“เซรั่ม หน้าใส” บำรุงผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย

เซรั่ม (Serum) ตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิวหน้าใส ด้วยส่วนผสมเข้มข้นในการดูแลผิว หน้าใสไร้สิว ขจัดความหมองคล้ำ ผิวขาวใส ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูยกกระชับ ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผสานคุณค่าบำรุงนานัปการ เพื่อให้ได้ “เซรั่ม” ประเภทต่างๆ อาทิ เซรั่มวิตามินซี เซรั่มวิตามินอี เซรั่มคอลลาเจน เซรั่มไฮยาลูรอน เป็นต้น

“เซรั่มหน้าใส” คืออะไร

“เซรั่มหน้าใส” เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ดูแลผิวหน้ากระจ่างใส ในรูปแบบที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวที่เข้มข้น มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก “เซรั่มหน้าใส” จะมีลักษณะเหลวไปจนถึงกึ่งเหลว เกลี่ยกลมกลืนกับผิวได้ง่าย อาจจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสีต่างๆ ขึ้นอยู่กับส่วนผสมและสารสกัดที่ผสานอยู่ในเซรั่มแต่ละสูตร ด้วยขนาดโลกุลที่เล็กของ “เซรั่มหน้าใส” จึงทำให้เนื้อสัมผัสมีความบางเบากว่าสกินแคร์ประเภทอื่น สามารถซึมซาบล้ำลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่ายและรวดเร็วกว่า

“เซรั่มหน้าใส” มีประโยชน์อย่างไร

“เซรั่มหน้าใส” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อจัดการกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกลงไปในชั้นผิว ในระดับโครงสร้างผิว เช่น ปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้ากระ ปัญหารอยสิว ปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ผลิตภัณฑ์ประเภท “เซรั่ม” จะเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมรักษาผิวหน้าใส เพื่อต่อต้านปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : เซรั่มวิตามินซี บำรุงหน้าใส ผิวขาวทันใจ

ข้อดีของ “เซรั่มหน้าใส”

1. เซรั่มหน้าใส เน้นการฟื้นฟูบำรุงแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุดได้โดยตรง

2. เซรั่มหน้าใส ประกอบด้วยสารบำรุงผิวต่อหยดที่เข้มข้นมาก จึงช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. เซรั่มหน้าใส ซึมซาบเร็วและลงลึก จึงทำให้มีความสามารถในการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

4. เซรั่มหน้าใส มีความเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะเหนอะ ทำให้มีโอกาสน้อยมากในการเกิด สิวอุดตัน

5. เซรั่มหน้าใส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อื่น เช่น เอสเซ้นส์ หรือ มอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ร่วมด้วย

ประเภทของ “เซรั่มหน้าใส”

• เซรั่ม ช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ (Skin-Brightening Serum)

• เซรั่ม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว (Hydrating Serum)

• เซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging Serum)

• เซรั่ม ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง (Renewing Serum)

• เซรั่ม ช่วยกระชับรูขุมขน (Pore Tightening Serum)

• เซรั่ม ช่วยป้องกันสิวอุดตัน และลดรอยดำจากสิว (Anti-Acne Serum)

• เซรั่ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของผิว (Oil Control Serum)

• เซรั่ม ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว (Exfoliating Serum)

น่าใช้มากค่ะ
February 11, 2021
อยากลอง
February 11, 2021
February 12, 2021
เซรั่มวิตามินซี ช่วยให้ผลลัพธ์หน้าใสได้ดีนะคะ
December 30, 2021
คุณทำได้ดีมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล