10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

แนะนำคอลลาเจนราคาไม่ถึง 1000 บาทหน่อยค่ะ

เราอยากลองทานคอลลาเจนค่ะ เพราะว่าส่วนตัวมีปัญหาริ้วรอย ผิวพรรณก็ไม่ค่อยดี ขอคอลลาเจนที่งบไม่เกิน1000บาทนะคะ

ตระกูลแบรนด์วีด้าคอลลาเจนเลยค่ะ ราคาถูกมาก
June 11, 2021
เคยกินอยู่ 2 ยี่ห้อคือวิทร้ากับวีด้า
June 11, 2021
เราทาน JB Collagen ค่ะ ถ้าจำไม่ผิด กระป๋องละ 690 บาท
ตาม
ตามด้วยครับ
ตามๆๆ
June 12, 2021
ตามค่ะ เราซื้อคอลลาเจนแพงมากเลยค่ะแบรนด์ของอเมริกา กินแล้วดีมาก ผม เล็บ ยาวไวแข็งแรงมาก แต่ไม่มีเงินซื้อต่อแล้วค่ะ ว่าจะลองหาซื้อยี่ห้ออื่นกินเหมือนกันTT
June 14, 2021
Amado สีทองค่ะ
June 15, 2021
ถ้างบไม่ถึงพันเราเชียร์ MANA COLLAGEN ค่ะเราซื้อมาลองกินเพราะอยากให้ผิวใส ผลพลอยได้คือริ้วรอยเล็กๆที่เพิ่งเกิดมาใหม่แถวๆหางตากับร่องแก้มตื้นขึ้นเลยค่ะ ดีจริงขอบอกต่อเลย
June 15, 2021
อยากได้คอลลาเจนไม่แพงแต่เห็นผลจริงเหมือนกัน เราเคยกินคอลลาเจนแบบซองของเกาหลีนะ กล่องนึง600กว่าบาททานได้15วันไม่คุ้มเลยอะ เรากินไป 2 เดือนก็ยังไม่เห็นผลเลยเสียดายเงินมาก
June 16, 2021
นี่กินคอลลาเจนของ มานา อยู่ค่ะ ที่ญาญ่าโฆษณา ราคาไม่ถึงพัน เป็นคอลลาเจนตัวแรกที่กินแล้วก็กินลากยาวมาจะ2ปีแล้ว ถ้า จขกท.มีปัญหาเรื่องริ้วรอยเราแนะนำเลยค่ะเพราะเค้าเป็นคอลลาเจน ไดเปปไทด์ ดูดซึมไวเห็นผลจริง ริ้วรอยตื้นๆดีขึ้น
June 17, 2021