HNY-BNTop-Garnier

[รีวิวเปรียบเทียบชัดๆ] Smooto VS Rojukiss ตัวไหนเริ่ด ตัวไหนปังกว่ากันด้านกระชับรูขุมขน

สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคน อันนี้เป็นกระทู้แรกของเราเลยนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวครีมซองจาก7-11 ที่เคลมว่าช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนกันค่า ซึ่งวันนี้เราหยิบมา2ตัวด้วยกัน ได้แก่

1. Smooto egg collagen white serum

2. Rojukiss perfect poreless serum

ซึ่งเราจะทดสอบการใช้ทั้งหมด 7 วันโดยเทียบจากขนาดรูขุมขนโดยใช้กระดาษซับมันนะคะ มาดูกันว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้างนะคะ

*** หมายเหตุ การเปรียบเทียบหรืิอการทดสอบเป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวและสภาพผิวของเราเท่านั้นนะคะ ***

โอเคค่า มาเริ่มรีวิวที่ตัวแรกกันเลยเนอะ

ตัวนี้เป็นเซรั่มไข่แดงฮอกไกโด ทีี่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของอาร์บูติน คอลลาเจน วิตามิน A B C E ที่ช่วยบำรุงให้ผิวให้เรียบเนียน และช่วยลดรอยดำจากสิวด้วยค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มจะเป็นสีส้มใสๆ มีกลิ่นออกส้มๆเหมือนวิตามินซี เกลี่ยง่าย และบางเบา ซึมเข้าผิวค่อนข้างไวค่ะ

นอกจากนี้นะคะ เซรั่มตัวนี้ยังปราศจากแอลฮอกอล์และน้ำหอมด้วยค่ะ ค่อนข้างที่จะอ่อนโยนเลย คนผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้ค่ะ

นี่คือผลลัพธ์ของการใช้นะคะ

โดยสรุปเจ้าตัว smooto egg collagen white serum นะคะ

1. ความอ่อนโยนต่อผิว

★ ★ ★ ★ ★

5. ภาพรวมทั้งหมด

4.5/5

รีวิวตัวถัดมาเลยนะคะ

ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยในเรื่ิองปัญหารูขุมขน ช่วยฟื้นบำรุงผิวและกระชับรูขุมขน ส่วนผสมที่เด่นในตัวนี้เลยคือ witch hazel นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวด้วยค่ะ โดยเนื้อเซรั่มจะค่อนข้างเหลว ใสๆไม่มีสี กลิ่นจะออกเย็นๆและได้กลิ่นของแอลกอฮอล์ค่ะ เกลี่ยง่ายมากๆ แต่จะซึมช้ากว่าตัว smooto นิดหน่อยค่ะ

แต่ข้อเสียของเซรั่มตัวนี้คือมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และมีน้ำหอมค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องระวังนะคะ แต่ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ

โดยสรุปเจ้าตัว Rojukiss perfect poreless serum นะคะ

1. ความอ่อนโยนต่อผิว

2. เนื้อผิวสัมผัส

★ ★ ★ ★☆

3. การกระชับรูขุมขน

4. ปริมาณเมื่อเทียบกับราคา

5. ภาพรวมทั้งหมด

4/5

หวังว่ารีวิวนี้จะพอเป็นประโยชน์บ้างนะคะ แล้วไว้เราจะมาลงรีวิวสกินแคร์ใหม่ๆนะคะ ฝากติดตามด้วยนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อน บ๊ายบายค่า

ขอบคุณมากค่ะ^^
ขอบคุณนะคะ
March 21, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!