บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

[Review] Graymelin Galactomyce

สวัสดีค่ะทุคน วันนี้เราจะมารีวิวเซรั่มที่พึ่งได้มาใหม่

เอาตรง ๆ นะว่านี่ก็พึ่งเคยเห็น และเคยได้มีโอกาสได้ลอง

ซึ่งเราก็ลองมาสักพักแล้วก่อนที่จะมารีวิวให้ทุกคนดูกัน

Graymelin Galactomyce

ตัวนี้เป็นเซรั่มลดริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ

โดยเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และพาราเบน ซึ่งเขาบอกไว้ว่าตัวนี้ดังมากในเกาหลีและต่างประเทศ

เลยต้องมาลองพิสูจน์กันหน่อย

โดยเซรั่มตัวนี้เขาบอกมาว่า

สามารถทาบริเวณผิวที่ต้องการได้เลย และใช้ได้บ่อยตามต้องการ

ไม่เป็นอันตราย เพราะส่วนผสมปลอดภัย

เราเน้นพอกไว้ก่อนนอน เพราะจะได้เห็นผลชัวร์

?

หลังจากได้ลองใช้เนื้อซึมไว ไม่เหนียวหน้าค่ะ

เราทาก่อนนอน พอตื่นเช้ามาให้ความรู้สึกว่าหน้าไม่มันเหมือนเมื่อก่อน เพราะปกติเราตื่นมาหน้ามันเลย

พวกรอยก็จางลง รูขุมขนก็เล็กลงด้วยค่ะ

ยังไงผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะคะ

แต่สำหรับเราก็ถือว่าตัวนี้ใช้ได้เลย

แล้วตอนนี้ราคาใน Konvy ก็ลดอยู่ด้วยนะคะ

ลองไปตามกันดูได้นะะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา

Thank
น่าลองค่า
น่าสนใจมากเลยค่ะ
เนื้อเซรั่มน่าใช้มากๆค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
September 01, 2021
อันนี้เป็นตัวนึงที่เราสนใจ ตอนนั้นจัดโปรที่ konvy ด้วยแต่เราไม่ได้ซื้อมา

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ

ตัวนี้น่าลอง​
น่าลองมากค่ะ
น่าสนใจค่ะ
September 02, 2021
น่าสนใจค่ะ
September 02, 2021
September 10, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!