Plenty planty เซรั่มวีแกน ฟื้นฟูผิวใส ด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ปัญหาผิวช่วงที่ทำงานเยอะๆแบบไม่ค่อยได้นอน คือ ผิวหอุดตันน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดชื่นและ มีสิวอุดตันเม็ดเล็กๆขึ้นที่แก้มค่ะ วันนี้โบนัสเจอไอเท็มเด็ดๆมาแนะนำที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของโบนัสได้ค่ะ ใช้แล้วดีงามมากเลยอยากบอกต่อ ที่โบนัสสนใจมากๆเลยก็คือ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาจากพืชล้วนๆเลยค่ะ เพราะส่วนตัวชอบใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเน้นๆอยู่แล้ว ยิ่งทำให้โบนัสอยากลองสุดอะไรสุด เอาล่ะเปิดตัวนางเอกกันเลยดีกว่า แทม ทะแด๊ม แท๊น แท่น แท๊นนนน  Plenty planty เซรั่มวีแกนน เองค่าา

เราไปดูสรรพคุณของน้องตัวนี้พร้อมๆกันว่าดีงามแค่ไหนมีอะไรบ้าง ลุยยย

- คอลลาเจนจากแครอท

ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ มีโมเลกุลใกล้เคียงคอลลาเจนมนุษย์ทำให้ผิวดูดซึมได้ดี

- ว่านหางจระเข้

ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่มีรอยสิว

- เซราไมด์

เติมเต็มความชุ่มชื่น ลดอาการผิวแห้ง

- ต้นบีช

ช่วยผิวกระชับเต่งตึง

- วิชฮาเซล

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน คุมความมัน

- ใบบัวบก

ยับยั้งการเกิดสิว ลดเลือดจุดด่างดำ ซ่อมแซมเซลล์ผิว

- อนุพันธ์วิตามินซี

ลดการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ

รู้สรรพคุณแล้ว ว้าวมากเลยค่ะช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกเลยน่าใช้มากกกกก

แพกเกจ

เป็นกล่องสีขาวมีการ์ตูนสีส้มน่ารักมากคือเห็นแล้วชอบเลยค่ะ ชอบการใส่ใจในการออกแบบ รู้สึกว่าน่ารักน่าใช้มากเลยค่ะ แกะออกมาเป็นขวดสีขาวมีตัวการ์ตูนแบบเดียวกัน 30ml ดูคลีนมากกก เปิดขวดออกมาเป็นหลอดหยด โดยรวมดูดีใช้งานง่ายมากทีเดียวค่ะ

เนื้อเซรั่ม

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล เวลาทาแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเร็วไม่ทิ้งความมัน แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ติดแมสเลยค่ะ ช่วยให้เครื่องสำอางทนขึ้นด้วย เกลี่ยง่าย ลื่นผิวมากๆ

ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ชอบมากกก

ความรู้สึกหลังใช้

โบนัสพยายามใช้ต่อเนื่องสม่ำเสมอนะคะใช้มากว่า 3 สัปดาห์ รู้สึกชัดเจนในเรื่อง สิวอุดตันลดลงและจะเห็นได้ว่ารอยดำรอยแดงที่ไม่สม่ำเสมอของโบนัสลดลงชัดค่ะ ผิวกระจ่างใสขึ้นน ผิวไม่แห้งเลยมีความชุ่มชื้นขึ้นมาก จับแล้วอิ่มๆเด้งๆค่ะ ที่สำคัญเครื่องสำอางติดทนมากกว่าปกติด้วยค่ะ เลิฟตรงนี้เลย เพราะโบนัสเป็นคนไม่ชอบเติมหน้าระหว่างวัน ที่ชอบอีกอย่างน้าเวลาทาก่อนนอนตื่นมาตอนเช้าจะรู้เลยว่าล้างหน้าแล้วหน้าดูสดใสขึ้นค่ะ พูดได้ว่าผิวละเอียดขึ้นดูแข็งแรงสุขภาพดีขึ้น โบนัสใช้ไม่ได้แพ้ ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใดเลยค่ะ ค่อนข้างเทใจให้ เซรั่มวีแกน มากค่ะตอนนี้ เพราะนางเป็นเซรั่มที่มีคุณภาพจริงๆ

ที่สำคัญคนท้องใช้ได้ปลอดภัยค่ะปราศจากสารระคายเคืองผิวมากกว่า20ชนิด ปังสุดๆ

สรุป

โดยรวมโบนัสให้คะแนนเต็ม 5/5 เลยนะคะเพราะสำหรับโบนัสพอใจทุกอย่าง ทั้งเนื้อสัมผัส และ ผลลัพธ์ที่ได้ ใครสนใจก็ลองไปตำตามดูน้า ต้องรีบบำรุงตั้งแต่วันนี้ค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี ถ้าผิวเสียแล้วจะสายเกินไปน้า

น่าใช้มากค่ะ^^
น่ทใช้
แพคเก็ตน่าใช้มาก
พกจ น่าร้ากกก
April 12, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!