?✨หน้าสวยแล้ว ผิวกายก็ต้องใส กับ Havvah Body Scrub

สวัสดีค่าาทุกคน :)

มารีวิว มาป้ายยา สกินแคร์ คสอ หลายตัวแล้ว

คราวนี้มาเป็น Body Scrub กันบ้าง

พออยู่บ้านสปาก็ไม่ได้ไป งั้นมาสปาเองที่บ้านดีกว่า

และนางเอกวันนี้ก็คือออ

Havvah Dragon's Blood

Radiant Body Scrub?

สครับตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม ผิวลื่น กระจ่างใส

และมีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้ผ่อนคลายมากๆ

ที่ชื่อว่า ” ?Dragon’s Blood “

นี่ก็คือตัวสครับมีส่วนผสมที่ดีๆของ...

• ต้นเลือดมังกร

ช่วยสมานผิว ปรับโครงสร้างผิว สีผิวสม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

และยังมีส่วนผสมของ.....

• ไวน์แดง

ช่วยชะลอวัย ฟื้นฟูผิว ระบบไหลเวียนเลือดทำงานดีขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดความมัน และยังสร้างเกาะกำบังผิวจากแสงแดด

• ดอกบราซิกา

ช่วยต้านและลดเม็ดสีผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง อย่างเห็นได้ชัด

• เกรปฟรุต

ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ทั้งยังกระตุ้นการ สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส อ่อนเยาว์

พร้อมสครับเนื้อละเอียดจาก

• เมล็ดวอลนัท?

ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป รวมถึงคราบสกปรกต่าง ๆ และก้อนไขมันที่อยู่ตามรูขุมขนออกไป ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่าง ใส สุขภาพดีบำรุงผิวให้แข็งแรง เผยผิวสวย สุขภาพดีทั่วเรือนร่างนั่นเอง !

พอพลิกมาข้างหลังหลอดเเว๊บไปเห็นว่า

ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยนาา

หลังจากที่ลองใช้ :

- เม็ดสครับละเอียเมากจริง ๆ แบบนุ่มๆ ถูแต่พอล้างออกปั๊ปผิวนุ่ม ลื่น เนียน แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวอีกเหมือนทาโลชั่นน้ำหอมจริงๆกลิ่นคล้ายกับน้ำหอมเค้าเตอร์สักแบรนด์เลยย

สรุปคือ : ชอบตรงที่เม็ดสครับไม่บาดผิวและกลิ่น

และจะบอกว่าใช้สะดวกมากตรงที่ไม่ต้องควักจากกระปุกเลย ผิวนุ่ม หอมสบายจมูกก

อยู่บ้านแต่อย่าลืมดูแลตัวเองผิวกายให้สุขภาพดีด้วยน๊าา

“ สวยแล้ว..สวยได้อีก “

ถ้าสนใจลองไปส่องๆและตำสครับได้เลยที่

Facebook : Havvah Thailand

Instagram : havvah_thailand

Line : @havvah.thailand (มี@ด้วยนะ)

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ว้าววว เริ่ด
Wow
Perfect
May 12, 2021
Good
May 12, 2021
May 13, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต