“ สิว ” ที่สร้างความหนักอกหนักใจของใครหลายคน บางคนเป็นเยอะจนทำให้หมดความมั่นใจไปเลย
ส่วนตัวเราก็จะมีผุดขึ้นมาให้เห็นบ้าง เป็นช่วงๆ
ช่วงนี้ใส่แมสบ่อย ก็เริ่มแห่กันมาอีกแล้ว
พอจะเดินเข้าเซเว่น ก็ไปยืนงงในดงเซลฟ์อีกฮ่าๆๆ
เพื่อนๆนึกภาพออกมั้ย แบบเซลฟ์วางครีมเยอะๆในเซเว่น
ถอยหลัก หยิบมือถือเปิดดูรีวิวแป็บ ตัวไหนกำจัดสิวดีสุด
หลายคนบอก BK Acne Clearel Gel ตัวนี้นะ
วันนี้ตำมาแล้วจ้า ในราคา 189 บาท ขนาด 14 กรัม
ถือว่าราคาเอื้อมถึง มาดูกันว่าใช้เเล้วเป็นอย่างไรบ้าง

ตัวซองเป็นแบบนี้น๊า เขียนว่า ยุบไว 20เท่า
แก้ปัญหาสิวได้ทุกชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวเสี้ยน สิวหัวช้าง สิวผดผื่น
ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน และชุ่มชื้น ลดสิวและรอยสิว
คุมมัน กระชับรูขุมขน และช่วยให้หน้าใสขึ้นด้วย

ด้านหลังซองค่ะ จะบอกสรรพคุณต่างๆ
ซึ่งแบรนด์นี้เขาเคลมว่า
ปราศจากสารที่ทำให้ผิวระคายเคือง 5 ชนิดด้วยกัน คือ
Alcohol,Paraben,
Steroids,Fragrance
,Synthetic colors
แถมยัง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ หลากหลายชนิดมากๆ
เช่น
ใบบัวบก : ช่วยลดการอักเสบของสิว
วาซาบิ : ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว
Tea Tree Oil : ช่วยลดสิว ลดความมันส่วนเกิน
สารสกัดจากดอกกล้วยไม้ : ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

แกะออกจากซอง เป็นหลอดแบบนี้ค่ะ
ฝาหมุน ปลายหลอดเล็กแหลม เพื่อจำกัดปริมาณที่ไหลออกมา ไม่ให้ไหลออกมามาก หรือหกเลอะเทอะ

เนื้อเจลสีขาว กลิ่นอ่อนมากแทบจะไม่มีกลิ่น
เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
สามารถทารองพื้นทับได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ หรือเป็นขุย

วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด ใช้แต้มสิวเป็นจุด หรือทาทั่วทั้งหน้าได้เลย

ผลลัพธ์
เราเป็นคนมีสิวอักเสบน้อย นานๆจะโผล่มาให้เห็นที แต่ส่วนมากจะเป็นสิวอุดตันเม็ดเล็กๆ สิวเสี้ยนเยอะ รอบนี้ก็เห่อขึ้นมาข้างขมับกับแก้มคล้ายสิวผดเม็ดเล็กๆ ก่อนเข้านอนเราใช้ BK ทาทั่วหน้าบางๆ ส่วนถ้าตรงไหนไม่มีหัวสิวก็ทาบริเวณที่รู้สึกว่าสิวกำลังจะขึ้น ช่วยยับยั้งไม่ให้สิวผุดขึ้นมา
แค่1วันสิวยุบแล้ว อันนี้ใช้เวลา2วันยุบเหมือนในรูป แล้วผิวก็ใสขึ้น
สรุปรวม BK กำจัดสิวได้ไวจริงจ้า เคลียร์เรล เคลียร์ไว
เคลียร์ทันใจ ไม่ทิ้งรอย

ก่อนจากกันขอสวัสดีปีใหม่ไทย
รักษาเนื้อรักษาตัวกันด้วยนะคะทุกคน
สวัสดีค่ะ
...................