[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี

ดูแลผิวให้กระจ่างใสไปกับสครับน้ำตาลและเจลวิตามินซีส้มเกาหลีจาก NAMI

27 ก.พ. 2564  |  196   3  

สวัสดีค้าทุกคน วันนี้ขวัญมีไอเทมถูกและดีมาก มาแนะนำให้รู้จักกัน ช่วงนี้ด้วยความที่โหมงานหนักมาก ๆ เลยทำให้ผิวค่อนข้างดูหมอง ผิวดูไม่ค่อยสดใส ไม่กระจ่างใส และดูไม่มีชีวิตชีวาสักเท่าไหร่เลยค่ะ

🧡🍊🧡🍊🧡🍊🧡🍊🧡🍊🧡🍊🧡

คือด้วยความที่ขวัญเป็นคนชอบดูรีวิวเยอะ และอ่านเยอะมาก เห็นน้องคนนี้เขาถูกพูดถึงเยอะมาก ๆ ขวัญเองก็อดใจไม่ไหว จนได้ทดลองใช้ แล้วบอกเลยว่าเขาสมคำร่ำลือจริง ๆ ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่าไอเทมเด็ดวันนี้ของเราคืออะไรค่ะ🍊NAMI I’m FRESH VITAMIN C

YOGURT SUGAR SCRUB🧡

 (ขนาด 30 กรัม ราคา 49 บาท) 

     สครับน้ำตาลสูตรวิตามินซีเข้มข้น ช่วยเผยผิวใหม่ดูกระจ่างใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจูจากประเทศเกาหลี อีกทั้งยังมีไฮยารูรอนเข้มข้น และบัลแกเรียโยเกิร์ต ที่จะช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิ่งสกปรกตกค้าง และผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ🔸Texture🔸 

 NAMI I’m FRESH VITAMIN C

YOGURT SUGAR SCRUB 

     ตัวสครับส้มของนามิ เนื้อสครับละเอียด เนียนนุ่ม เม็ดน้ำตาลไม่ใหญ่ มีเม็ดบีทสีส้มผสมในเนื้อน้ำตาล กลิ่นหอมมาก หอมส้มสุด ๆ เนื้อสัมผัสคือดีมาก ไม่บาดผิวเลย ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ แม้แต่ผิวแพ้ง่ายแบบขวัญก็ใช้ได้น้า ชอบมาก


🔸How to use🔸 

 NAMI I’m FRESH VITAMIN C

YOGURT SUGAR SCRUB

     ง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว พอกเนื้อสครับทิ้งไว้สักประมาณ 10-15 นาที หลังจากนั้นก็นวดสครับวนบนใบหน้า แต่นวดเบา ๆ หน้า ถนอมผิวหน้าของเราด้วย อย่ารุนแรงกับน้องผิว เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสครับผิวหน้า 

     แต่เดี๋ยวก่อน สครับน้ำตาลวิตามินซีของนามิตัวนี้บอกเลยว่าสารพัดประโยชน์จริง ๆ เพราะด้านหลังซองบอกเลยว่าเป็นแบบ 9 in 1 เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นมาสก์หน้าใส, ขัดหลัง, ขัดข้อศอกหรือหัวเข่า, ขัดรักแร้และขาหนีบ, ขัดสิวเสี้ยนที่บริเวณจมูก และขัดริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ซองเดียวใช้ได้อย่างคุ้มค่าบอกเลย


🔸ความรู้สึกหลังใช้🔸 

 NAMI I’m FRESH VITAMIN C

YOGURT SUGAR SCRUB 

     บอกเลยว่าสารพัดประโยชน์ของแท้ หลังใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าเนียน นุ่ม กระจ่างใสขึ้นหลังใช้ทันที รู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้นกว่าก่อนหน้านี้ ที่ไม่เคยได้ทำการขัดหรือสครับผิวมาก่อนเลย ผิวละเอียดมาก ไม่มีรอยบาดของสครับที่ผิว ราคาเป็นมิตรไม่พอ ยังทำได้หลายอย่าง ใช้สครับได้หลายจุดในร่างกาย หาซื้อก็ไม่ยาก โอ๊ยยย..ไม่รักได้ไง ทนไหวหรอ🍊NAMI I’m Fresh Jeju Vitamin C

Brightening Gel🧡 

 (ขนาด 30 กรัม ราคา 49 บาท)

     เจลวิตามินซีเข้มข้นผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้จุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยดูจางลง ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ พร้อมผสานวิตามินบี 3 เข้มข้น เสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เนียน เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ ผิวบอบบางก็ใช้ได้ เพราะตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ,พาราเบน และ ซิลิโคนจ้า🔸Texture🔸 

 NAMI I’m Fresh Jeju Vitamin C

Brightening Gel 

     ตัวเนื้อเจลส้มวิตามินซีของนามิ เป็นเจลสีส้มใส มีเม็ดบีทสีส้มเล็ก ๆ ผสมอยู่ภายในเนื้อเจล มีกลิ่นหอมของส้มอย่างชัดเจน เนื้อเจลเนียน ละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ซึมไว แห้งง่าย เบาสบายผิวมาก ๆ ค่ะ


🔸How to use🔸 

 NAMI I’m Fresh Jeju Vitamin C

Brightening Gel

     หลังจากเราทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ก็นำเจลมาทำบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็นได้เลย ยิ่งนำไปแช่ในตู้เย็นก่อนนำมาทาที่ผิวนะ บอกเลยว่าเจลเย็น ๆ ทาแล้วฟินผิวมาก ๆ 

     แต่เดี๋ยวก่อน มีอะไรให้เราได้เซอร์ไพรส์ตลอด นั่นคือไม่เพียงแค่ทาผิวหน้าเท่านั้น เจลส้มวิตซีของนามิตัวนี้ยังทาส่วนอื่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะพอกรอบดวงตา, แต้มรอยสิว, ทาผิวกาย, ทารักแร้หรือขาหนีบ บอกแล้วว่าดีจริง ๆ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ทาได้ครอบจักรวาลมาก ซองเดียว สวยครบ จบ เป๊ะทั้งตัวจ้า


🔸ความรู้สึกหลังใช้🔸 

 NAMI I’m Fresh Jeju Vitamin C

Brightening Gel 

     ประทับใจมาก ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้นจริง ๆ กลิ่นอ่อน ๆ ของส้มตอนทา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก เนื้อเจลเกลี่ยง่าย เหมือนจะเหนียว แต่พอเกลี่ยจนทั่วแล้ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ไม่เป็นคราบ เบาสบายผิว ไม่หนักผิวหน้าเลยสักนิด ผิวแพ้ง่ายแบบขวัญใช้ได้สบาย ๆ เลย รอยดำจากสิวก็ดูจางลงบ้างเล็กน้อย ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ แต่ตอนเอาไปแช่เย็นแล้วมาทาที่ผิวหน้าเนี่ย บอกเลยที่สุดของดนุพล ฟินมาก ใครอยากฟินผิว ต้องลองนะ แล้วจะรัก


     สรุปคือ ทั้ง NAMI I’m FRESH VITAMIN C - YOGURT SUGAR SCRUB และ NAMI I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ใช้คู่กันคือดีมาก ผลลัพธ์ที่ได้จากงานผิวเป็นที่น่าพึงพอใจสุด ๆ ผิวดูไบรท์ กระจ่างใสขึ้น รอยดำจากสิวก็พอจางลงบ้าง ผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ นี่พลีชีพหน้าสดมากเลยนาจา ไม่แต่งเติมอะไรใด ๆ เลย ให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลย ไม่หักเลยแม้แต่แต้มเดียวจ้า👍🏻


สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถหาซื้อกันได้แล้วที่ 

7-ELEVEN ทุกสาขา เลยนะคะ 

ขนาด 30 กรัม ราคา 49 บาท

บอกเลยว่าถูกและดีมีอยู่จริง 

คุ้มมาก ใช้ได้ยาวเลยขนาดแบบนี้

ใครใช้แล้วมาพูดคุยกันได้เลย 

ส่วนใครยังไม่ได้ลอง ก็ลองไปหามาใช้ดูนะคะ 

แล้วจะชอบแบบขวัญ

พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ 

บั๊บบาย....รีวิว CLINIQUE Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ดีงาม​
27 ก.พ. 2564 เวลา 16:24 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
1 มี.ค. 2564 เวลา 0:34 น.
ความคิดเห็นที่ 3
 ขอบคุณค่ะ


3 มี.ค. 2564 เวลา 0:57 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...