ล้าง ลบ จบในขั้นตอนเดียวด้วย CeraVe Hydrating Cream-To-Foam Cleanser

สวัสดีค่าวันนนี้นุกมีไอเทมประหยัดเวลา และเอาใจคนขี้เกียจ555

นั่นคือ CeraVe Hydrating Cream-To-Foam Cleanser

น้องเป็นทั้ง โฟมล้างหน้า และ ทำความสะอาดเครื่องสำอาง 2in1 เลยจ้า

แต่น้องเหมาะกับคนที่แต่หน้าน้อยๆ ใช้กันแดดแบบไม่กันน้ำน้า

ถ้าแบบ full make up อาจจะไม่ตอบโจทย์ค้าบบ

เนื้อโฟม

เป็นโฟมที่มีฟองไม่เยอะมาก ตัวโฟมนุ่มละมุนผิว แต่ด้วยความที่น้องไม่มีน้ำหอมกลิ่นก็แอบแปลกๆนิดนึง5555

คุณสมบัติ

? เป็นโฟม 2in1 ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางได้หมดจดในขั้นตอนเดียว(เครื่องสำอาจที่ล้างออกจะเป็นประเภทไม่กันน้ำนะ)

? มาพร้อมนวัตกรรมคลีนเซอร์เนื้อครีมที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมเนื้อนุ่มเมื่อสัมผัสกับน้ำ

? มีไฮยาลูรอนิกแอซิด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

? ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือผิวแห้งตึงหลังล้าง

? ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

ความรูสึกหลังใช้

เอาจริงๆนะ ตอนแรกนุกไม่ได้คาดหวังใดๆเลยยย5555เพราะปกติใช้โฟมราคาค่อนข้างดุดัน แต่เกินคาดมาก น้องคือดี

ปกติเวลาอยู่บ้าน ด้วยความ WFH นุกก็จะทาแค่กันแดดและแป้งฝุ่น พอได้ลองน้องเขาคือ ผิวสะอาดแต่ไม่เอียด แบบสะอาดแต่ยังมีความชุ่มชื้นอยู่บนผิว หน้านุ่ม ถือจะมีขัดใจเรื่องกลิ่นบางก็เถอะ5555แต่ผลลัพธ์ดีให้อภัยได้ จนตอนนี้ใช้หมดไปหลอดนุงเต็มๆแล้วว

น้องสะดวกมากกกเพราะไม่ต้องใช้ remover ละต่อด้วยโฟม ใช้ตัวเดียวจบ ใครแต่งหน้าน้อยๆ WFH แนะนำเลย ราคาก็น่ารักด้วย

100 ml ราคา 290 บาทจ้า

ขอบคุณค่าา
September 05, 2021
September 07, 2021
September 08, 2021
cerave​ ดีงามหลายตัวเบยยยยยย น่าใช้มากกกก
September 18, 2022
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!