แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง!

สิวหาย ไม่มีหลุม!! ด้วย Uderma Bio Acne Cream หลอดเขียว

8 เม.ย. 2564  |  107   5  
สิว ถือเป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ ไม่ว่าจะทั้งตอนเป็นหรือตอนที่หายแล้วยังแอบทิ้งรอยจุดด่างดำ ให้ปวดใจเล่น หรือในบางครั้งอาจถึงขั้นเป็นหลุมสิวได้ และรักษายากมากๆแถมยังทำให้หน้าไม่เรียบเนียน แต่งหน้าก็ยากขึ้น ถ้าเรามีตัวช่วยดูแลสิวก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาหนักใจ ก็คงดีไม่น้อยเลยใช่ไหม Uderma Bio Acne Cream เป็นสกินแคร์อีกตัวที่หวานลองใช้แล้วมัน สิวยุบไวแค่1-2 วันก็ยุบลงแล้วยังลดโอกาสการเกิดสิวและหลุมสิวได้


เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิด อาทิ สารสกัดจากโป้ยกั๊ก ซาลิไซลิก แอซิด ที ทรี ออยล์คาโมมายด์ ใบบัวบก หอมหัวแดง ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1)ส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิว ลดโอกาสการเป็นหลุมสิวในอนาคตดำ รอยแดง พร้อมคืนความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก เป็นขุย ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สเตียรอยด์และน้ำหอมUdermaแต้มสิวหลอดเขียวจัดการ 5 ปัญหาสิว

(อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสำคัญจากธรรมชาติ)เนื้อสัมผัสวิธีใช้

ทาผิวบริเวณที่ต้องการ นวดเบาๆ ควรใช้เป็นประจำต่อเนื่องทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น


ผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่อง 3 วันความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมบางเบา กลิ่นออกสมุนไพรอ่อน ๆ สิวอักเสบบวมแดงยุบไวขึ้น ไม่ทิ้งรอย ไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้ผิวบางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งลอกหรือแสบผิว ดีมากเลย ใครที่ใช้ตัวอื่นแล้วแสบผิว ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ และเค้ายังช่วยซ่อมแซมผิว ลดโอกาสการเกิดหลุมสิวได้ด้วยตัวนี้คนผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำให้อุดตันผิวค่ะ

การดูแลผิวหน้าของเราให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ก็ช่วยลดปัญหาสิวที่เกิดขึ้นได้ สิวน้อยลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น แต่ถ้าใครมีปัญหาสิวที่เกิดขึ้นแล้วลองเลือกใช้ Uderma Bio Acne Cream ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองค่ะ ปริมาณ 5 กรัม ราคา 159 บาท พิกัด : Watsons, icare , Save Drugรีวิว CLINIQUE Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
เริ่ดงับบบบ
8 เม.ย. 2564 เวลา 14:21 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม​
8 เม.ย. 2564 เวลา 15:59 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าใช้มาก ขอจดไว้ใน list ก่อนค่ะ ถ้าตัวที่ใช้อยู่หมด จะลองซื้อตัวนี้มาใช้ 
8 เม.ย. 2564 เวลา 16:59 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ดีงาม
8 เม.ย. 2564 เวลา 19:20 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าสนใจค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 21:04 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...