Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream

กู้หน้าโทรมด้วย Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Booster Serum

13 พ.ค. 2564  |  115   3  

สวัสดีค่าทุกคน เมื่อไม่นานมานี้ทรายได้ไปร่วมกิจกรรมแจกของมา และทรายก็เป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลด้วยค่าาาา (ปรบมือรัววว!!!) ><

ของรางวัลที่ทรายได้มาก็เป็นแบรนด์ที่ทุกคนต่างคุ้นหูคุ้นตากันอยู่แล้ว นั่นก็คือ...


 Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Booster Serum 
Booster Serum ผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Cute Press เป็นเซรั่มเข้มข้น ที่มีทั้งหมด 3 สูตรเพื่อ 3 ปัญหาผิว!!!

แต่ที่ทรายได้มาจะเป็นสีฟ้า เป็นสูตรกู้หน้าโทรมจ้าาา


 ในแต่ละสูตรของเขามี 3D Hyaluron Plus เป็นไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน และยังปราศจาก 6 สาร พาราเบน, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, มิเนรัล ออยล์, น้ำหอม และสีสังเคราะห์อีกด้วย


เซรั่มเข้มข้น เพิ่มพลังกู้หน้าโทรมให้ดูสุขภาพดี และชุ่มชื้นขึ้นด้วย 10% Ceramide B5 Complex ที่จะช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ สดใส และอ่อนเยาว์ขึ้น

- 10% Ceramide B5 Complex

Aqua Ceremide และ Vitamin B5 ที่ทำงานร่วมกันเพื่อบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี

- บำรุงให้ผิวรู้สึกแข็งแรง และสุขภาพดี

- ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมลดรอยแดง และดูแลผิวแห้งกร้าน
สูตรนี้จะเหมาะสำหรับคนที่พักผ่อนน้อย ผิวหน้าโทรม ผิวหน้าดูเหนื่อยล้า ซึ่งน้องเหมาะกับทรายมากๆ เพราะช่วงนี้ทรายพักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอ ผิวหน้าเลยดูโทรม หมองลงไปมาก


หลังจากที่ทรายได้มา ทรายก็ได้ทดลองใช้ตั้งแต่วันนั้นเลย ตื่นเต้นมาก5555 ทรายทดลองใช้ไปได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆ เกือบสองแล้วหรือเปล่า (ไม่แน่ใจ5555) ก็รู้สึกได้ว่าจากผิวหน้าที่ดูโทรม หมองๆ ไม่สดใส กลับดูสดใสขึ้น ไม่หมอง ดูเหมือนผิวหน้ากำลังฟื้นคืนชีพ55555


ถ้าใช้ติดต่อกันเรื่อยๆ ทรายเชื่อว่าผิวหน้าคงจะดูสุขภาพดี และทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มดูชุ่มชื่นขึ้นแน่นอน เพราะ Cute Press เขาไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ><


อ๊ะๆ ! แต่ตัวนี้เขาบอกว่าถ้าใช้คู่กันกับ  Overnight Mask  ยิ่งปังนะจ๊ะบอกเลย!!!ช่วงนี้ใครที่พักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอแล้วคิดว่าผิวหน้าตัวเองดูโทรม หมอง ไม่สดใส ลองใช้ดูกันได้นะคะ ^^

สาวๆ อย่างเราต้องไม่ปล่อยให้ตัวเองหน้าโทรมน้าาาา


รีวิว Lin Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้ค่ะ
13 พ.ค. 2564 เวลา 12:53 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้มากค่า
13 พ.ค. 2564 เวลา 19:25 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
13 พ.ค. 2564 เวลา 23:23 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว!รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Update] เปลี่ยนผิวพังให้ปังใน 2 นาที! Soap& Glory Glow Skincare Collectionหน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?รีวิว 15 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง 2021 ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี!มัดรวม 7 เทียนหอมแบรนด์ไทย หอมจริง หอมนาน ราคาไม่แพงแค่หลักร้อย พร้อมพิกัดช้อป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...