บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

มะลิเลิฟ? : สวยฉับไว! กันแดดพร้อมบำรุงผิวที่ทุกคนต้องมี

คนนิจิวะ สวัสดีค่าาทุกๆ คน

ปกติแล้ว 'ครีมกันแดด' เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้ของผู้หญิงทุกๆ คน

เพราะกันแดดนั้นช่วยในการปกป้องผิวจากรังสีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น UVA , UVB

แต่กันแดดที่ป้องกันแค่รังสีอย่างเดียวมันจะไปพอยาไส้อะไรคะ!

ต้องนี่เลย!

กันแดดเนื้อบางเบา พร้อม โทนอัพผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับ

ที่ช่วยปกป้องรังสีจากแสงต่างๆ เพื่อช่วยให้เซลล์ผิวไม่โดนทำลาย

และที่สำคัญ ยังช่วย กักเก็บความชุ่มชื้น อีกด้วย (โดนใจสาวผิวแห้งเป็นที่สุดเลยค่ะ)

ตัวอย่างของครีมกันแดด Promys Physical Sunscreen SPF50 PA

สนใจกันแล้วล่ะสิ

สำหรับสาวๆ คนไหนสนใจก็สามารถติดต่อสอบถาม หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

#ประตูสู่การฟื้นฟูผิว : รับปรึกษาปัญหาผิวฟรี

Line : @promys (มี@ด้านหน้า)

หรือโทร : 1577

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.promysthailand.com

เหมาะกับสภาพอากาศช่วงนี้ค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
น่าลองมากค่ะ
September 08, 2021
September 09, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!FIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 แชมพูลดผมชี้ฟู ยี่ห้อไหนดี 2025 ลดผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก8 ครีมนวดลดผมขาดร่วง 2025 บำรุงล้ำลึก เร่งผมหนายาวไว สุขภาพดีดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!