อยากแนะนำให้ลอง โดฟไมเซล่า แอนตี้ แฮร์ฟอล ขวดสีม่วงตัวนี้
เพราะเราใช้แล้ว ลดปัญหาผมขาดร่วงได้ดีมาก
ขอเล่าจุดเริ่มต้นของปัญหาน้องผมเราก่อนเลยนะคะ เริ่มจากเข้าวัยรุ่นเนี้ยแหละค่ะ อยากลองทำสี กัดผม ยืดผม ดัดผม โห…ตลอด 5 ปี ผมนิไม่ได้พักกันเลยค่ะ เปลี่ยนสีมาก็เยอะดัดถาวรมาก็มาก กลับไปยืดอีกไม่รู้กี่รอบ ไหนยังจะโดนความร้อนจากการไดร์ การหนีบ ฝุ่นควันต่างๆนาๆ รู้อีกที แค่สางผมก็ขาดร่วง
หมดความมั่นใจมากค่ะ ผมบางลงมากจนต้องม้วนลอนผมทุกครั้งก่อนออกนอกบ้าน เพื่อที่จะให้ผมดูหนาพองขึ้น แต่กลับทำให้ผมเสียขาดหลุดร่วงซะงั้นจนต้องตัดใจตัดผมเลยค่ะ แชมพูไหนที่ว่าแพงที่ว่าดีก็ลองมาหมดแล้วค่ะ ผมก็ยังหลุดขาดร่วง ทุกครั้งก่อนสระผมจะต้องหวีผมก่อน และผมก็จะขาดหลุดติดหวีมาเยอะมาก
แต่ก็ไม่สายค่ะ หลังจาก ใช้โดฟไมเซล่า แอนตี้ แฮร์ฟอล แชมพูและคอนดิชันเนอร์ ปัญหาที่เคยกลุ้มใจคิดว่ายังไงก็แก้ไม่ได้แล้ว ผมก็กลับมาดีขึ้นเลยค่ะ
คือมันรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยคือ
เพราะสูตรนี้มีแคลเซียม คอมเพล็กซ์ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยซ่อมแซมและเติมแร่ธาตุที่สำคัญให้ผมที่อ่อนแอ ขาดง่ายในขวดนี้อีกด้วย ล้ำมากค๊า แถมแชมพูยังมีกลิ่นหอมมากเวลาสระทำให้หนังศีรษะรู้สึกผ่อนคลายด้วยหลังสระผมก็นุ่มมาก ที่สำคัญผมไม่ขาดหลุดร่วงติดหวีติดมือเลยค่ะ
หลังใช้เพียงไม่กี่สัปดาห์ ผมขาดหลุดล่วงน้อยลงมากๆ เวลาสางผมแทบจะไม่เหลือติดมือเลย มีการเห็นผลอย่างชัดเจน จนแอบตกใจ แบบดีใจสุดๆ แถมใช้แล้วผมยังทั้งนุ่มมมทั้งหอมมม กลิ่นหอมติดผมยาวนานสุดๆ
เพื่อนๆ คนใหนสนใจ สามารถซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำร้านค้าสะดวกซื้อใกล้บ้านได้เลยค่ะ ขอบอกเลยคุณภาพเกินราคา เพื่อนๆ คนไหนลองใช้ โดฟฟฟฟ กันแล้ว มาแชร์ประสบการณ์ให้กันบ้างนะค่ะ
#ผมขาดร่วงต้องโดฟม่วงไมเซล่า