Lululun Precious Red♦️ มาสก์ญี่ปุ่นตัวดังที่ลองใช้แล้วปลื้มปลิ่ม! มาสก์ผิวได้ทุกวันไม่ระคายเคือง

ฮัลโหลล ทุกคน! วันนี้พลอยขอแว๊ปมารีวิวถึง Sheet Mask ของ Lululun กันหน่อย แผ่นมาสก์หน้ายอดฮิตที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ทำให้ต้อง WFH กันอีกยาว พลอยเลยถือโอกาสนี้มาดูแลตัวเองกันซะหน่อย เลยจัดมาสก์มาแบบจุกๆ แบบ 32 วันไปเลยย...ผิวไม่ฉ่ำวาวให้มันรู้กันไปค่ะ

สูตรที่พลอยใช้เป็นสูตร “Precious Red” เป็นห่อแพคเกจกิ้งสีแดงหรูหรา ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความกระชับยืดหยุ่นให้กับผิว และยังปรับสภาพผิวให้ดูเนียนละเอียด ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ

✨จุดเด่นของมาสก์ตัวนี้ คือ

> เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความกระชับยืดหยุ่น

> ปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจาการทำลายของรังสียูวี

> ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย

> ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและปกป้องการสลายตัวของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

ปล. มาสก์ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

หลังจากที่ได้ลองมาส์กคือดีต่อใจฟุดๆ ผิวหน้านุ่ม ดูอิ่มฟูกำลังดี ตัว Essence ที่อยู่ในมาสก์ บางเบาสบายผิว ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นหนึ่งในไอเทมที่เน้นงานผิวได้เลย แผ่นมาสก์มีขนาดค่อนข้างใหญ่เกินขอบหน้าเราไปหน่อย แต่ใหญ่ก็ดีกว่าเล็กอะเนอะ คุ้มๆ ใครที่อยากมีผิวฉ่ำว้าวแบบพลอย ต้องจัดแล้วแหละ! ราคาเพียง 850 บาทเท่านั้น ? สำหรับวันนี้ขอแวะมาป้ายยาเพียงเท่านี้ เจอกันค่าา xoxo

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
May 10, 2021
ยินดีค่ะ ใครเคยใช้สูตรไหนมาแชร์กันด้วยนะ ^^

May 12, 2021
ชอบเหมือนกันคะ โปรบ่อยมาก
May 13, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!