รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

เติมวิตามินจากผลไม้ไทยๆ ให้ผิวสุขภาพดีสไตล์ THA SKINCARE BY NONGCHAT

สวัสดีค่ะ

กระทู้นี้โบตั๋นขอแวะมาป้ายยาสกินแคร์ของ Make-Up Artist แถวหน้าของเมืองไทย น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ภายใต้แบรนด์ THA SKINCARE กับคอนเซ็ปที่มุ่งช่วยอุดหนุนเกษตรกรไทยด้วยการนำผลไม้ไทยมาสกัดเป็นวิตามินบำรุงผิวในรูปแบบพร้อมใช้ ทันสมัย เพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

โดยเค้าจะมี 2 สูตรให้เลือกใช้

ได้แก่ THA Vitamin Curcumin C และTHA Vitamin Aloe Vera B

วันนี้โบตั๋นจะมาเล่าถึงความแตกต่างระหว่างสองสูตรนี้ และพูดถึงสรรพคุณความดีงามต่างๆ ว่าใช้แล้วผิวเป็นยังไงบ้าง

THA Vitamin Curcumin C

จะช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาดูขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่ดูสุขภาพดีและอ่อนนุ่มน่าสัมผัสกว่า

เนื้อครีมสีส้มอ่อน ซึมซาบเร็วไม่หนักหน้า ไม่เยิ้มไม่มันระหว่างวันค่ะ

THA Vitamin Aloe Vera B

ส่วนสูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำ เพิ่มความอิ่มฟูให้ผิวเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

เนื้อครีมสีขาวขุ่น ไม่หนักผิว โบตั๋นชอบกลิ่นของสูตรนี้จังเลยค่ะ หอมแบบผ่อนคลายดีค่ะ

หากใครอยากได้สรรพคุณจากทั้งสองสูตรก็สามารถใช้ด้วยกันได้เลยนะคะ โบตั๋นก็ใช้แบบ blend สองสูตรบนมือก่อนแล้วค่อยทาลงบนผิวหน้าทีเดียว แค่นี้เราก็จะได้มีผิวหน้าที่กระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอย อิ่มฟูเหมือนนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง

ความพิเศษของครีมฑาทั้ง 2 สูตรที่โบตั๋นรู้สึกคือ ใช้คืนแรกตื่นเช้ามาจะรู้สึกเลยว่าหน้านุ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ แบบบางช่วงงานเยอะทำให้นอนดึกติดต่อกันหลายๆ วัน ทานน้ำน้อยผิวจะ Weak และแห้งมาก ตื่นมาจะแต่งหน้าไม่ติดเลย แต่ถ้าทาครีมฑาก่อนนอนและใช้เป็น Make-Up Primer อีกที คือวันนั้นจะรอดค่ะ ผิวฟื้นฟูภายในคืนเดียว แต่งหน้าติดทนนาน เพราะพอผิวได้รับการปลอบประโลมที่เพียงพอ เข้าถึงผิวชั้นในจริงๆ (บำรุงถึงว่างั้นเหอะ) หน้าก็จะไม่มัน รองพื้น แป้งก็จะติดทนนานตลอดทั้งวัน ดีงามมากค่ะ

และนี่ก็คือ รีวิวสกินแคร์อีกแบรนด์ที่โบตั๋นได้ลองใช้แล้วก็คงจะใช้ต่อกันยาวๆ เลย เพราะคุณภาพเกินราคาจริงๆ แถมราคาไม่แรงด้วย ชอบมาก ฮ่าๆ

โบตั๋นทำคลิปรีวิวไว้สั้นๆ แค่ 1 นาที

รีแคปสรรพคุณทั้งหมดไว้ด้วยค่ะ

“หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าฝากติดตามด้วยนะคะ

ขอบคุณที่เลื่อนอ่านจนจบ

ร้ากกกกกกทุกคนเลย”

น่าลองมากค่ะ
น่าลองใช้จัง
February 12, 2021
ใช้เป็นไพร์มเมอร์ได้ด้วย ฟิวธรรมชาติด้วย ดีเลย น่าลองมากเลยครับ
ดีงาม
เริ่สสสสส