10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รวมสครับผิวที่ถูกเเละดีที่สุด

สวีดัด สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มาบอกเคล็ดลับความขาว ก็คือสครับที่ชอบที่สุดนั้นเองงง วันนี้จะมารวมสครับที่ดีและอยากบอกต่อกับทุกคนค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบใช้สครับมากกก เพราะเมื่อก่อนเราเป็นคนผิวหยาบๆ แต่หลังๆมาเริ่มใช้สครับแล้วผิวนุ่มจริง คือแฟนทักว่าผิวเนียนขึ้น เลยใช้ถึงปัจจุบันนี้จ้า อิอิ อะไม่พูดมากแล้วเรามาดูพร้อมๆกันเลยว่าตัวไหนจะเป็นนัมเบอร์วันนนน

( Nami Gluta Collagen Scrub Soap )

ตัวแรกเลยจะเป็นสบู่พีช สครับนั้นเองง ตัวนี้เราชอบสุดเพราะกลิ่นหอมอ่อนๆและเนื้อสครับเค้าเน้นมากก เอามาขัดก้นคือเนียนน ใครก้นไม่เรียบเนียนนี้แนะนำเลยนะคะ นอกจากนั้นก็สามารถขัดตามแขน ขา ได้ทั่วทั้งร่างกายเลย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมพวกคอลลาเจน ที่เวลาเราขัดแล้วล้างน้ำไปปุ้บ ผิวเราจะไม่แห้งตึง มันจะรู้สึกชุ่มชื้นผิวและที่สำคัญ หอมสดชื่นมากกก กอไก่ล้านตัวเลยยย อิอิ

สบู่พีชนามิเค้าตีฟองง่ายมากกก ให้ดูฟองของเค้า เยอะหนานุ่มละมุนมากกก เพียงใช้ประจำเช้าและเย็น แค่นี้ก็จะได้ผิวที่เนียน ออร่า กระจ่างใสแล้วค่ะทุกคนนน

คะแนน 5/5  พิกัด เซเว่น ราคาก้อนละ 59 บาท

( Mahad Soap & Scrub )

ตัวที่สอง สบู่สครับมะหาดโฮยอน ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของมะหาด มะขาม แตงกวา น้ำผึ้ง และวิตามินบี3 ที่ช่วยให้ผิวเราขาวกระจ่างใส ตัวนี้กลิ่นจะออกมะขามๆ ธรรมชาติหน่อยๆ

ด้วยความเป็นสครับ เราคิดว่ายังไม่สะใจพอเท่าตัวแรก ตัวนี้ยังมีความเนียนละเอียดเหมาะกับการใช้กับผิวหน้า หรือจุดบางๆมากกว่าการจะเอามาขัดพวกขาแขนหรือจุดอื่นๆ เพราะยังไม่ซะใจพอออ อิอิ

คะแนน 3.5 / 5

พิกัด ตามช้อปปี้ เฟสบุ้ค ลาซาด้า ทั่วไปเลยค่ะ ราคาประมาณ 45 บาท

( Nami Vitamin C Yogurt Sugar Scrub )

ต่อด้วยตัวสุดท้ายคือสครับน้ำตาลสูตรวิตามินซี ที่ผสานไปด้วยสารสกัดส้มจากเกาะเซจู ตัวนี้เราไปเจอในเซเว่นมา เห็นว่าเป็นสครับผิว อะ เลยลองมาตำสักหน่อย ตัวนี้เค้าเป็นสครับน้ำตาลที่เนื้อสครับเนียนละเอียดมาก คือมันดีตรงเราใช้แล้วมันไม่บาดผิว ปกติพวกสครับมันจะเป็นเม็ดๆ เวลาที่เราทาลงผิวไปเป็นก้อนแข็งๆ ที่ไม่ละเอียดนี้แสบจี๊ดดด

แต่อันนี้คือเนียนมากก เพราะเค้าเป็นน้ำตาลทรายแดงนั้นเอง เราชอบเอามาขัดที่แขนมากก เพราะตัวนี้เป็นพวกวิตามินซีที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเราให้ขาวกระจ่างใส และบำรุงผิวไปด้วยไฮยาลูรอน ทำให้ผิวเราชุ่มชื้นนน ฉ่ำ สุขภาพดีมากก ส่วนกลิ่นคือหอมสดชื่น ผ่อนคลาย เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้มากเลยทุกคนนน

คะแนน 5/5

พิกัด เซเว่น ราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น

( A Bonne’ Shower Cream Scrub tomato & Milk )

ตัวที่สาม มาต่อด้วยเกลืออาบน้ำ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง มะเขือเทศ และน้ำนม ตัวนี้เค้ามีความหอมมะเขือเทศอ่อนๆ และเกลือสปาแบบแน่นๆจุกๆ เราคิดว่าตัวนี้หอมดีนะคะ แต่ไม่สะดวกในการใช้หน่อยๆเพราะเวลาใช้เกลือสปาทีไร ตกลงพื้นหมดดด ต้องบีบมาเยอะมากกกก 5555 ใจจริงอยากให้เค้าทำมาเป็นแบบสบู่มากกว่าน่าจะใช้ง่ายนะคะ ด้วยความเป็นมอยส์เจอร์ไรซิ่งเนอะ เวลาล้างน้ำคือจะลื่นมากก เพราะส่วนตัวยังไม่เวิร์คเพราะลื่นเกิน แง้

คะแนน 3/5

พิกัด ช้อปปี้ หรือร้านขายทั่วไป ราคาประมาณ 54 บาท

และสาวๆก็ได้รู้เคล็ดลับวิธีการทำให้ผิวขาวกระจ่างใสโดยใช้สครับ เป็นวิธีง่ายๆที่ใครก็สามารถทำให้ เพื่อให้ผิวสวย กระจ่างใส และการสครับผิวเป็นประจำทำให้เป็นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรากระจ่างใส เรียบเนียน น่าสัมผัส ใครชอบก็อย่าลืมกดแชร์เพื่อให้กำลังใจกันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่า บะบายยยยยย

ขอบคุณ​ค่ะ​
April 12, 2021