิ่นน่าจะแรงออกคาวแต่จริงๆ​ ไม่เลย​ เราว่าหอมดี​ เมื่อเกลี่ย​ที่ผิวแล้วกลิ่นก็จะจางหายไปไม่มีกลิ่นติดผิว​ เนื้อบางเบา​เกลี่ยง่ายไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว​ ลองลูปผิวบริเวณที่ลงน้ำตบจะรู้สึกตึงกดที่ผิวจะมีความหนึบๆ​ แต่ไม่มันนะ​

สภาพผิวตอนนี้คือเป็นสิววนไปจร้า​ 555​ สิวอักเสบพึ่งหายได้ไม่นาน​ รอบเดือนจะมาอีกแล้วสิวอักเสบก็ขึ้นใหม่สิค่ะ​ ส่วนสิวอุดตัน​ที่เคยขึ้นเยอะผิดปกติเมื่อตอนต้นเดือนตอนนี้รู้สึกขึ้นน้อยลง​ไปหน่อย นอกจากสิวก็จะมีปัญหา​ตามวัย ริ้วรอย​ ผิวหย่อน​คล้อยไม่กระชับ จุดด่างดำ​ สีผิวไ​ม่สม่ำเสมอ​อายุมากขึ้นหลายๆ​ คนคงเจอปัญหา​เหล่านี้เป็นเรื่องปกติเนอะ

วิธีใช้​ : หลังล้างหน้าให้สะอาด​ (เราจะไม่ใช้ผ้าเช็ดหน้าเลยนะรอให้ผิวมันแห้งหมาดๆ​ ไปเองใช้วิธีนี้มาได้ปีกว่าและรู้สึกว่าเวลาลงสกินแคร์​ต่างๆ​ มันซึมลงผิวได้ดีกว่า)​ จะลง​ GREFAS Royal Essence Lotionเป็นขั้นตอนแรกเลยโดยฉีกซองตามรอยแล้วเทใส่ฝ่ามือ​ถูๆ​ เพื่อเป็นการวอร์ม​แล้วตบลงบนผิวให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ​ ตบเบาๆ​ ย้ำๆ​ เพื่อให้ซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น​ พอน้ำตบซึมลงสู่ผิวดีแล้วหลังจากนั้นก็ลงสกินแคร์​ตัวต่อไปได้เลย​ ใช้เป็นประจำเช้า​ -​ เย็น​ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์​และประสิทธิภาพ​ที่ดี

ความรู้สึกครั้งแรกหลังใช้​
ได้กลิ่นของน้ำตบจางๆ​ แล้วก็จางหายไป​อย่างรวดเร็วก่อนน้ำตบซึมลงสู่ผิวอีก ช่วงแรกที่ตบๆ​ เพื่อให้ทั่วผิวรู้สึกผิวฉ่ำชุ่มชื้น​ดีซึมไว​ แล้วปริมาณ​น้ำตบ​ใน​ 1 ซองเล็กๆ​ คือไม่น้อยนะเรียกว่าเยอะเลยแหละ​ ตบหน้าตบคอทั่วแล้วยังเหลือมาใช้ที่มือได้อีกอะ​ 555 หลังจากน้ำตบซึมลงสู่ผิวแล้วจะเป็นอีกความรู้สึกนึงเลยผิวจะตึงขึ้นมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้มองด้วยตาเปล่าอาจจะไม่รู้แต่ถ้าลองสัมผัส​ที่ผิวจะรู้สึกได้เลยว่าผิวตึงขึ้นมาก รูขุมขน​กระชับ​ ผิวเรียบ​เนียน​ ผิวจากตอนแรกที่ฉ่ำชุ่มชื้นตอนนี้เหมือนไม่ได้ทาอะไรเลยเมื่อลองสัมผัส​ผิวจะหนึบๆ​ นุ่มๆ​ แต่ไม่มัน ผิวระหว่างวันและตื่นนอนในตอนเช้าไม่มันเพิ่มขึ้น (ปกติผิวค่อนข้างมันอยู่แล้ว)​ แต่งหน้าติดทนขึ้นนะด้วยความที่ผิวเรียบเนียนขึ้นมั้งอันนี้ดีมากเพราะเป็นคนแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ค่อยติด ประทับใจมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย

ผลลัพธ์​หลังใช้​ 5 วัน
ต้องบอกว่าช่วงทดลองใช้น้อยไปหน่อย​ จริงๆ​ อยากลองใช้สักเดืิอนนึง 555 คืออยากรู้ผลลัพธ์​ระยะยาวว่าจะดีกว่านี้ไหม​ ผลลัพธ์​หลังจากที่ได้ลองใช้​ GREFAS Royal Essence Lotion​ มา​ 5 วัน​ ไม่มีอาการแพ้ ผื่น​คันแต่อย่างใด​ ถ้ามองข้ามเรื่องสิวไปคือผลลัพธ์​ดีมาก​ (ที่เห็นมีสิวขึ้นคือเป็นผลมาจากมีรอบเดือนนะคะเป็นอย่างนี้ประจำทุกเดือนอยู่แล้ว)​ ผิวเต่งตึงขึ้น​ รูขุมขน​กระชับ​ ผิวเรียบเนียน คือเรามีสิวอุดตัน​เยอะ​รอยแผลจากสิวก็เยอะจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมันเรียบขึ้น​ รอยแผลสะเก็ดต่างๆ​ อ่อนนุ่มและแห้งไว​ ผิวกระจ่างใสจุดด่างดำต่างๆ​ ก็ดูจางลง​ ริ้วรอยยังไม่เห็นผลนะแต่เราว่านะตัวนี้ถ้าใช้ในระยะยาวต้องช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีมากแน่เลยเพราะใช้แล้วผิวมันเต่งตึงขึ้นมาก

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว​ เราผิวค่อนข้าง​แพ้ง่ายก็ไม่แพ้นะ​ คนผิวแห้งตัวมอยส์​เจอร์​ไร​เซอร์​ที่ใช้ตามอาจต้องมีความเข​้มข้นสูง​เพราะตัวนี้ใช้แล้วผิวตึงขึ้นมาก​ คนผิวผสม​ - มัน​ นี่ไม่น่ามีปัญหาเพราะไม่ได้ทำให้ผิวมันเพิ่ม

ถามว่าดีไหมคุ้มค่าหรือเปล่า​ ส่วนตัวคิดว่าเป็นของดีน่าลงทุนค่ะ​ เพราะเมื่อคิดเรื่องราคาและปริมาณ​ตัวนี้ราคาสูงเทียบเท่าสกินแคร์​เคาร์เตอร์​แบรนด์​หรูๆ​ เลยนะ​ เราใช้วันละ​ 2 ซอง​ 1 เดือนเท่ากับ​ 60​ ซอง​ นั้นคือเราต้องจ่ายเดือนละ​ 4400 บาท​ เรียกว่าราคาสูงมากเลยแหละ​สำหรับเรานะ แต่กับผลลัพธ์​ที่ได้ก็คือดีจริงเป็นของดีที่น่าลงทุน​ถ้าราคาต่ำกว่านี้อีกนิดจะดีมาก​ ​>_<

GREFAS Royal Essence Lotion
ขนาด​ 13​ ml (1.3 ml×10 ซอง)​ ราคา​ 900 บาท
ขนาด​ 3​9 ml (1.3 ml×30 ซอง)​ ราคา​ 2200 บาท

หาซื้อได้ที่
​ เคาร์เตอร์​ Grefas​ Club
Shopee​ https://shopee.co.th/grefas_shop?smtt=0.0.9

ขอบคุณค่าาา
September 11, 2021
September 11, 2021
September 12, 2021
September 15, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!FIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 แชมพูลดผมชี้ฟู ยี่ห้อไหนดี 2025 ลดผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก8 ครีมนวดลดผมขาดร่วง 2025 บำรุงล้ำลึก เร่งผมหนายาวไว สุขภาพดีดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!