บอกต่อไอเทมเด็ด ช่วยปลอบประโลม ดูแลผิวรับหน้าร้อน

หน้าร้อนมาแล้ว ถึงเวลาปรับสกินแคร์กันอีกรอบ

คนที่ผิวมันเป็นสิวแบบตอง ยิ่งต้องระวังการใช้สกินแคร์เลย

เพราะต้องลงให้บาง ป้องกันการอุดตัน แต่ต้องช่วยคงความชุ่มชื้น

เรียกได้ว่า ผิวหน้า ไม่เคยชินกับหน้าร้อนบ้านเราสักที

วันนี้ตองจะเอาไอเทมเด็ด ที่เพิ่งค้นพบแล้วหลงรักเนื้อเค้ามากๆ

ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่เจอในช่วงหน้าร้อน เค้าก็คือ…..

THE FACE SHOP | YEHWADAM

⊹ Artemisia Soothing Moisturizing Cream

ครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุด สำหรับหน้าร้อน เนื้อบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว

สดชื่นทันทีที่ลงผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยปลอบประโลม ลดอาการระคายเคือง

ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากดอกไม้, โสมเกาหลี และ อาร์ทิมีเซีย

⁽ 120มล. | 1,599.- ⁾

เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะ ผิวผสม-ผิวมัน-ผิวขาดน้ำ

⊹ ครีมที่ดีที่สุด สำหรับหน้าร้อน? ⊹

หลังจากที่ตองเริ่มสนใจเรื่องสกินแคร์ ทำให้รู้ว่าการปรับใช้สกินแคร์

ให้เหมาะกับสภาพผิว ตามความต้องการของผิวในแต่ละวันและสภาพอากาศ

ช่วยบำรุงและตอบโจทย์ผิวได้ดี และยังช่วยป้องกันการอุดตันของผิวได้อีกด้วยค่ะ

ในช่วงหน้าร้อนแต่ก่อนก็เลือกทาน้อยๆ เพื่อความสบายผิว แต่สิ่งที่สำคัญ

อีกอย่างในการบำรุงผิวช่วงหน้าร้อน ก็คือ เรื่องของความชุ่มชื้นของผิวนั่นเองค่ะ

แต่ในปัจจุบันตองจะสลับใช้น้อยชิ้นแต่ต้องตอบโจทย์ผิวให้ครบ

เพราะ ช่วงหน้าร้อน อากาศที่ร้อนผ่าว ไอแดดแรงสุดๆ แบบบ้านเรา ส่งผลกับผิวมากๆ

เหงื่อออกเยอะทำให้ผิวอุดตันได้ อาจจะทำให้เป็นผด อากาศที่ร้อนผ่าวทำให้ผิวแดง

และไหม้แดดได้ ระหว่างวันผิวมันมากกว่าปกติ ไอเทมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น มีความบางเบา

ช่วยปลอบประโลมและลดอุณหภูมิผิวได้ดีและไม่เหนอะหนะผิว เลยตอบโจทย์ที่สุด

ทำไมเนื้อเจลครีมถึงเหมาะ? เพราะในช่วงหน้าร้อนเราควรใช้สกินแคร์

ที่มีส่วนผสมของน้ำมากกว่าน้ำมัน เบาสบายผิวและยังลดการอุดตันของผิวได้นั่นเองคร่า

⊹

แสงแดด ยังเป็นตัวการหลักที่ทำให้ผิวแก่ ทำให้เกิดริ้วรอย

การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่ขาดน้ำ ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด

ลดความหยาบกร้าน ลดการอักเสบในผิว ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ด้วยน๊าาา

⊹

⊹ YEHWADAM Artemisia Soothing Moisturizing Cream ⊹

Artemisia Capillaris

แค่เห็นชื่อก็รู้แล้วว่าเค้ามี Artemisia (อาร์ทิมีเซีย) เป็นนางเอกหลัก

เค้ามีคุณสมบัติที่ช่วยลดความแดงและช่วยลดอุณหภูมิของผิวหลังจากเจอแสงแดด

และยังมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวา กระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ

Houttuyniae Herba

Houttuyniae Herba หรือ ผักคาวตอง

มีฤทธิ์ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ ช่วยรักษาสิว

ฟื้นบำรุงผิวที่อักเสบจากแสงแดด ช่วยป้องกันการเสื่อมของผิว

ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

ลดผิวที่หยาบกร้าน ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

Water Lily

ดอกบัว มีจุดเด่นที่ช่วยปลอบประโลมผิว จากความร้อนหรือแสงแดด

ช่วยต้านการอักเสบของผิว ช่วยลดความแดงและการระคายเคืองของผิว

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี

แพคเกจ

มาในรูปแบบกระปุกเซรามิค สีเขียวตุ่นๆ ไล่กราเดี้ยน

ตัดด้วยขอบสีเงนกับฝาสีขาว ดูหรูหราแต่ก็ละมุน แข็งแรง เปิดใช้ง่าย

เนื้อสัมผัส

เนื้อเจลครีมสีขาว มีความเข้มข้น เกลี่ยลื่น ซึมได้ดี

มีกลิ่นหอมสดชื่นเย็นๆ อ่อนๆ คนที่ชอบเนื้อเจลแบบตองคือหลงรักเลย

วิธีใช้

ใช้ประมาณครั้งละ เหรียญบาท หรือ เหรียญ 50 สตางค์

นวดลงผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำเช้า-เย็น

ในวันที่ผิวระคายเคืองหรือแดงหลังจากออกแดด ตองจะโปะหนาๆ

แล้วมาส์กด้วยชีทมาส์กทับ (สูตรที่ช่วยปลอบประโลมผิว)

ความรู้สึกขณะที่ใช้

เค้าเป็นเนื้อเจลครีม ตอนที่ตักมีความเป็นเจลลี่ๆ ตอนนวดลงผิวตอนแรก

จะรู้สึกถึงความเข้มข้นของเนื้อและเค้าก็เปลี่ยนเป็นเนื้อเจลอย่างรวดเร็ว

ตอนที่นวดลงผิวนี่แหละที่ฟินมากๆ ระหว่างที่นวดเค้าจะค่อยๆ ละลายซึมเข้าผิว

กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ บวกกับความเย็นสดชื่น ระหว่างที่นวดช่วยปลอบประโลม

และลดความร้อนบนผิวได้ดีมากๆ ก่อนที่เค้าจะซึมไปจนหมดจะเหลือเป็นน้ำบางๆบนผิว

ก็ค่อยๆ กดๆ ตบเบาๆ ให้เค้าซึมเข้าผิวไปจนหมด จะรู้สึกเย็นสบายผิวมากๆ

ฟินิชผิว เบาสบายและเย็นสบาย ช่วยให้ผิวสมูทและดูมีชีวิตชีวาขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้

ชอบมากกกก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและปลอบประโลมผิวได้ดีมาก

คนที่ชอบเนื้อเจลจะต้องเลิฟตัวนี้ เหมาะกับหน้าร้อนมากๆ เพราะเย็นสบายผิวทุกครั้งเวลาใช้

วันที่ผิวขาดน้ำหรือระคายเคืองจากแดด ตองเลยจะชอบโปะครีมตัวนี้หนาๆ และมาส์กหน้าทับ

ช่วยลดความแดงหรือระคายเคืองและร้อนผ่าวของผิวได้ดีมากๆค่ะ ไม่เหนอะหนะผิว

ตองลองทาให้ทั่วผิวหน้า แล้วแต่งหน้า ก็ไม่ทำให้ผิวมันมากกว่าปกติ

และไม่ทำให้เมคอัพไหลด้วยค่ะ ใช้ได้เช้า-เย็นเลย ไม่ก่อให้เกิดอุดตันของผิว ไอเลิฟมากก

ความรู้สึกโดยรวม

เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ผิวมันเป็นสิวคล้ายๆตอง

ที่ไม่ชอบครีมที่เหนอะหนะผิว YEHWADAM ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ

ช่วยบำรุงและฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าร้อน ได้ในขั้นตอนเดียว

ชอบที่ปลอบประโลมผิวได้ดีมากๆ ผิวรู้สึกเย็นสบายขึ้น ลดความแดง

ลดอุณหภูมิผิวได้ทันทีที่ใช้ และเบาสบายผิวมากๆ

ราคากับปริมาณถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะว่าต่อครั้งใช้ไม่ต้องเยอะเลยค่ะ

( ปริมาณที่ใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวในวันนั้นๆ เลยจ้า )

⊹

สำหรับวันนี้ตองขอแวะมารีวิวเพียงเท่านี้

แล้วเจอกันใหม่นะคะ

xoxo

ดี
น่าลองมากค่ะ
น่าสนใจ
April 11, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต