FacebookBeautyTester

มาแล้วค่ะ ผลการทดลองใช้ PaoO VC Shot + Cream 7 วัน พร้อมคำเตือน ช็อคมากจ้า

25 ก.พ. 2564  |  104   5  

PaoO VC Shot + Cream เป็นเวชสำอางจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมคุณสารสกัดจากธรรมชาติถึง 15 ชนิดเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้น้ำรู้สึกผิวพังมากจึงสั่งมาลองใช้ แล้ววันนี้ก็ครบ 7 วันพอดี เรามาดูผลลัพธ์กันเลยดีกว่าค่ะก่อนจะไปดูผลลัพธ์แบบละเอียด เรามาทำความรู้จักกันสักนิด PaoO อ่านว่า เพาโอะ เป็นแบรนด์เวชสำอางของญี่ปุ่น ส่วน VC Shot + Cream เป็นชื่อครีมตัวแรกที่มีการนำเข้ามาเปิดตลาดที่ไทยนั่นเองค่ะ โดยเจ้า PaoO VC Shot + Cream นี้เป็นครีมแบบเข้มข้นสำหรับบูสผิว มีส่วนผสมจากธรรมชาติเยอะมากๆ (รายละเอียดเพิ่มเติมที่ paoo.co.jp 
โดยทางแบรนด์เคลมว่าช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลากหลายในตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็นผิวอ่อนล้า, แห้งกร้าน, ริ้วรอย หรือฝ้ากระต่างๆ น้ำคิดว่านี่น่าจะเป็นเหตุผลที่นำน้องคนนี้เข้ามาก่อนใคร แปะสรุปภาพให้ค่ะ
ในส่วนของ Texture ว้าวๆ ตรงมีเม็ดวิตามินนุ่มๆเหลืองๆมาด้วย

วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ

- เพียงแค่บีบครีมออกมาปริมาณเท่าเม็ดถั่ว เห็นจุดส้มๆไหมคะ นั่นแหละค่ะเม็ดบีทที่คอยเก็บกักวิตามินให้สดใหม่เสมอ

- หลังจากนั้นก็วอร์มบนหลังมือให้เม็ดบีทแตกตัวผสมจนเข้ากับกับเนื้อครีมที่เข้มข้นค่ะ

- แล้วทาได้เลยค่ะ โดยเน้นๆบริเวณผิวที่มีปัญหา


• ทางแบรนด์แนะนำน้ำมาว่า 7 วันแรกควรทาทั้งหน้าเพื่อเป็นการบูสผิว และหลังจากนั้นทาเฉพาะจุดที่มีปัญหาเช่นเน้นริ้วรอยตรงไหน หรือ จุดด่างดำต่อไหนไปเรื่อยๆค่ะ ติดต่อกัน 1-2 เดือนได้เลย

และใน 1 สัปดาห์ แบรนด์แนะนำทาทั้งหน้าเพื่อเติมวิตามินให้ผิว 1 - 3 ครั้งค่ะ หรือวันไหนหน้าดูโทรมมากก็ทาทั้งหน้าได้เลย


และแล้วหลังจากใช้ต่อเนื่องมา 1 สัปดาห์ ผลลัพธ์นั้นทำให้น้ำกรี้ดมากกกกก


ขอบอกก่อนนะคะว่านี่คือผลลัพธ์จริงๆไม่ได้แต่ง ใครตามบล๊อคน้ำจะรู้เลยว่า น้ำเน้นภาพจริงใช้ตัดแปะกับกรอบสวยๆและโลโก้เท่านั้น และต้องขออภัยไว้ด้วยหากแสงต่างกันเพราะเป็นแสงธรรมชาติยากจะควบคุมนะคะภาพแรกเลยที่เห็นได้ชัดเจนสุดๆเป็นเรื่องของความสดใสของผิวบริเวณแก้มและใต้ตาค่ะ แอบดูดีขึ้น สีผิวมีอมชมพูขึ้นมากๆเลย
ริ้วรอยหัวตาแลดูน้อยลงค่ะ

มาที่ตาอีกข้างกันบ้าง เส้นๆตรงหัวตาตื้นขึ้นมาก รอยใต้ตาดูดีขึ้นค่ะและก็มาถึงผลลัพธ์ที่น้ำกรี้ดที่สุด


ร่องมุมปากจางลงมากๆๆๆๆเลยค่ะ เอาจริงๆตรงนี้น้ำพยายามที่จะแก้มานานแต่ก็ไม่หาย เพราะเป็นคนอ้วนแก้มเยอะ ยิ้มง่ายยิ้มบ่อย จนมุมปากเป็นร่องเหมือนสีผิวไม่สม่ำเสมอ จริงๆถ้าดึงให้ตึงจะไม่ใช่สีผิวนะคะ แต่เป็นเพราะร่องลึกเลยทำให้ดูหน้าด่างๆแบบนี้ PaoO VC Shot + Cream ช่วยน้ำได้มากเลยค่ะภาวนาให้ PaoO นำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นเพิ่มสักที ตัวแรกยังปังขนาดนี้ บอกเลยว่าอดใจรอแทบไม่ไหวแล้วค่ะ


PaoO VC Shot + Cream ราคา 1,490 บาท


   มีร้าน Official ใน shopee ด้วยค่ะ เตือนแล้วน้า...ว่าโดนป้ายเต็มๆWith love, I share…

รักแหละถึงเล่า

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
wowww 
25 ก.พ. 2564 เวลา 22:10 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
25 ก.พ. 2564 เวลา 22:36 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
26 ก.พ. 2564 เวลา 9:41 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
26 ก.พ. 2564 เวลา 11:57 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 0:07 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวHOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...