[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง! รีวิวแป้งลิน แป้งผสมรองพื้น ปกปิดดีไม่มีมีดรอป พร้อมบำรุงผิวในตัว!

แผ่นแปะสิวล่องหนสุดบาง CURESYS Heartleaf Acpair Spot

3 มี.ค. 2564  |  168   12  

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ

กระทู้วันนี้ เรามีจะมาพูดถึงเรื่องปัญหากวนใจบนผิวหน้ากัน

ซึ่งนั่นก็คือ “สิว” เจ้าตัวร้ายที่คอยก่อกวนใจใบหน้าเรา

ช่วงนี้อากาศกลับมาร้อนแล้ว แถมยังมีฝุ่น มลพิษอีกเยอะมาก

ไม่พอโควิด-19ก็ยังอยู่ เรายังต้องใส่แมสกันอีกยาว ๆ เลยค่ะ

💚♻️💚♻️💚♻️💚♻️💚♻️💚♻️💚♻️💚♻️💚

เพราะงั้นไม่แปลกเลย ถ้าจะมีเจ้าสิวร้ายบุกก่อกวนบนผิวหน้าเรา

แล้วผู้หญิงอย่างเราเนี่ย เสียอะไรเสียได้ แต่เสียหน้าไม่ได้เด็ดขาด

จะให้ออกจากบ้านในสภาพมีสิวเม็ดเป้งก่อตัวอยู่บนใบหน้าไม่ได้

เพราะงั้นวันนี้เรามีไอเทมเด็ดที่จะช่วยรักษาสิว และรักษาหน้าของเรา

ให้ออกไปสวยเชิดฉายข้างนอกบ้านได้อย่างไร้กังวลมาให้ชมกันค่ะCURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch 

 เคียวร์ซิส ฮาร์ทลีฟ แอคแพร์​ สปอต แพชท์

แผ่นแปะสิวที่บางที่สุด ด้วยขนาดเพียง 0.01 mm. เป็นแผ่น PU ฟิล์มบางพิเศษ ทำให้ตัวแผ่นแปะสิวนั้นบางเรียบเนียนสนิทแนบไปกับผิวหน้า ยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม ผิวมันก็ใช้ได้ ติดแน่น ติดทน ไม่ทิ้งคราบกาวกวนใจ พร้อมผสานสานด้วยสารสกัดที่ช่วยเรื่องสิวยุบ ที่เจ้าอื่นไม่มีอีกด้วยน้า

 💚สมุนไพร Heartleaf เข้มข้น (5,900ppm) สมุนไพรโบราณเกาหลี ช่วยลดการอักเสบและฆ่าเชื่อแบคทีเรีย

💚Madecassoside ช่วยปรับสภาพผิว ปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและสมานแผลได้ดี

💚Salicylic Acid มีประสิทธิภาพชวยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

💚Tea Tree Oil ช่วยลดสิว ฆ่าเชื้อ และเสริมเกราะผิวให้แข็งแรง นอกจากจะช่วยปกป้องสิ่งสกปรกที่จะมาสัมผัสโดนสิว ยังช่วยเร่งให้สิวยุบเร็ว ยุบไว ฟื้นบำรุงผิว ลดโอกาสการเกิดรอยสิว ให้ความรู้สึกเป็นแผ่นแปะยาแต้มสิว ที่เราสามารถแต่งหน้าทับแผ่นแปะสิวไปได้เลย ช่วยให้เรามั่นใจ หน้าสวย เป๊ะทั้งวันได้ แถมเมคอัพไม่เข้าไปอุดตันสิวด้วย เพราะติดแผ่นแปะสิวไว้แล้ว เริ่ดมากแม่👍🏻ใน 1 ซอง จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด

เพื่อปรับใช้ตามความเหมาะสม

มีขนาด 10mm. จำนวน 9 แผ่น

และ ขนาด 12mm. จำนวน 6 แผ่นค่ะ

รวมทั้งหมดก็มีด้วยกันถึง 15 แผ่นเลยทีเดียว


ตอนนี้ขวัญกำลังมีสิวขึ้นที่คางพอดีเลยค่ะ ตามภาพที่เห็นเลย เพราะงั้นเรามาลองแผ่นแปะสิวล่องหนของ CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch กันเลยดีกว่า ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะเนี่ย 5555วิธีใช้: หลังจากเราล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ก็นำแผ่นแปะสิวออกจากฟิล์ม โดยระวังไม่ให้มือสัมผัสด้านในกาวนะคะ ตัวแผ่นพลาสติก เราสามารถฉีกได้ เพื่อทำให้แกะตัวแผ่นแปะสิวได้ง่ายมากขึ้น เสร็จแล้วก็แปะแผ่นแปะสิวลงบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ได้นานถึง 6-8 ชั่วโมง สามารถแปะได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ😉
ความรู้สึกหลังใช้

CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch 

อันนี้แบบหน้าสดเลยนะ พลีชีพมากกับกระทู้นี้ ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก สมคำร่ำลือที่เราผ่านตามากับหลาย ๆ รีวิวที่ได้เห็นกัน ตัวแผ่นแปะสิวคือบางมาก แบบมากจริง ๆ แนบสนิทชิดผิวหน้า ไม่รู้สึกว่าเทอะทะ เกะกะ หรือปูดนูนให้กวนใจเลย มองแทบไม่เห็นแผ่นแปะสิวเลยดีกว่า (ยกเว้นสะท้อนกับแสงอาจจะมีเห็นนิด ๆ น้า) สามารถแต่งหน้าทับได้เลยนะ แบบไม่โป๊ะ ไม่ดูเฟค และไม่รู้สึกว่าแผ่นแปะสิวเกะกะบนใบหน้าเลย😚อย่างในภาพที่ขวัญลองแต่งหน้าเบา ๆ ทับ คือถ้าคนมองเผิน ๆ แบบไม่โฟกัส ก็แทบไม่เห็นเลยว่าเรากำลังแปะสิวอยู่ บอกเลยว่าจะมุมไหนก็แปะได้ ยึดเกาะใบหน้าได้ดี ไม่ระคายเคืองผิวด้วย ราคาก็คือดีงามมาก แถมได้ 2 ขนาด มีหลายชิ้นอีก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า ที่สำคัญ จะให้ดูผลของการแปะสิวไป 1 วัน นั่นคือตามภาพนี้เลย👇🏻👇🏻


เห็นมั๊ย...สิวลดลงเห็นได้ชัดเลย จากหัวแดง ๆ ตอนนี้ก็ไม่แดงแล้ว เห็นว่าสิวยุบลงได้ชัดเจน ยังเหลืออีกนิดก็หายสนิทแล้ว รีวิวนี้พลีชีพมากนะ เพราะหน้าสดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นี่คือหน้าที่แม่บ้านคอนโดและคนส่งของจะได้พบเห็นอยู่เป็นประจำ 555 บอกเลยว่า เต็ม 10 ไม่หัก ช่วยให้สิวยุบได้ไว และได้ใจคนที่มีสิวกวนใจแบบขวัญมากจริง ๆ ค่ะ😍🤟🏻สำหรับสาว ๆ คนไหนอ่านแล้วสนใจ CURESYS Heartleaf Acpair Spot ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ส่วนที่ขวัญไปซื้อบ่อยสุดเลยก็จะเป็น Watsons ค่ะ ตอนนี้มีโปรอยู่ด้วยนะคะ ปกติราคา 69 บาท ตอนนี้เหลือเพียง 59 บาทเท่านั้น😁 


บอกเลยว่าคุ้มมาก แล้วจะรู้เลยว่าที่ขวัญชมนางดีจริง ๆ นั้น ดีแค่ไหน ด้วยราคาและคุณภาพ ถ้าใครได้ลองแล้วจะรัก ยึดเป็นไอเทมลูกรักที่จะช่วยดูแลผิวในวันที่เป็นสิวแบบขวัญได้เลยค่ะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ วันนี้ไปแล้ว บั๊บบายยย😘
12 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2564 เวลา 11:59 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2564 เวลา 12:14 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2564 เวลา 12:52 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มาก^^
3 มี.ค. 2564 เวลา 13:46 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าลอง
3 มี.ค. 2564 เวลา 14:00 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2564 เวลา 14:10 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2564 เวลา 14:11 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2564 เวลา 16:19 น.
ความคิดเห็นที่ 9
เริศๆ เจ้าของโพสผิวสวยมากค่ะ และติดแผ่นแปะสิวลงไปแล้วเนียบเรียบดีจริงๆ 
3 มี.ค. 2564 เวลา 17:20 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2564 เวลา 19:04 น.
ความคิดเห็นที่ 11
thanks
4 มี.ค. 2564 เวลา 13:28 น.
ความคิดเห็นที่ 12
Thank
5 มี.ค. 2564 เวลา 11:43 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวHOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...