บอกลาความแห้งเหี่ยวจากการล้างมือบ่อย ด้วยโฟมล้างมือ ฟองนุ่มๆ Colive Foam

ในแต่ละวันมือของเราไปหยิบจับของสารพัดอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจับหน้า ขยี้ตา ขยี้จมูก ซึ่งเราไม่รู้เลยว่าสัมผัสกับเชื้อโรคโดยไม่รู้ตัวรึป่าว..

เพราะฉะนั้นการล้างมือบ่อยๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญมั่กมากกกกนะคะ ห้ามลืมเด็ดขาด!! ยิ่งล้างบ่อยเท่าไหร่ ก็ลดความเสี่ยงลงได้.. แต่ถ้าใครกลัวว่า ล้างมือมากๆแล้วมือจะเหี่ยวแห้งกร้าน ล่ะก็ เทมาทางนี้เลยจ้า แอมป์มีไอเท็มที่ใช้แล้วเวิร์ค จะเริ่ดขนาดไหนมาดูกัน

Colive Foam Ultra Clean & Mild โฟมล้างมือสำหรับผิวบอบบาง สูตรอ่อนโยน

มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและนำมันมะพร้าวเป็นหลัก มีสารกำจัดแบคทีเรีย ป้องกันการระคายผิว ล้างได้บ่อย ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

บรรจุภัณฑ์ :
ขวดปั๊มพลาสติกใส จนเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านใน ค่อนข้างแข็งแรง มีฝาปิดด้านบน กันหกเลอะเทอะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ :

เนื้อเจลตอนอยู่ในขวด ใสๆ สีเหลืองอ่อนๆ พอปั๊มออกมาแล้ว โฟมสีขาว ฟองนุ่ม มีกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ

วิธีใช้ : บีบลงบนฝ่ามือที่เปียกชุ่ม แล้วล้างมือออกด้วยน้ำสะอาด

สรุปผลการใช้ : เนื้อมูสโฟมนุ่มมากกก ล้างออกง่าย ล้างเสร็จคือมือนุ่ม ไม่แห้งตึงเหมือนกับเวลาล้างด้วยสบู่ แถมเวลา สบู่เหลว/โฟมอาบน้ำ หมดก็เอามาใช้แทนได้ด้วย ถือว่าโฟมสามัญประจำบ้านได้เลยจ้า

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับการรีวิวโฟมล้างมือของแอมป์ในครั้งนี้.. ใครเคยใช้แล้วชอบหรือมีความคิดเห็นยังไงก็มาแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ

เจอกันใหม่รีวิวครั้งหน้า ถ้าใครชอบล่ะก็... ฝากไปติดตาม NarisAmp ด้วยน๊าาา

บ๊ายบายค่าา ヾ(@⌒▽⌒@)ノ

February 24, 2021
February 25, 2021
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
February 27, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!