HNY-BNTop-Vichy

เผยผิวขาวกระจ่างใสได้ง่ายๆด้วย เซรั่ม nuth sercha สารสกัดจากธรรมชาติ

สวัสดีค่าทุกคน เจอกันในกระทู้นี้ วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยกู้ผิวด้วยเซรั่มสารสกัดจากธรรมชาติ

บอกเลยว่าใช้ดีมาก เหมาะมากเลยสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

กับตัวนี้เลย NUTH SERCHA PERFECT WHITE SERUM

Nuthsercha เซรั่ม ช่วยให้หน้าใสเป็นธรรมชาติ ลดฝ้าได้ผล ลดริ้วรอย ผิวเนียนสวย รอยฝ้า กระ จุด จางลดลงอย่างเห็นได้ชัดสารสกัดจากธรรมชาติ

✅สารสกัดจากธรรมชาติ

✅ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

✅สะอาดและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว

และสารสกัดที่สำคัญหลักๆเลย

-Hya max ตัวช่วยที่จะทำให้ #ผิวนุ่ม เด้ง ฉ่ำน้ำสุขภาพดี #ลดริ้วรอย

- Rhanosolf HP สารสกัดจากข้าวโพด #ธรรมชาติ 100%

#ช่วยลดอาการแพ้ อักเสบ รวมถึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น

- ALPHA arbutin ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน บ่อเกิดของฝ้า

และความหมองคล้ำของผิวหนัง ทำให้ #ผิวขาวกระจ่างใส

- Vitamin B3 อีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ Whitening

ลดการอักเสบของสิวและทำให้รอยแกะหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอมีสีจางลง

-preservative free ทำให้ไม่ระคายเคืงรอบใบหน้า อีกทั้งปลอดภัย ไม่มีสารต้องห้าม พาราเบน

-sg`g2424 ช่วยนำพาแอคทีฟซึมสู่ผิว ให้มีการทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

“ซึ่งหลังจากที่เราได้ลองใช้ต่อเนื่องกันประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าผิวมีความอิ่มฟูขึ้นมากๆ แถมริ้วรอย จุดด่างดำยังจางลงอีกด้วย คือชอบมากๆ ตัวเซรั่มมีความซึมไว ไม่เหนอะผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ”

สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ดีๆตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวกันอยู่ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ น้องเค้าเอาอยู่จริงๆ

ช่วงนี้มีโปรด้วยนะทุกคน ราคาดี ตุนไว้ได้เลย

ขนาด 30 ml จากปกติ (ราคา650บาท)เหลือเพียง390บาทเท่านั้นน ดีงาม

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่เพจ เค้าเลยนะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านบทความนี้กันนะคะ เจอกันกระทู้หน้าค่า

ผิวดีจัง น่าใช้ระ

น่าลองใช้
June 07, 2021
June 08, 2021
June 10, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!