ตัวช่วย กระชับรูขุมขน แถมไม่ทำให้เกิดสิวจากการใส่แมส

สวัสดีค่า ไหนสาวๆคนไหนมีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ เรียบเนียน บ้างค่ะ

หมดกังวนไปได้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆมาแนะนำ Smooto Super Poreless Booster Drop ตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยกระชับรูขุมขน แถวยังสามารถดูแลผิวแบบยุค New Normal ได้ เพราะช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ไม่ทำให้เกิดสิว แม้ว่าต้องใส่แมสเป็นเวลานานได้อีกด้วยยยยยย

มีสาระสำคัญคือ BKC (Benzalkanium Chloride) ตัวนี้ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั้นเองค่ะ มี Fullerene เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี ถึง 172 เท่า และยังประกอบไปด้วย สารสกัดสำคัญอย่าง

สารสกัด วิช ฮาเซล : ทำให้ผิวดูแน่นขึ้น รูขุมขนแลดูกระชับ

ไฮยาลูรอนิค แอซิด : ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แลดูอิ่มฟู

โซเดียมแลคเตท : เป็นตัวผลัดเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียนนุ่ม

นี่ มาในแพกเกจซองที่น่ารักมากๆ แถมยังสามารถฉีกซองได้ พกพาสะดวกมากๆ

สามารถฉีกซองออก พกพาแบบมินิได้

เนื้อเซรั่ม บางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวไวมาก เรานี่ปลื้มมากเลย สามารถใช้ครีมอื่นตามได้ด้วย

แถมอ่อนโยนต่อผิวมาก สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะ ปราศจากน้ำหอม ดีงามสุดๆ

เราใช้ประจำทุก เช้า - เย็น รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ แถมใส่แมสได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวสิวจะขึ้นง่ายๆอีก ดีงามมาก ให้ 10/10 เลยค่ะ

พิกัด : หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย ราคาเพียง 49 บาท คุ้มเกินคุ้ม

วันนี้ต้องขอลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ค่ะ

เริ่ดอยู่จ้าาา
เนื้อน่าใช้​มาก​
น่าใช้จังค่ะ
ขอบคุณค่า^^
March 17, 2021
น่าลองมากๆค่า
March 18, 2021
March 23, 2021
ไม่คิดว่าจะเป็นประโยชน์ขนาดนี้เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล