BannerTop_ChaonangCleansing

2 Skincare Item กู้ผิวโทรม ลดปัญหาสิว จากการใส่แมสก์!!

2 ก.ค. 2564  |  174   13  


ใส่แมสก์ทุกวันจนเป็นสิว!

เนื่องจากในช่วงนี้สถานการณ์ Covid-19 กำลังระบาดอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังเจอมลภาวะของ PM 2.5 อีก จึงทำให้การสวมใส่แมสก์กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปเลย และการที่เราต้องใส่แมสก์ทุกวันตลอดเวลา พอเจออากาศร้อนๆ แน่นอนว่าย่อมเกิดการอับชื้น มีสิ่งสกปรกสะสมเยอะขึ้น ดังนั้นจากสาเหตุนี้จึงส่งผลให้ผิวของเรานั้นมีปัญหาเกิดการระคายเคือง อุดตัน และเป็นสิวได้ง่าย


วิธีลดปัญหาการเกิดสิวจากการใส่แมสก์

ซึ่งนอกเหนือจากการสวมใส่แมสก์ที่สะอาด ไม่สวมใส่นานเกินไป หรือควรถอดบ้างในระหว่างวัน งดเว้นการแต่งหน้าบ้างแล้ว การล้างหน้าให้สะอาด ใช้เจลแต้มสิว และสกินแคร์ลดสิวก็เป็นวิธีดูแลผิวที่สำคัญเช่นกัน

และในกระทู้นี้พลอยก็มี 2 สกินแคร์ลดปัญหาสิวจากการใส่แมสก์มาแนะนำทุกคนด้วยนะคะ บอกเลยว่าถูกและดี ใช้แล้วช่วยลดสิว ลดอาการระคายเคืองได้จริง แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าเครื่องสำอางทั่วไปด้วยล่ะ


Clearface

Anti - Acne Natural Soap & Shallot Acne Serum

2 ไอเทมลดปัญหาสิวฟื้นคืนผิวใสจากการใส่แมสก์ แบรนด์ Clearface ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิว และยังเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เช่นกัน โดยก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว หรือ อุดตันเพิ่ม


พร้อมทั้งปราศจากสารเคมีอันตรายถึง 6 ชนิด

Alcohol Free

Paraben Free

Silicone Free

Mineral Oil Free

Phthalate Free

Mit Free


ซึ่งทั้ง 2 ไอเทมนั้นมีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลผิว ดังนี้


Clearface Anti - Acne Natural Soap

ปริมาณ 8 กรัม ราคาซองละ 39 บาท


สบู่แอนตี้ - แอคเน่ เนเชอรัล ลดสิว ผิวใส ด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น ซิงค์ พีซีเอ ช่วยลดความมัน ลดการอักเสบ ใบบัวบก, อโลเวร่า แตงกวา และวิตามินบี 3 ที่ช่วยบรรเทาการระคายเคือง ลดการเกิดสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางลง และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น เพื่อให้สามารถทนต่อมลภาวะต่างๆที่มาทำลายผิวได้


สบู่แบบกลีเซอรีนสีเขียวใส มีกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ มีก้อนขนาดพอดีมือ ไม่ละลายน้ำง่าย ซึ่งเมื่อนำไปล้างน้ำ และใช้ร่วมกับถุงตาข่ายตีฟอง จะทำให้ให้ได้ฟองสบู่ที่เยอะ เนียนนุ่มละมุน แถมใช้ได้ทั้งผิวหน้ากับผิวกาย โดยใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้า - ตอนเย็น ก็สามารถช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นได้ทันทีหลังใช้ และไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป พร้อมทั้งยังทำให้รู้สึกว่าผิวสะอาด น่าสัมผัสยิ่งขึ้น


Clearface Shallot Acne Serum

ปริมาณ 8 กรัม ราคาซองละ 39 บาท

เซรั่มแต้มสิวชาลอตต์ ลดสิว ผิวใส ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองผิว ซึ่งเซรั่มในรูปแบบซองตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าของสารสกัดเข้มข้นจากหัวหอมแดง ที่ช่วยลดปัญหาสิว สมานแผล ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจาดสิว พร้อมทั้งยังผสานคุณค่าจากทีทรีออยล์ อโลเวร่า เลมอน วิตามินบี 3 เชียบัตเตอร์ และอัลลันโทอิน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง เนียนนุ่ม แบบสุขภาพดี รอยสิว จุดด่างดำดูลดเลือนลง และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เกิดปัญหาสิวใหม่ขึ้นเพิ่ม


เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา มีกลิ่นของหอมแดงอ่อนๆ ไม่เหม็นฉุน ไม่ทำให้แสบระคายเคืองเมื่อทาลงบนผิว โดยตัวนี้สามารถใช้ทาลงบนผิวให้ทั่วทั้งใบหน้า หรือ ใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวก็ได้เช่นกัน แต่สำหรับพลอยนั้นจะใช้เซรั่มทาบางๆให้ทั่วผิวหน้า โดยทาทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ ซึ่งในช่วงที่ทาทิ้งไว้จะมีความรู้สึกว่าคันยิบๆผิวเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้แสบใดๆนะคะ และพอล้างน้ำออกแล้วจะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มทันที แถมยังช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของสิวได้ดีด้วยค่ะ


ผลลัพธ์เมื่อใช้เป็นประจำ

ปัญหาสิวอุดตันที่เกิดจากการใส่แมสก์ค่อยๆยุบตัวลง โดยไม่ทิ้งรอยแดง รอยสิวไว้ พร้อมทั้งรอยสิวเก่าที่เคยเป็นมานานก็ค่อยๆดูจางลง และยังไม่ทำให้สิวใหม่เกิดขึ้นเพิ่ม ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดี พร้อมทั้งไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มได้ง่ายในช่วงระหว่างวัน ซึ่งเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องมากกว่า 2 สัปดาห์ขึ้นไป ก็สังเกตได้ว่ารูขุมขนค่อยๆดูกระชับ ผิวมีความเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


โดยรวมแล้วทั้ง 2 ไอเทมกู้ผิวใสจาก ClearFace ถือว่าเป็นไอเทมถูกและดี ที่ใช้แล้วลดปัญหาสิวได้จริง และใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยล่ะ ขนาดผิวแพ้ง่ายแบบพลอยก็ยังใช้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งไม่ทำให้เกิดสิวเห่อเพิ่ม และไม่ทำผิวบางลงเลย คือเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาไอเทมดูแลผิวราคาไม่แรง หาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าเครื่องสำอางทั่วไป ต้องลอง ClearFace Anti - Acne Natural Soap & Shallot Acne Serum ทั้ง 2 ตัวนี้เลยค่ะ13 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 14:45 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้ค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 15:27 น.
ความคิดเห็นที่ 3
เซรั่มหอมแดงน่าใช้มากเลยค่ะ 
2 ก.ค. 2564 เวลา 17:27 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เซรั่มหอมแดงใช้ดีมากๆค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 19:10 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 20:01 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่า ชอบกระทู้มาก ภาพสวยตลอดเลย ^^
2 ก.ค. 2564 เวลา 23:32 น.
ความคิดเห็นที่ 7
น่าใช้ค่ะ
3 ก.ค. 2564 เวลา 0:35 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
3 ก.ค. 2564 เวลา 8:51 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ราคาประหยัดมากจ้า
3 ก.ค. 2564 เวลา 13:55 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
3 ก.ค. 2564 เวลา 21:51 น.
ความคิดเห็นที่ 11
น่าลองใช้ค่ะ
5 ก.ค. 2564 เวลา 12:32 น.
ความคิดเห็นที่ 12
Thanks
10 ก.ค. 2564 เวลา 13:31 น.
ความคิดเห็นที่ 13
Thanks
13 ก.ค. 2564 เวลา 19:59 น.

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Mini Review] รีวิวแป้งฝุ่นรุ่นใหม่! Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Light Catcherผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพังรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2021รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ย. - 2 ต.ค. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...