ช่วง work from home แบบนี้ก็ต้องดูแลผิวหน้ากันสุดๆเหมือนกันนะ เพราะทำงานหน้าคอมตลอดเวลา ประชุมดึกเอย นอนดึกเอย ไม่เป็นเวลาสักอย่าง สิวบุก ผิวหน้าพังยับเยินเลยค่าทุกโค้นนนนนน!
ปกติเป็นคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ เห็นว่าเขาออกสูตรใหม่มา เลยอยากจะมาทำรีวิวให้เพื่อนๆดูกันค่ะ
ตัวแรกจะเป็นเซรั่มค่ะ มีทั้งหมด 2 สูตรด้วยกัน
1. Dermadict Whitening Serum สูตรเปิดหน้าใส (สีชมพู) - ช่วยเรื่องหน้าใส ผิวฉ่ำ ทำให้ผิวของเราดูอิ่มน้ำนุ่มฟู และสามารถลดรอยสิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
2. Dermadict Acne White Serum สูตรเคลียร์สิว (สีเขียว) - เหมาะมากกกกก สำหรับคนเป็นสิวค่ะ คือตัวนี้เป็นเดอะเบสสำหรับเราเลยในช่วงที่สิวบุกหนักๆ คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ
เนื้อเซรั่มที่ทาลงไปบนผิวจะมีฟีลแบบ มันฟู ลื่นๆ ผิวนุ่มเด้ง เหมือนฟิล์มกักความฉ่ำให้ผิวแบบนั้นเลยค่ะ เลิฟมากๆตัวนี้
2 ตัวหลังนี้จะเป็นแบบเนื้อครีม / มาสก์ผิวค่ะ เป็นสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิมน้า
1. Dermadict Whitening Complex Cream (สีชมพู) - ตัวนี้เป็นมาส์กผิวและครีมบำรุงด้วย สามารถทาได้โดยไม่ต้องล้างออกเลยค่ะ เป็นมอยเจอร์ทำให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ตื่นมาหน้าฟูสุดปัง
2. Dermadict Melasma Whitening Cream (สีฟ้า) - ตัวนี้ดังมากกก! ได้รับรางวัล HWB 2021 จากวัตสัน เป็นสินค้าขายดีมาก ที่ช่วยเรื่องหน้าขาวใส ลดฝ้า กระ รอยดำต่างอย่างเห็นผลค่ะ ใช้เเล้วหน้าขาวกว่าคอไปมากแล้วววว
อีก 2 ตัวสุดท้ายที่ขาดไม่ได้และใช้มาตลอดเลยคือ โฟมล้างหน้ามูส และครีมกันแดดนั่นเองค่า อยู่แต่บ้านก็ห้ามขาดครีมกันแดดน้า
โฟมล้างหน้าตัวนี้ล้างสะอาดหมดจดจริง สิวอุดตันแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ ส่วนครีมกันแดดเค้าเนื้อน้ำนมมี SPF ถึง 50 pa เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ ซึมไวไม่เหนอะหนะ
นี้เป็นรีวิว Before / After จากการใช้ของเดียร์ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ค่ะ
ทุกผลิตภัณฑ์สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลยน้า
วันนี้ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่า บะบายยย
#dermadict #เดิมมาดิก #watsonsth