เอาตรง ๆ นะว่านี่ก็พึ่งเคยเห็น และเคยได้มีโอกาสได้ลอง
ซึ่งเราก็ลองมาสักพักแล้วก่อนที่จะมารีวิวให้ทุกคนดูกัน
Graymelin Galactomyce
ตัวนี้เป็นเซรั่มลดริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ
โดยเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และพาราเบน ซึ่งเขาบอกไว้ว่าตัวนี้ดังมากในเกาหลีและต่างประเทศ
เลยต้องมาลองพิสูจน์กันหน่อย
โดยเซรั่มตัวนี้เขาบอกมาว่า
สามารถทาบริเวณผิวที่ต้องการได้เลย และใช้ได้บ่อยตามต้องการ
ไม่เป็นอันตราย เพราะส่วนผสมปลอดภัย
เราเน้นพอกไว้ก่อนนอน เพราะจะได้เห็นผลชัวร์
?
หลังจากได้ลองใช้เนื้อซึมไว ไม่เหนียวหน้าค่ะ
เราทาก่อนนอน พอตื่นเช้ามาให้ความรู้สึกว่าหน้าไม่มันเหมือนเมื่อก่อน เพราะปกติเราตื่นมาหน้ามันเลย
พวกรอยก็จางลง รูขุมขนก็เล็กลงด้วยค่ะ
ยังไงผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะคะ
แต่สำหรับเราก็ถือว่าตัวนี้ใช้ได้เลย
แล้วตอนนี้ราคาใน Konvy ก็ลดอยู่ด้วยนะคะ
ลองไปตามกันดูได้นะะ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ