Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream

รวมครีมซองลดฝ้า อัพผิวเด็กในรอบครึ่งปี

23 เม.ย. 2564  |  166   4  

เคยเป็นกันไหมเพื่อนๆคือ รู้สึกว่าผิวไม่ค่อยกระจ่างใส ดูแห้ง แถมยังเริ่มมีฝ้าตามมาด้วยอะทุกคน พออายุขึ้นเลข 3 ก็มาเลย พวกรอยสิวนี่ก็หายยากเหลือเกิน ซึ่งเข้าใจได้ว่า อาจจะด้วยแสงแดด อายุ และการใช้ชีวิต เพราะเล็กอยู่กับแสงหน้าจอเวลาทำงานด้วย หลายคนเตือนว่าเริ่มบำรุงผิวได้แล้วนะ มันมีผล เพิ่งรู้สึกก็ตอนนี้แหละว่าเริ่มมีรอยดำ แถมฝ้ามาเสริมอีกหน้าดูมีอายุมากขึ้น555 ก็เลยเริ่มหาตัวช่วยมาลองชิลๆสักตั้งนึงจากคำแนะนำของเพื่อนว่านางใช้แล้วได้ผลโอเคเลย เข้าไป 7-11 เจอโซนครีมซองแบบเยอะมากจริงๆ เลยเลือกตัวเด็ดๆ น่าสนใจมารีวิวกัน
ตัวแรกที่เล็กลอง

Zolution melasma clear cream

สารสกัดหลักๆ

Lepidium Sativum Sprout Extract: ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเฉพาะจุด

Niacinamide: ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง

Tranxemic Acid: ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ

ความรู้สึกหลังใช้ ให้ความชุ่มชื้นเก่ง ช่วยเรื่องรอยสิวที่จางๆแล้วได้ดี แต่เนื้อครีมมีความแน่นและหนักหน้าไปหน่อยเพราะน้องเนื้อครีมจ๋ามากปาดยาก ทาได้เฉพาะก่อนนอน
ตัวที่2

USTAR Anti-Melasma Brightening Cream

สารสกัดหลักๆ

อุดมด้วยสาร เมลาแคร์ไวท์คอมเพล็กซ์เข้มข้น บำรุงผิวคล้ำเสีย ผสานส่วนผสมจากพืชธรรมชาติเพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื่น

ความรู้สึกหลังใช้ ตัวนี้รู้สึกได้เลยคือจับแล้วมีความเนียน รู้สึกหน้าสว่างขึ้นมากกว่าแต่เรื่องรอยต่างๆ ฝ้า จุดด่างดำ ไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไหร่ เหมือนรอยเท่าเดิมแต่ จุดจะดูชัดขึ้น เล็กชอบเนื้อสัมผัสของน้องนะมีความเบาบาง ไม่เหนียว ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนตัวที่3

Jula's Herb Longan Melasma Serum

สารสกัดหลักๆ

Longan Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดลำไย เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C, B1, B2

และสารสำคัญกลุ่มโพลิฟินอล ได้แก่ Gallic Acid และ Ellagic Acid ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ความรู้สึกหลังใช้ อันนี้ฮิตมากช่วงนึงเลยต้องซื้อมาตำด้วยความที่น้องเค้าเป็นลำไยค๊าทุกคน น้องเป็นเซรั่มใสๆมีเม็ดบีสต์นิดหน่อยในเนื้อเซรั่ม ตัวนี้ให้เรื่องความขาวกระจ่างใส หน้านุ่ม รอยสิวจางอยู่น๊า แต่รอยฝ้ายังไม่ค่อยตอบโจทย์ ส่วนหนึ่งคิดว่าอาจจะเป็นช่วงที่ยังต้องไปเจอแดดบ่อยๆ
ตัวล่าสุดเลย

The Ingredients Whitening Vitamin Serum Vit C

ลองเปลี่ยนโหมดมาเป็นแบบเซรั่มวิตซีบ้าง

ส่วนประกอบหลักๆ คือ Alpha Arbutin ที่เป็นสารสกัดราคาสูง และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำโดยฉพาะ,

AHA จากโยเกิร์ต ที่มีความอ่อนโยน , HYA (Hyaluronic Acid) ที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิว และ Vitamin Caps ที่รวมทั้ง Vitamin A + C +E ใดใดคือเยอะมากก

เนื้อเซรั่ม ขาวขุ่นแต่เข้มข้นเนื้อเบาบางเป็นแบบน้ำมากๆ

วิธีการใช้ จะมีทริคในการใช้ตัวนี้นิดนึงเนื่องจากน้องมีความเป็นการผลัดเซลล์(แบบอ่อนโยน)เลยแนะนำว่าใช้ส่วนที่เป็นโดยเฉพาะบริเวณที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ละใช้กันแดดเบาๆตามพอ
ความรู้สึกหลังใช้ประมาณ 14 วัน บริเวณที่ลงเซรั่มมีความนุ่มมาก หน้ามีความเงาฉ่ำสุดๆ รอยจุดดำๆ ฝ้า กระ บางๆจางด้วย ได้งานผิว ผิวไม่หมองคล้ำ แค่ซองที่2เองนะ ก็คือทาเช้า-ก่อนนอน อะดูหน้าเราสิ๊ 


 กริบมากกกกเล็กว่าเซรั่มวิตซีของ The Ingredients น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เหมือนช่วยกอบกู้ผิวให้ดูเด็ก หน้าไม่หมองคล้ำ ละดูมีออร่ามากขึ้นด้วย รู้สึกผิวมันกระชับ กะว่าจะใช้ต่อสักพักใหญ่ๆน่าจะปังอยู่น๊า ราคาน่ารักสุดๆแค่

ซองละ 29 บาท ใช่ค๊า ราคาเบาหวิวสุด
ลองเปรียบเทียบง่ายๆตามความประทับใจก็จะประมาณนี้นะค๊าทุกคนจบการรีวิวไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ อัพหน้าเด็กของเล็กแล้วน๊า


 ใครมีทริคอัพหน้าเด็กอื่นๆก็มาบอกต่อกันได้ บ๊ายบายค๊า........4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณคะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 13:49 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณคะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 13:51 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 20:40 น.
ความคิดเห็นที่ 4
Serum vit c น่าลองมากค่ะ เห็นหลายคนบอกว่าดี
23 เม.ย. 2564 เวลา 22:00 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว!รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Update] เปลี่ยนผิวพังให้ปังใน 2 นาที! Soap& Glory Glow Skincare Collectionหน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?รีวิว 15 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง 2021 ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี!มัดรวม 7 เทียนหอมแบรนด์ไทย หอมจริง หอมนาน ราคาไม่แพงแค่หลักร้อย พร้อมพิกัดช้อป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...