รวม Best Skincare สุดฮิตที่สาว ๆ ให้เป็น Favorite!! บำรุงผิวใส ข้ามปี 2021

แนะนำ เซ็ทดูแลผิว ให้ summer นี้ผิวยังสวยกระจ่างใส

8 เม.ย. 2564  |  151   9  

แนะนำ เซ็ทดูแลผิวให้ summer นี้ผิวยังสวยกระจ่างใส


สวัสดีค่า สาวๆ เผลอแป็ปเดียว ปีใหม่ก็ผ่านพ้นไป ตอนนี้ก็เข้ ช่วงซัมเมอร์แล้ว มีนาคมก็คือที่สุดของหน้าร้อนเมืองไทย และแน่นอนค่ะ วันนี้ เราเลยจะมาแนะนำเคล็ดลับเพื่อผิวสวยในช่วงหน้าร้อนนี้กัน ให้เพื่อนๆลองไปใช้ตามกันดูได้นะคะ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าวันนี้ เรามาแนะนำไอเท็มอะไรกันบ้าง ขอบอกว่ามีแค่เพียงสามชิ้นเท่านั้น ใช้เป็นประจำรับรองผิวสวยใส ตลอดทั้งซัมเมอร์นี้เลยค่า


มาค่ะมาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยยยย…….


NAMI I’m FRESH VITAMIN C -YOGURT SUGAR SCRUB

นามิ แอม เฟรช วิตามินซี- โยเกิร์ต์ ชูการ์ สครับ

ตัวนี้เป็นสครับสำหรับขัดผิว ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่า การสครับผิวอาจจะไม่ต้องทำทุกวันน้า เราอาจจะทำ แค่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อที่จะขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เพื่อให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น ตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดส้มเชจู จากประเทศเกาหลี แล้วก็มีไฮยารูลอนเข้มข้น และ บัลแกร์เรียโยเกิร์ต ตัวสครับสามารถช่วยขจัดสิวเสี้ยว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดจดด่างดำได้ด้วยน้า ตัวสครับของนามิตัวนี้ เนื้อสครับเค้าไม่บาดผิวนะคะ นุ่มละมุ่น เนื้อสครับละเอียดอ่อนโยนต่อผิว เลยใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่าาาาาา

หาซื้อได้ที่ 7-11 ราคา 49 บาท ปริมาณ 30ml.NAMI I’m FRESH JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL

นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบร์ทเทนนิ่ง เจล

ตัวนี้เป็นเจลวิตามินซีเข้มข้นใช้บำรุงผิวหลังอาบน้ำหรือหลังสครับ ทาได้ทั้งใบหน้า และผิวกายเลย ตัวนี้มีส่วนผสมพิเศษคือ สารสกัดจากส้มเชจู ที่มาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นส้มที่อุดมสมบูรณ์มากๆด้วยวิตามินซีที่เยอะสุดๆ ตัวเจลส้มตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวเสียแบบเร่งด่วน ให้จุดด่างดำลดลง และทำให้ผิวกระจ่างใส หรือผิวของเราที่เจอแสงแดดในแต่ละวันทำให้ผิวหมองคล้ำ ตัวเจลส้มตัวนี้ เมื่อทาทุกวันจะช่วยให้ผิวกจะจ่างใสได้ค่ะ ทำให้ผิวที่โดนแดดกลับมาสวยใสเหมือนเดิม 

หาซื้อได้ที่ 7-11 ราคา 49 บาท ปริมาณ 30ml.NIVEA Extra White Repair & Protech SPF 50 PA+++

นีเวีย เอ็กตร้า ไวท์ รีแพร์ แอนด์ โพรเทค เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++

 มาถึงตัวสุดท้าย ขาดไม่ได้เลย ในช่วงซัมเมอร์หลายๆครั้งถ้าเรามัวแต่ ทาครีม ขัดผิว แล้วไม่ทา กันแดด ผิวของเราก็จะไม่ได้รับการป้องกัน จากแสงแดดนะคะ ในช่วงซัมเมอร์ เป็นช่วงที่แสงแดดแรงมากๆ เราควรที่จะทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้านหรือหลังอาบน้ำ ยกเว้นตอนก่อนนอน เพื่อให้ผิวทั้งสวยใสและได้รับการป้องกัน ตัวนีเวียตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น ที่นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดได้ SPF 50 PA+++ ยั ช่วยบำรุงด้วยวิตาตามินซีที่สูงอีกถึง 50 เท่า ทาทุกวันหลังออกจากบ้าน ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่ทำให้ผิวเรายังสวยกระจ่างใส ในซัมเมอร์นี้ได้ ค่า


หาซื้อได้ที่ Watsons/ boots ราคา 79 บาท ปริมาณ 70ml.


มาดูวิธีการใช้อีกทีน้า

1 .สครับผิว ด้วย 

NAMI I’m FRESH VITAMIN C -YOGURT SUGAR SCRUB

2. บำรุงขั้นแรก ด้วย

 NAMI I’m FRESH JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL

3.ปกป้อง และบำรุงอีกชั้นด้วย

NIVEA Extra White Repair & Protech SPF 50 PA+++


เพียงแค่ใช้ ทั้ง 3 ตัวนี้เป็นประจำ และทุกวัน ทุกคนก็สามารถมีผิวที่สวยใสไม่กลัวแดดได้แล้วค่า


หลังใช้ทั้งสามตัว ผิวข้างที่ใช้ก็จะดูเนียนขึ้นในทันที ดูกระจ่างขึ้น 


อย่าลืมนะคะ สาวๆ ซัมเมอร์นี้ แดดประเทศไทยมันแรงมากๆ ยังไงก็อย่าลืมดูแลผิวสวยๆของทุกคนกันด้วย วันนี้เรานำเคล็ดลับดูและผิว ให้สวยใสในทุกๆวันมาฝากกัน หากใครกำลังมีปัญหาผิวคล้ำเสีย ไม่สดใส ลองนำวิธีของเราไปใช้กันได้น้า ผลิตภัณฑ์ทั้งสามตัวนี้เป็นตัวที่เราใช้ประจำ แนะนำเลยค่ะ 

ยังไงลองไปใช้กันดูนะคะ….วันนี้ลาไปก่อนค่า บ๊าย บาย9 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ดีงามมากค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 16:20 น.
ความคิดเห็นที่ 2
นามิน่าลองมากค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 21:03 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ผิวสวยมากจ้า
8 เม.ย. 2564 เวลา 23:32 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 0:03 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 0:22 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ดีงามค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 8:17 น.
ความคิดเห็นที่ 7
Thanks
9 เม.ย. 2564 เวลา 8:36 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 9:22 น.
ความคิดเห็นที่ 9
 ขอบคุณค่ะ


9 เม.ย. 2564 เวลา 9:25 น.

What's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500ชวนส่อง Shiseido Holiday Collection 2021 เซ็ตของขวัญส่งท้ายปีRedeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลก10 แชมพูลดผมมัน เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ธ.ค 64 (ทุกราศี)The Best of Holiday Beauty! จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly Hillกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...