10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

บอกต่อของดีสูตรผิวขาวกระจ่างใส

เซฮายย.. มาบอกต่อของดีกัน สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหากำลังกลุ้มใจเรื่องผิวพรรณ และก็อยากที่จะมีผิวที่ขาวกระจ่างใส มาฟังทางนี้ก่อนเลย ที่จะเอามาบอกต่อวันนี้เป็นสมุนไพรที่ช่วยเรื่องผิวพรรณได้ดีขึ้นสุด อยากจะบอกว่าเห็นรีวิวจากที่อื่นเค้ารีวิวกันเยอะมากกก ตัวเบลล์เองก็อยากจะลองตามก็เลยจัดตามซ่ะเลย

1.ผงมะขามสุภาภรณ์

ผงมะขามตัวนี้ เนื้อผงค่อนข้างละเอียดมาก ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีเลยทีเดียว

2.ออยล์ ( เพิ่มความชุ่มชื่น )

ตัวนี้ออยล์เพิ่มความชุ่มชื่น ไม่ใช่ความมันนะ เป็นความชุ่มชื่นที่ดีต่อใจมาก ไม่ใช่แบบหน้ามันนะ555 ใครที่หน้าแห้งต้องใช้บอกเลย

ขั้นตอนแรก เทผงมะขามลง ตามด้วยออยล์ คนให้เข้ากัน ความเหนียวแล้วแต่ละคนชอบเลย

แล้วนำมาทาลงบนใบหน้าหรือลำตัวตามที่ต้องการ พอกทิ้งไว้สักประมาณ 20 - 30 นาที ตามสะดวก หลังจากนั่นก็ล้างออก คือผัสได้เลยว่าผิวเนียน นุ่ม เด้ง ชุ่มชื่นชึ้นมากกก

3.สบู่ไอศิกา สมุนไพร 7 ชนิด ( สบู่เย็น )

ขั้นตอนต่อไปก็ล้างหน้า - ลำตัว ด้วยสบู่สบู่ไอศิกา ตัวนี้เป็นสมุนไพร 7 ชนิด คอลลาเจน โคคิวเท็น วิตามินซี อยากจะบอกว่าใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความเย็นเป็นอย่างมาก ผิวก็เนียนเต่งตึง ชุ่มชื่นขึ้นมาก ใช้ช่วงหน้าร้อนได้ดีเยี่ยมเยียนทีเดียวเชียว แต่อย่าใช้หน้าหนาวนะ เย็นมากก555

สุดท้าย ท้ายสุด ใครที่อยากมีผิวสุขภาพดี ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมีออร่า เรียบเนียน เต่งตึง กระชับ ต้องลองทำตามสูตรนี้เลย ขอกระชิบบอกเลยว่าเด็ดจริง ของคือหาซท้อง่ายมากกก เอาเป็นว่าลองไปหาซื้อมาใช้ตามกันนะ วันนั้ก็ขอตัวก่อนบ๊ายบายยยย^^

เราซื้อผงมะขามตัวนี้มาตั้งนานล่ะ ยังไม่มีเวลาได้ใช้เลย เดี๋ยวไปลองทำตามสูตรนี้ดู
น่าลองทำตามมากๆเลยค่ะ
ดี
น่าไปลองบ้างค่าา
August 20, 2021
August 24, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!