สวัสดีค่าทุกคน เมย์ว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยเป็นสิวกัน ซึ่งช่วงนี้เมย์เจอปัญหาสิวกวนใจหนักมากก ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผดผื่น สิวอุดตัน ยิ่งช่วงไหนเป็นประจำเดือนมาเพียบเลยค่ะ และปัญหาที่ตามมาคือรอยสิว
ซึ่งเป็นสิ่งที่รักษายากมากก ล่าสุดเมย์ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์อยู่ตัวนึง น้องเค้าเป็น สลิพปิ้ง มาส์ก
ซึ่งตอนแรกเมย์ใช้แบบไม่คิดอะไรค่ะ แต่พอใช้มาได้ซักระยะ คนรอบข้างเริ่มทักว่าหน้าดูใสขึ้น สิวลดลง
วันนี้เมย์เลยถือโอกาสแวะเอามาฝากเพื่อนๆกันด้วยค่า

Green Clay Sleeping Mask
ซึ่ง กรีน เคลย์ สลิพปิ้ง มาส์ก กระปุกนี้ น้องเค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
เป็นโคลนเจ้าแรกในรูปแบบครีม ซึ่งตัวมาส์กโคลนเขียวนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสเลยนะคะ
ช่วย Detox ผิว บำรุงผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นค่า
นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
ลดปัญหารอยแดงรอยดำจากสิว และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยค่า

ซึ่งสารสกัดหลักจากรรรมชาติของน้องเค้า มีถึง 13 ชนิด คือ
- GREEN CLAY : ช่วยสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยลดการอักเสบของสิว
- VITAMIN B3 : ช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น แข็งแรง และลดการระคายเคืองรวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า
- ว่านหางจระเข้ : ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น ป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดรอยดำจากสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้า
- สารสกัดจากชาเขียว : ช่วยบำรุงผิว และชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ลดการทำลายผิวจากแสงUV
- VITAMIN B5 : ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิว บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวฟูดูอิ่มน้ำ
- ต้นหลิวจีน : ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
- ใบบัวบก : ช่วยลดการอักเสบของผิว สร้างคอลลาเจน สมานแผล หรือรอยดำรอยแดง ที่เกิดจากสิวได้
- กาแฟ : ช่วยยับยั้งการอักเสบของสิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดรั้วรอยก่อนวัย
- สารสกัดจากส้มซ่า : ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้งเกินไป ระงับการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ช่วยควบคุมและรักษาสมดุลของผิว
- เซราไมด์ : ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ปกป้องและสร้างเกราะป้องกันให้ผิวชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียน
แข็งแรงขึ้น
- GLUCO BRIGHT : ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ กระตุ้นให้ผิวสร้าง HYALURONIC ACID
- สารสกัดจากสาหร่าย : ช่วยต้านการอักเสบ ลดความเสียหาย ที่เกิดขึ้นจากรังสี UV และยับยั้งการทำงานของอนุมูลอิสระ
- สารสกัดจากเปลือกสน : ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้อง DNA ไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ลดจุดด่างดำผิวกระจ่างใส

ซึ่งจุดเด่นของ Green Clay Sleeping Mask ที่แตกต่างจากโคลนทั่วไป
คือสามารถทาแล้วนอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออกค่ะ

ลักษณะเนื้อสัมผัส จะเป็นเนื้อครีมสีเขียวเข้มข้น แต่ทาแล้วบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น
ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะจุดที่เป็นสิว ทิ้งไว้ข้ามคืน แล้วจึงล้างออกตอนเช้า

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้
ซึ่งหลังจากที่เมย์ลองใช้ Green Clay Sleeping Mask มาประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้าเมย์ดีขึ้นมาก เพราะก่อนหน้านี้เมย์จะมีสิวอักเสบ สิวผดผื่นขึ้นบริเวณแก้มและแถวริมฝีปาก ผิวแห้งลอกเป็นขุย และจะมีพวกรอยดำจากสิวเล็กๆ แต่พอใช้ตัวนี้แล้วสิวอักเสบยุบค่า รูขุมขนดูกระชับขึ้น และบางช่วงที่เมย์เป็นประเดือน แล้วรู้สึกว่าจะมีสิวขึ้น เมย์จะรีบพอกตัวนี้หนาๆก่อนนอนเลยค่ะ ติดต่อกัน 2-3 วัน สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมผิวหน้าดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้นมากๆ และพวกรอยสิวต่างๆก็ดูจางลงอีกด้วยนะคะ ประทับใจกับผลลัพธ์มากๆ ค่ะ

ส่วนตัวแล้วเมย์ชอบมากๆเลยค่ะ ให้ 10/10 ไม่หักเลยค่า เพราะ Green Clay Sleeping Mask
ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของเมย์มาก ช่วยลดสิว รอยสิว จุดด่างดำ
แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย คือบอกเลยว่า แค่ใช้ตัวนี้ตัวเดียวก่อนนอนทุกวันจบค่า

สำหรับใครที่สนใจ Green Clay Sleeping Mask กระปุกนี้ราคาเพียงกระปุกละ 390 บาท
เพื่อนๆสามารถสั่งซื้อได้ที่ FB: Mikare Thailand และ IG : Mikare.official ได้เลยค่า
วันนี้เมย์ต้องขอตัวแล้ว ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ แล้วอย่าลืมไปซื้อมาลองกันน้า...