BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution เซรั่มลดรอยสิวของคนผิวแพ้ง่าย

ทุกคนอยากมาระบายความในใจมาก ด้วยสถานการณ์โควิดในตอนนี้

บวกกับสภาพอากาศที่แสนจะแปรปรวน เดี๋ยวฝนตกเดี๋ยวแดดร้อน อบอ้าวสุดๆ

และช่วงนี้เราต้องใส่แมสก์เพิ่มขึ้นเป็น 2 ชั้น เจอกับเหงื่อที่มหาศาลมากกว่าเดิม

เราเป็นมนุษย์แพ้เหงื่อตัวเอง ตอนนี้ก็คือสิวบุกไปเลย เป็นเศร้า

สิวบุกหนักมา รูขุมขนกว้าง หน้ามันคือมาครบ

ตอนนี้เลยมาลองใช้เซรั่มลดรอยสิวของ BK Acne ตัวนี้เลย

เป็นเซรั่มลดสิวที่ใช้ได้ทั้งคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย รวมถึงเป็นเซรั่มช่วยให้หน้าใสด้วย

ช่วยคุมความมันนานถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย จะบอกว่าเนื้อเซรั่มคือเบาบาง ซึมง่ายมาก

ไม่ทำให้หน้ามันเลย ช่วยให้สิวผด สิวแพ้เหงื่อของเราได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญเลยคือช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ใช้ต่อเนื่องแล้วรูขุมขนก็กระชับมากขึ้น

อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เหมาะกับสภาพอากาศตอนนี้มาก เบาบาง ซึมง่าย คุมมันและให้ความชุ่มชื้นไปในตัว

และยังสามารถปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5ได้อีกด้วย คุณภาพอัดแน่นมาก

จากที่บอกคุณสมบัติเด็ดๆไปแล้ว มาดูส่วนผสมกันบ้างว่ามีตัวไหนช่วยเรื่องอะไรบ้าง

- Centella Asiatica สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวจากรอยแดงที่เกิดจากการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว

- Punica Granutum Fruit Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

- Pollu-Shield ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น pm2.5 เหมือนเกราะป้องกันผิวอีกหนึ่งชั้น

- Zinc PCA ช่วยลดความมันบนใบหน้า

- Soy Beam Germ Extract ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดลง ผิวกระชับ

ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอลล์และพาราเบน ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่า

เนื้อสัมผัส

เป็นเซรั่มสีใสที่มีความเหลวและค่อนข้างเบาบาง ไม่ทำให้หนักหน้าและให้ความชุ่มชื้นได้ดี

วิธีใช้

หลังล้างหน้าเสร็จทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

Tips :

ทาก่อนแต่งหน้า - จะช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้นและไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

ทาก่อนนอน - จะช่วยเติมน้ำให้ผิวและช่วยบูสต์ผิวให้สดใสรับวันใหม่

ผิวหลังใช้

เราใช้ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 อาทิตย์ อาจจะไม่ได้ถ่ายให้ดูทุกวันเพราะรอยสิวเป็นอะไรที่ต้องใช้เวลาถึงจะจางลง แต่เมื่อครบ 2 อาทิตย์แล้ว รอยสิวจางลงเยอะจนแทบหายไปเลย แต่นอกจากรอยสิวที่จางลงแล้ว สภาพผิวก็ดีขึ้น มีความชุ่มชื้นและแข็งแรงมากขึ้น สิวผดก็ไม่ค่อยขึ้นแล้ว ที่สำคัญรูขุมขนกระชับมากขึ้น ทำให้ผิวหน้าเราเรียบเนียนและกลับมาหน้าใส เพราะเซรั่มตัวนี้แน่ๆเราทาเวลาอยู่บ้าน หน้าก็มันน้อยลง คือถูกใจคนผิวแพ้ง่ายแบบเรามาก ไม่ค่อยเป็นสิวพอเป็นทีก็ขัดใจม้าก แต่พอได้มาเจอเซรั่มตอนนี้ก็คือหายห่วง ใช้ง่าย ซึมง่าย ไม่เหนียวไม่หนักหน้าเลย ใครชอบเซรั่มที่ซึมง่ายและให้ความชุ่มชื้นแนะนำตัวนี้เลย คุณภาพเค้าอัดแน่นรวมถึงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวก็ดีจนทำผิวเรากลับมาเนียนใส บอกลาสิวผด สิวแพ้ไปเลย

พิกัด

แบบซอง 49.-

แบบหลอด 35 กรัม 389.-

ซื้อได้ที่ 7-eleven Watsons Konvy หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB Page : BKmaskofficial

Twitter : @BKmaskofficial

Line @ : @BKThailand

Website : www.bangkokhealthgroup.com

ช่วงนี้อากาศค่อนข้างแปรปรวน หมั่นทำความสะอาดและทาเซรั่มดีๆ

เสริมความแข็งแรงให้ผิวกันน้า ดูแลสุขภาพกันนะค้าทุกคน

ไว้เจอกันใหม่ค่า บ้ายบาย

สูตรนี้ใช้ดีค่ะ
May 10, 2021
ใช้เป็นแนวทางได้เลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล