JUV Cream Anti- Acne Moisturizer ตัวช่วยจัดการสิวตัวร้าย!!

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วกับน้ำหนึ่งคนเดิม ทุกคนคะไหนใครมีปัญหาเรื่องสิวจากการใส่แมสเหมือนน้ำบ้าง ตอนนี้ถือเป็นปัญหาหลักในการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้ แมสตัวร้ายที่ก่อให้เกิดความอับสุดท้ายเป็นสิว ต้องดูแลผิวหน้าด้วย JUV Cream Anti- Acne Moisturizer ค่ะ

? JUV Cream Anti- Acne Moisturizer ?

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ช่วยดูแลผิวที่ระคายเคืองให้แข็งแรง พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

?ถามว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน?

ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เพราะเป็น Organic

? แพ็คเกจ ?

แพ็คเกจมาในรูปแบบหลอดบีบ สามารถหยิบใช้พกพาได้ง่าย ฝาปิดได้มิดชิด

ขนาด 30 ml. ราคา 790.- หรือแล้วแต่ช่วงเวลาของโปรโมชั่นนั้น ๆ

? คุณสมบัติและส่วนส่วนผสมหลักที่ช่วยแก้ปัญหาผิว 3 ประการ ?

Anti-Acne ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและดูแลปัญหาสิวพร้อมทั้งควบคุมความมันบนผิว

Anti- Irritant ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำพร้อมกับลดรอยแดงที่เกิดจากการระคายเคือง

Anti-Pollution ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ช่วยลดการเกิดริ้วรอย

? เนื้อผลิตภัณฑ์ ?

เป็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น กลิ่นมีความสดชื่น ๆ ไม่ฉุน

? อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจาก 10 สารก่อการระคายเคือง ?

ปราศจากซิลิโคน Silicone – Free

ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม Mineral oil-Free

ปราศจากพาราเบน Paraben – Free

ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ Fragrance-Free

ปราศจากแอลกอฮอล์ Alcohol – Free

ปราศจากไตรโคลซาน Triclosan-free

ปราศจากสีสังเคราะห์ Colourants –Free

ปราศจากซัลเฟต Sulphate -Free

ปราศจาก PEG PEG-Free

ปราศจากสารเคมีอันตราย Harsh chemical - Free

? วิธีการใช้ ?

น้ำใช้ทาทั้งใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้าเสร็จ ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ

*ทริคของน้ำคือถ้าอยากให้สิวยุบไว้หลังจากทาแล้วแต้มเพิ่มตรงหัวสิวเลย

? ผลลัพธ์หลังใช้ ?

สิวหรือรอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นยุบลง ผิวหน้าดูนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านช่วยได้เยอะมาก ยิ่งน้ำเป็นคนที่แพ้ง่ายหาผลิตภัณฑ์ใช้ยากเพราะกลัวแพ้ ใช้ตัวนี้แล้วปลื้มมากเลยค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่ายแล้วหาผลิตภัณฑ์เข้ามาช่วยบำรุงผิวช่วยลดสิวน้ำแนะนำเลยค่ะให้ลอง JUV Cream Anti- Acne Moisturizer มั่นใจได้แน่นอนด้วยความเป็น Organic

สิวที่ใบหน้าอย่าปล่อยไว้ให้กวนใจนะคะ อย่าคิดว่าเป็นแล้วจะหายจะยุบไปเองบอกเลยใช้เวลานานมากแถมทำให้เราเสียความมั่นใจอีกด้วย

สำหรับวันนี้น้ำขอลาไปก่อนอย่าลืมไปหามาลองใช้นะคะ

ดี
April 10, 2021
แบรนด์นี้น่าใช้หลายตัวเลยค่ะ ครีมกันแดดก็น่าใช้
April 11, 2021