แน่นอนค่ะ วันนี้กวางจะมารีวิว ครีมซอง Inn Beauty ผลิตภัณฑ์รักษาสิวในรูปแบบครีมซองสะดวกพกพา ที่มีนวัตกรรมจากประเทศเกาหลีการันตีคุณภาพค่ะ
INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum หรือจะจำง่ายๆว่า เซรั่มฟ้าทลายโจร หรือ ครีมฟ้าทลายโจรก็ได้ เพราะมีส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติอย่าง สารสกัดฟ้าทะลายโจร และที ทรี ออยล์สกัดเข้มข้น มีฤทธิ์ในการยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิวและรอยสิวซ้ำซาก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ AHA และ BHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยควบคุมความมัน กระชัับรูขุมขน เผยผิวหน้ากระจ่างใส ผิวแข็งแรง สุขภาพดี
และที่พิเศษสุดๆ เซรั่มฟ้าทลายโจรตัวนี้ยังปราศจากสารอันตรายอย่าง สารพาราแบน,แอลกอฮอลล์ และสารสเตียรอยด์ จึงมีทั้งความอ่อนโยนและปลอดภัยค่ะ
Packaging
ในส่วนของแพ็คเกจนั้น เซรั่มฟ้าทลายโจร INN BEAUTY ออกแบบมาได้เก๋มากๆ เป็นครีมซองเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ซองสามารถ ฉีกปรุ ได้โดยมาพร้อมกับหัวหยดเซรั่มเปิด-ปิดได้ ทำให้สะดวกในการพกพามากกว่าเดิมค่ะ
Texture
ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์นั้น มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ เนื้อเซรั่มสีขาวและมีเม็ดครีมสีเขียวปนอยู่ด้วย ซึ่งเมื่อเราเกลี่ยเนื้อเซรั่มและครีมก็จะผสานเป็นเนื้อเดียวกัน เซรั่มมีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น เมื่อทาลงบนผิวก็จะรู้สึกเย็นๆสบายผิว อีกทั้งเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ
How to use
สำหรับวิธีการใช้ เซรั่มฟ้าทลายโจร INN BEAUTY คือ หลังทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ทาเซรั่มทั่วบริเวณใบหน้า และลำคอ โดยสามารถเน้นแต้มบริเวณที่เป็นสิวได้ ใช้เป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอนค่ะ
หลังจากที่กวางได้ลองใช้ เซรั่มฟ้าทลายโจร INN BEAUTY อยู่เป็นประจำ ก็รู้สึกได้ว่า ปัญหาสิวค่อยๆลดลง รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ผิวมันลดลง และดูกระจ่างใสขึ้นระดับหนึ่ง แต่ในส่วนของรอยสิวนั้นยังคงต้องใช้เวลาอีกสักระยะค่ะ แต่โดยรวมแล้วกวางค่อนข้างชอบเพราะใช้แล้วนอกจากช่วยจัดการปัญหาเรื่องสิวแล้ว ยังรู้สึกสดชื่นสบายผิว และยังสะดวกใช้ พกพาง่ายด้วยค่ะ
และหากใครที่กำลังมีปัญหาสิวแบบกวาง สนใจอยากทดลองใช้ ครีมซอง Inn Beauty ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่เซเว่นทั่วประเทศ ในราคา ซองละ 49 บาท ซึ่งกวางได้ข่าวมาว่าตอนนี้ ครีมซอง Inn Beauty กำลังเป็น ครีมซองเซเว่นลดสิว ที่กำลังมาแรงด้วยค่ะ ไม่อยากให้เพื่อนๆพลาดจริงๆ
หรือหากใครอยากติดตามโปรโมชั่นดีๆ Secret Deal
จากทางแบรนด์ ก็แนะนำให้แอด LINE ของทางแบรนด์ได้ที่ @inninter หรือจะติดตามข่าวสารช่องทาง Facebook และ Website ได้ตามด้านล่างเลยค่ะ
Facebook : https://www.facebook.com/innbeautyth
Website : https://www.inninternational.co.th/
อย่าลืมนะคะเพื่อนๆ อย่าให้ปัญหาสิวมาเป็นอุปสรรคความสวยของเรา จัดการให้สิ้นซากด้วย เซรั่มฟ้าทลายโจร INN BEAUTY ค่ะ