HNY-BNTop-Garnier

[REVIEW] นุ้งมาอวย l เสกผิวแข็งแรงไปกับไอเท็มจาก SKINOXY ลดสิว ผิวฉ่ำ ✧˚ˑ

เพราะผิวที่ดี คือผิวที่แข็งแรง

การเลือกสกินแคร์จึงสำคัญมากมาก

อย่างนุ้งเป็นคนที่ชอบมีปัญหาเรื่องสิว กับผิวมันเพราะขาดน้ำ วันนี้เลยได้ฤกษ์มาแนะนำสกินแคร์จาก

SKINOXY

ซึ่งบอกเลยว่าเค้าเกิดมาเพื่อแก้ปัญหานี้ให้นุ้งจริงๆ กระทู้นี้อาจจะยาวหน่อย เตรียมป๊อปคอร์นแล้วไปอ่านกันคับ!

สำหรับน้องๆ SKINOXY ที่นุ้งหยิบมารีวิวในวันนี้ มีทั้งหมด 4 ชิ้นด้วยกัน

เป็นตัวสเปรย์ 2 และตัวบูสเตอร์เซรั่มอีก 2

นี่คือโฉมหน้าน้องๆ ค่า ♡

นุ้งขออนุญาตแนะนำน้องๆ ทีละคู่นะคะ โดยคู่แรกเดี๋ยวเรามาเริ่มกันที่เจ้าตัวสเปรย์ก่อนเลย

สำหรับตัวสเปรย์ก็มีมาด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร

กระป๋องเขียว เป็นสเปรย์ปราบสิว

SKINOXY ADVANCED

CICA-PHYTO ANTI ACNE SPRAY

ช่วยลดการอักเสบ ลดปัญหาสิวยุบไวใน 24 ชม.

กระป๋องน้ำเงิน เป็นสเปรย์ไฮยา 4D ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวฟูอิ่มน้ำ

เดี๋ยวเราไปเจาะทีละสูตรกัน ตามมาเลยคับ

SKINOXY ADVANCE CICA-PHYTO ANTI ACNE SPRAY

บอกเลยว่าน้องกระป๋องเขียวนุ้งสนใจเป็นพิเศษเพราะเค้าเป็นสเปรย์ปราบสิว ช่วยในการลดการอักเสบของผิวและสิวที่กำลังปะทุขึ้นมา รวมถึงช่วยในการควบคุมความมัน ซึ่งเป็นต้นตอของการเกิดสิวด้วย

บอกเลยว่าถูกใจคนผิวมัน คนเป็นสิวอย่างแน่นอน

บอกลาสิวได้เลยจ้า

โดยเจ้าสเปรย์ปราบสิว CICA ตัวนี้เค้าจะทำงาน 2 กลไกล นั่นก็คือ

1. จัดการความมัน ต้นตอการเกิดสิว และจัดการการอักเสบในชั้นผิวของเรา

2. ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ

ประทับใจอีกหนึ่งอย่างคือหัวสเปรย์เค้าทำมาดีมากๆ ตัวละอองมีความละเอียด

ฉีดแล้วน้ำไม่เกาะที่หน้าเป็นเม็ดจนไหล ให้คะแนนเต็มไม่หักเลยค่ะ!

เราแวบมาดูในส่วนของส่วนประกอบหลักของน้องกันบ้างค่ะ

CICA แน่นอนว่าจะขาดพระเอกตัวนี้ไม่ได้เลย เพราะเค้าช่วยลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ

PHYTOSPINGOSINE ตัวนี้เป็นตัวสำคัญที่ช่วยในการยับยั้งและจัดการเชื้อ P.Acnes หรือเชื้อสิวนั่นเอง รวมถึงยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอีกด้วย

4D HYALURONIC ACID ไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ด้วยความที่สนใจน้องคนนี้และตัวเราเองก็มีปัญหาเรื่องสิว นุ้งเลยเก็บผลการใช้น้อง 10 วัน

เพื่อดูความสามารถในการลดปัญหาสิวของเค้า ซึ่งผลก็เป็นตามนี้คับ

● จะเห็นว่าก่อนใช้นุ้งมีปัญหาสิว ช่วงหน้าผากและคิ้วมีความอักเสบ และช่วงแก้มมีความเริ่มจะอักเสบแดงๆตุ่ยๆขึ้นมาแล้ว T – T นุ้งใช้น้องทั้งเช้า-เย็นเลยนะคะ ฉีดให้ทั่วหน้า โดยจะเน้นบริเวณที่มีปัญหามากเป็นพิเศษ

3 วัน เริ่มเห็นผลในเรื่องของช่วงแก้มที่ลดการอักเสบไปได้ดีมากๆ ช่วงหน้าผากและคิ้วยังมีความบวมแดงอยู่ แต่เริ่มยุบตัวลงแล้ว

10 วัน ช่วงหน้าผากและคิ้วไอเจ้าสิวตัวร้ายได้ยุบไปแล้ว ในที่สุด หลงเหลือรอยในบางจุดทิ้งไว้บ้างพอเป็นพิธีค่ะ

พอเทียบก่อนและหลังใช้ 10 วันคืออยากอวยยศน้อง ขอบคุณที่มากู้ผิวให้พี่นะไอต้าว ฮื่อ และคิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ต้องใส่หน้ากากตลอด เพื่อป้องกันสิวขึ้นและลดการอักเสบด้วย

SKINOXY ADVANCE 4D HYALURON BOOSTER SPRAY

ถัดมาที่เจ้าสเปรย์ไฮยา 4D น้องคนนี้ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้น ซึ่งเค้าบอกว่าหลังใช้น้องคนนี้จะทำให้ผิวของเราเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ถึง 1000 เท่า ยาวนาน 6 ชั่วโมงแน่ะ

โดยน้องสเปรย์ไฮยา 4D เข้มข้นตัวนี้ เค้าทำงาน 2 กลไกคล้ายกับสเปรย์ปราบสิว นั่นคือ

1.จัดการฟื้นฟูผิว และบรรเทาอาการระคายเคือง

2.ปกป้องผิวจากการสุญเสียน้ำด้วย 4D Hyaluron

และแน่นอนว่าละอองละเอียดเหมือนเดิม ซึ่งนุ้งชอบมากๆ เพิ่มเติมคือความชุ่มชื้นดีมากกก

หลังฉีดน้องคือผิวมีความฉ่ำขึ้นมาทันทีเลย สดชื่นและชุ่มชื้นมากๆ

น้องสเปรย์ไฮยาลูรอน 4D กระป๋องนี้จะฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนแต่งหน้าก็ได้ หรือจะฉีดเพื่อล็อคเมคอัพให้ติดทนก็ได้เหมือนกันน้า ด้วยความกระป๋องเล็กปุ๊กปิ๊กพกไปใช้ระหว่างวันยังได้เลย ♡

ถัดมาที่คู่นี้ เป็นคู่บูสเตอร์เซรั่มบำรุงผิว ซึ่งเค้าทำมา 2 สูตรด้วยกัน

ขวดซ้ายสีส้มเป็นเซรั่มวิตซีเปปไทด์ ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย ลดเลือนพวกรอยดำ จุดด่างดำ

ขวดขวดสีน้ำเงินเป็นเซรั่มไฮยา 4D เข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้ผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวอิ่มฟู

ซึ่งน้องๆทั้ง 2 ขวดนี้นุ้งเริ่มใช้ในช่วงที่ผิวและสิวไม่อักเสบแล้วนะคะ ว่าแล้วก็ไปเจาะทีละตัวกันเลยย

SKINOXY ADVANCED VIT C PEPTIDE BOOSTER SERUM

น้องคนนี้เป็นเซรั่มวิตซีเปปไทด์ มีการผสานวิตามินซีกับเปปไทด์เข้มข้นถึง 15% แน่ะ

โดยเค้าจะช่วยในการจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดพวกจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ

ซึ่งเหมาะกับการใช้หลังเป็นสิวที่ทิ้งรอยสิวไว้มาก!

โดยเนื้อเซรั่มเค้าจะมีความเหลว ใส เกลี่ยง่าย และซึมไวมากกก ทาแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดใดไว้ที่ผิว

ใครที่หาวิตซีที่สบายผิวอยู่ต้องชอบน้องคนนี้แน่นอนเลย นุ้งแฮปปี้มาก ใช้ตอนเช้าก็ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น

SKINOXY ADVANCED 4D HYALURON BOOSTER SERUM

มาที่น้องคนสุดท้ายยย น้องเป็นเซรั่มไฮยา 4D เข้มข้น ซึ่งน้องคนนี้จะช่วยในการจัดการปัญหาผิวแห้ง

ผิวขาดน้ำ ซึ่งเหมาะกับคนผิวผสมแต่ขาดน้ำแบบนุ้งอีก โดยเค้าจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ตาข่าย

ผิวของเรา ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวเรา ทำให้ผิวอิ่มน้ำ มีความกระชับ

ซึ่งก็จะช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วยนะミ

สำหรับเนื้อของน้องเซรั่มไฮยา 4D จะมีความหนืดขึ้นมามากกว่าตัววิตซีเปปไทด์ เนื้อมีความคล้ายเจลลี่เด้งๆขึ้นมานิดนึง เรื่องความชุ่มชื้นคือให้ไป 10/10 ทาแล้วผิวชุ่มชื้นมาก แต่ซึมไวเหมือนเดิม ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเลย ทาก่อนแต่งหน้าก็ไม่รบกวนเมคอัพ สามผ่านไปเลยกับน้องคนนี้

นุ้งใช้น้องเซรั่มไฮยาคู่กับเซรั่มวิตซีเปปไทด์เลยนะคะ โดยจะลงเจ้าตัววิตซีเปปไทด์ก่อนเพราะเนื้อเค้าเหลวกว่า เป็นคู่คอมโบที่ดีกับผิว ดีกับใจมากมาก ♡

ซึ่งน้องๆทั้งหมด 4 ชิ้น ผ่านการทดสอบจาก Dermscan Asia แล้วว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วขออนุญาตแจ้งค่าตัวสินสอดลูกสาวทั้ง 4 นะคะ เผื่อใครอยากจะได้มาลองบ้าง

● สำหรับสเปรย์ปราบสิวและสเปรย์ไฮยา 4D มาในปริมาณ 50ml ค่าตัว 249 บาท

● สำหรับเซรั่มวิตซีเปปไทด์และเซรั่มไฮยา 4D ปริมาณ 30ml ค่าตัว 590 บาท มีขายเฉพาะที่วัตสันนะคะ แต่ถ้าใครอยากลองไซส์เล็กมี 9ml 99 บาทที่ 7-11 ค่า

สำหรับวันนี้นุ้งก็ขอตัวลาไปก่อน อยากลืมเสกผิวสวยกับ SKINOXY กันนะคะ

บะบุยยย

น่าสนใจ
ลองใช้เซรั่มอยู่เหมือนกันค่ะ
August 11, 2021

1 / 2

ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล