Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า

How to ผิวสวย แบบเซเลบ

23 ก.พ. 2564  |  145   5  มาจ้าาทุกคน วันนี้เราจะมาพูดถึงการทำให้ผิวสวยปัง แบบเซเลบ หลายคนคงสังสัยว่า เหล่าดารา หรือ เซเลบ เค้ามีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ ผิวสวย หน้าเนียนใส ไร้สิว ดูนุ่มชุ่มชื้นอย่างกับผิวเด็ก ไม่ว่าจะหน้าสดก็ยังดูไม่โทรม วันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับของพวกเค้ากันค่ะ


สิ่งที่เหล่าเซเลบขาดไม่ได้เลยก็คือ สกินแคร์ และสกินแคร์ตัวเด็ดที่เค้านิยมใช้กันมากในหมู่สาวเอเชียก็คือ เอสเซ้นส์บำรุงผิว หรือน้ำตบนั่นเอง หลายคนคงมีคำถามว่า ทำไมถึงต้องใช้น้ำตบ แล้วน้ำตบมันดียังไง เราต้องขอบอกเลยว่ามันดีมากจ้า เพราะว่า น้ำตบ คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิว เตรียมความผิวให้พร้อมก่อนการบำรุงขั้นต่อไป เหล่าเซเลบเค้าจะนิยมใช้น้ำตบหลังจากใช้โทนเนอร์


การใช้โทนเนอร์เป็นเหมือนการปรับสภาพให้ผิวของเราพร้อม ก่อนจะใช้เอสเซ้นส์บำรุงผิว หรือ น้ำตบ อีกที ในส่วนของน้ำตบที่เราพูดถึงนั้นจะมีส่วนประกอบของแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผิวของเราเรียบเนียน ดูกระชับ ผิวหน้าสวยใส ดูเปล่งปลั่ง ซึ่งถ้าใครได้ใช้น้ำตบไปสักระยะนึงแล้วจะรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นจริง ๆ แถมยังช่วยบำรุงผิวของเราได้อย่างตรงจุดอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าใคร อยากหน้าใส ต้องใช้น้ำตบ


หลังจากการใช้น้ำตบก็จะมีการบำรุงแล้วแต่จุดไป บางคนมีปัญหาสิว ผิวมัน ผิวลอก หลังจากที่ดูแลเฉพาะจุดเสร็จแล้ว ก็จะลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพราะการลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นอย่างสุดท้ายเป็นเหมือนการบล็อคครีมที่เราทาไปทั้งหมดให้อยู่ทน หลังจากนั้นคุณก็สามารถลงครีมกันแดดหรือแต่งหน้าอะไรก็ตามแต่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


น้ำตบ ถือเป็นสกินแคร์ยอดนิยม ซึ่งถ้าใครจะใช้น้ำตบนั้นก็มีให้เลือกหลายสูตรมากมาย เราไม่สามารถบอกได้ว่าน้ำตบอันไหนดีที่สุด เอาเป็นว่าเราจะแนะนำ น้ำตบสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะว่าเราเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน


ตัวที่เราอยากจะแนะนำก็คือ Skin-Enhancing Water Essence เป็นน้ำตบที่เนื้อเข้มข้น ใช้แล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสจะมีความเป็นเนื้อนม ๆ คล้ายโลชั่นตอนแรก พอตบไปก็จะกลายเป็นเนื้อแบบน้ำ ตัวนี้เราใช้มาสักพักแล้วรู้สึกว่าเออมันดีจริง เลยอยากจะมาแนะนำทุกคน จริง ๆ เราใช้ของแบรนด์นี้เยอะมาก เพราะรู้สึกว่ามันเข้ากับคนผิวแพ้ง่ายแบบเรา ซึ่งการเลือกน้ำตบให้เข้ากับผิว ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากอีกสิ่งเช่นกัน


สุดท้าย สิ่งที่สำคัญที่สุดถ้าใครอยากมีผิวที่สวยใสแบบเซเลป อย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือตอนเย็น และหมั่นดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ หรือสกินแคร์ต่าง ๆ โดยเฉพาะการทา ครีมกันแดด ทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เพื่อไม่ให้ผิวของคุณเหี่ยวย่นหรือถูกทำลายจากแสงแดดนั่นเอง เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ how to ผิวสวย แบบเซเลป หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะ แล้วเจอกันบทความหน้านะจ๊ะ
5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 14:06 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 14:55 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 16:08 น.
ความคิดเห็นที่ 4
🙏🙂
23 ก.พ. 2564 เวลา 22:11 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่า
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:39 น.

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)Faith in Face มัดรวมไอเทมเด็ดพิชิตผิวใสกับ ชิ้นที่สอง 1 บาท กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...